Hubservices

TP.HCM đã triển khai ứng dụng hỗ trợ tìm giường Oxy và máy thở cho bệnh nhân Covid-19, nhằm hỗ trợ cho mọi người, cơ quan y tế tìm nhanh bệnh viện còn giường Oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống cần cấp cứu kịp thời. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách tìm giường Oxy và máy thở cho bệnh nhân Covid-19 trên điện thoại cực nhanh.

Cách tìm giường Oxy và máy thở cho bệnh nhân Covid-19

Ứng dụng Oxy 247 được xây dựng theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Y tế và Sở Xây dựng để triển khai. Dữ liệu của Oxy 247 được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ được bổ sung và cập nhật hằng ngày.

Ngoài hỗ trợ các tình huống khẩn cấp cần cấp cứu bệnh nhân, ứng dụng còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn Oxy hiệu quả và phân bố hợp lý.

Để sử dụng ứng dụng tìm giường Oxy cho bệnh nhân trên điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới và nhấn vào ô Tải cho iPhone hoặc Tải cho Android để tiến hành tải ứng dụng Oxy 247 về điện thoại của mình.

Bước 2: Cấp các quyền cài đặt theo hướng dẫn và tiến hành cài đặt ứng dụng.

Đối với hai nền tảng IOS và Android sẽ có cách cài đặt khác nhau

  • Các thiết bị Android:

Đối với ứng dụng tìm giường Oxy cho bệnh nhân trên Android bạn chỉ cần ấn vào tệp đã tải và tiến hành cài đặt, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình ứng dụng của thiết bị để bạn có thể sử dụng.

  • Các thiết bị IOS

Đối với các thiết bị IOS cần cấp quyền thì ứng dụng mới có thể hoạt động được, cấp quyền như sau:

Đầu tiên: Bạn vẫn nhấn Cài đặt cho tệp vừa tải về. Sau đó hãy mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone lên > Chọn mục Cài đặt chung để cấp quyền cho ứng dụng được phép hoạt động.

Tiếp tục chọn mục Quản lý VPN & Thiết bị > Chọn như hình.

Cuối cùng, bạn chỉ cần bật mục Tin cậy lên cho ứng dụng là xong.

  • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất cài đặt ứng dụng, bạn hãy mở ứng dụng lên và tiến hành tìm giường Oxy cho bệnh nhân Covid-19. Bạn hãy nhập thông tin vị trí bệnh viện vào hai khung đầu tiên hoặc cũng có thể tham khảo các bệnh viện được gợi ý bên dưới.

    Nếu muốn xem chi tiết hãy nhấn vào chữ i bên cạnh, mọi thông tin chi tiết về giường Oxy và máy thở sẽ hiển thị trên màn hình.

Nếu muốn xem bản đồ và đường đi đến bệnh viện còn máy thở bạn hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ bên cạnh chữ i, một bản đồ nhỏ sẽ hiện lên.

Trên đây mình đã hướng dẫn xong cách tìm giường Oxy và máy thở cho bệnh nhân Covid-19. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn và những người thân xung quanh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Tags :

Chia sẻ:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Get A Promo Price for First Time Customer

Bạn có yêu cầu tư vấn dịch vụ hay bất kỳ thắc mắc nào. Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Hubservices ngay hôm nay.