Hubservices

Gcafé

​Giải pháp quản lý phòng game chuyên nghiệp

Việt Nam

Gcafé là giải pháp hoàn hảo dành cho các điểm truy cập Internet công cộng, các phòng Game chuyên nghiệp, … giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với Gcafé, bạn có thể yên tâm kiểm soát các vấn đề liên quan đến của hàng internet của mình như quy trình vận hành, doanh thu, chi phí đồng thời với hơn 300 kỹ thuật viên có mặt khắp toàn quốc, Gcafé tự tin đảm bảo sự vận hành trơn tru nhất đối với hệ thống phòng Game của bạn

Gcafé Plus là phần mềm quản lý phòng nét chuyên nghiệp, cho phép người dùng kinh doanh phòng nét có thể quản lý mọi mặt của phòng nét từ thời gian chơi của khách hàng, tính tiền, và tất cả các dịch vụ kèm theo như trà, bánh, nước uống. GCafé Plus hỗ trợ quản lý chi tiết cao, bao gồm các số liệu liên quan đến thu chi và hoạch toán kinh doanh, nhằm đảm bảo lợi ích cho các điểm truy cập Internet công cộng. ..

Gcafé Boot phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng (bootrom) đang khá thông dụng tại thị trường Việt Nam. Với những cải tiến vượt trội như: cache RAM ảnh đĩa, cache ổ game qua 2 lớp RAM và SSD, nâng cao tốc độ đọc, ghi ổ Game… giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bới mức độ ổn định cực kỳ cao và đáp ứng được nhu cầu cao nhất.

Gcafé 3.0 là phần mềm cập nhập game tự động cho phòng máy Internet. Hệ thống hơn 200 Game Online và Offline cũng như truyền tải với giao thức P2P giúp cập nhập game nhanh chóng và kịp thời nhất. Ngoài việc cập nhật và quản lý game trong hệ thống phòng máy của bạn, phần mềm Gcafé 3.0 còn giúp game thủ sử dụng các ứng dụng khác như truy cập vào facebook, lướt web, nghe nhạc, xem phim, đọc báo… Hỗ trợ cập nhập nhanh nhất các game đang hót trên thị trường hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online…

Phòng máy tiêu biểu

Với sản phẩm Gcafé, chúng tối tự hào là nhà cung cấp dịch vụ nền tảng cho hơn 9.500 cửa hàng Internet, phòng game. Với số lượng 230.000 máy vi tính trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

711146eb4ed7b789eec6.jpg_m

Hệ Thống Quản Trị Gcafé Mạnh Mẽ và Rất Tiện Lợi Cho Người Dùng

Gcafé luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các Cửa hàng Internet tại Việt Nam. Với những nỗ lực không nghừng trong việc đa dạng tính năng, chất lượng ổn định, luôn cải tiến công nghệ để ngày càng tạo ra nhiều tiện ích vượt trội. Gcafé đã thực sự đã trở thành một giải pháp quản lý, điều hành một cách tối ưu và khoa học với cho phí thấp nhất dành cho phòng máy internet – Game Online.

Hơn 10 năm ra mắt thị trường, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phòng máy lớn nhất Việt Nam