Hubservices

Thời gian gần đây nhu cầu mua kit test nhanh Covid-19 của người dân ngày càng nhiều, đây cũng là một trong những phương thức chủ động và nhanh chóng để kiểm tra tình hình sức khỏe. Vậy bộ kit test nhanh Covid mua ở đâu? Cách xem kết quả test nhanh Covid như thế nào?

Bộ kit test nhanh Covid mua ở đâu?

Vì khá dễ dàng để mua các bộ kit này, nên người dân phải thật sự chú ý để không mang về những loại “dỏm” kém chất lượng. Hiện nay mặt hàng này đang được rao bán tràn lan trên mạng, tuy nhiên theo thông tin từ Bộ Y tế (BYT) thì chỉ có 16 loại kit test nhanh được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

BYT cũng khuyến cáo người dùng nên đến những cửa hàng thuốc có uy tín đã được cấp phép và các mặt hàng nằm trong danh mục được phép lưu hành. Nếu mua online thì phải lựa chọn những website đã đăng ký hoặc thông báo với Bộ Công thương.

Ảnh minh họa (nguồn: BYT)

Nếu mua hàng qua các mạng xã hội, cần phải tìm hiểu kỹ các đánh giá của người mua trước, tìm hiểu kỹ thông tin về người bán, xem xét về vấn đề nguồn gốc rõ ràng.

Tuyệt đối không nên mua ở những Fanpage không có thông tin người bán và không có địa chỉ rõ ràng, hoặc khi hỏi thông tin thì cố tình giấu địa chỉ bán hàng, chỉ nhận đặt hàng qua tin nhắn, chỉ bán hàng online chứ không có cửa hàng cụ thể.

Bộ kit test nhanh Covid mua ở đâu?

Nếu đã mua bộ kit test nhanh Covid-19 đúng chuẩn, bạn chỉ cần thực hiện và xem kết quả theo như hướng dẫn của video dưới đây là sẽ biết được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Sau đây là hướng dẫn thực hiện và xem kết quả test nhanh Covid từ BYT:

Tags :

Chia sẻ:

Get A Promo Price for First Time Customer

Bạn có yêu cầu tư vấn dịch vụ hay bất kỳ thắc mắc nào. Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Hubservices ngay hôm nay.