BẢN TIN TỐC CHIẾN 05/2023

Thời gian ra mắt Bản Cập Nhật 4.2 đã cận kề! Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin nổi bật trước khi bản cập nhật ra mắt nhé!

Trong tháng này, Tộc Chiến sẽ chuẩn bị cho Bản Cập Nhật 4.2, Hỗn Chiến! Đã một thời gian kể từ khi Tổng Quan Bản Cập Nhật trước ra mắt, nhưng chúng tôi rất hào hứng khi thấy David và Maddy được thỏa lòng ước mơ làm phóng viên và mang đến những cập nhật mới nhất sẽ cập bến vào tháng này! Bạn yêu thích nhất phần nào trong báo cáo của họ?

Bản Tin Tốc Chiến tháng 5!

Vì đã một thời gian kể từ khi Tổng Quan Bản Cập Nhật trước ra mắt, chúng tôi sẽ tóm tắt trọng tâm về những thay đổi sắp tới trước khi bản cập nhật 4.2 ra mắt! Vậy nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi là vừa, vì sẽ có nhiều thông tin bất ngờ đấy!

TÓM TẮT BẢN CẬP NHẬT 4.2

TƯỚNG

Bản Tin Tốc Chiến tháng 5!
Bản Tin Tốc Chiến tháng 5!
Bản Tin Tốc Chiến tháng 5!

Trong cập nhật lần này, chúng tôi sẽ hạ nhiệt đôi chút với việc tăng tính cạnh tranh giữa anh em với nhau cũng như mở đường tới chiến thắng với sự xuất hiện của Ornn, Volibear và Swain! Hy vọng những tướng mới này sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui khi chơi và chúng tôi rất nóng lòng muốn xem clip và video hướng dẫn khi họ ra mắt đấy!

LỐI CHƠI

Như David đã đề cập, chúng tôi vẫn đang xem xét nhiều vị trí khác nhau và trong cập nhật lần này, trọng tâm của chúng tôi sẽ là chủ lực ở Đường Rồng: xạ thủ! Chúng tôi sẽ bổ sung và cập nhật những trang bị sau cũng như sẽ chia sẻ tất cả chi tiết quan trọng trong Thông Tin Bản Cập Nhật lần này:

 • Nỏ Tử Thủ
 • Súng Hải Tặc
 • Ma Vũ Song Kiếm
 • Kiếm Manamune

Ngoài những trang bị mới ra, chúng tôi cũng sẽ ra mắt quái khủng mới chỉ có trong Tốc Chiến đầu tiên: Rồng Băng! Quái khủng hệ băng đã sẵn sàng để hạ nhiệt mọi thứ và người chơi có thể săn lùng nó vào ngày ra mắt Bản Cập Nhật 4.2! Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về quái thú băng này trong /nhật ký đội ngũ phát triển từ đội ngũ thiết kế trong thời gian tới!

CẬP NHẬT CÂN BẰNG

Trong Bản Cập Nhật 4.2, chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi đối với hệ thống trò chơi. Những thay đổi này sẽ được chia sẻ chi tiết hơn trong Thông Tin Bản Cập Nhật, nhưng chúng tôi vẫn muốn hé lộ một chút với các bạn ngay bây giờ.

Vào đầu năm nay, chúng tôi đã đề cập đến ý định thực hiện một số điều chỉnh đối với giai đoạn đầu, giữa và cuối trận. Trong đầu năm nay, chúng tôi đã thêm tính năng hồi sinh nhà lính và thiêu đốt trụ, còn trong Bản Cập Nhật 4.2 này, chúng tôi sẽ xem xét lại giai đoạn giữa và cuối trận.

Điều chỉnh đầu tiên sẽ là thời gian xuất hiện sớm hơn của Baron và Rồng Ngàn Tuổi, thời gian giữa mỗi lần xuất hiện của Rồng được rút ngắn lại cũng như loại bỏ lần xuất hiện thứ hai của Sứ Giả Khe Nứt. Mục tiêu của chúng tôi là giữ được nhịp độ nhanh của Tốc Chiến, đồng thời đảm bảo việc chuyển giao giữa giai đoạn giữa và cuối trận trở nên mượt mà và rõ nét hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giảm lượng máu tổng của Rồng, giảm chỉ số của Baron cũng như thực hiện điều chỉnh đối với bùa lợi Baron dành cho đội hạ gục được mục tiêu này. Bùa lợi Baron sẽ cho ít lợi ích hơn, nhưng đổi lại, khi chết, bạn sẽ không còn mất bùa và khi hồi sinh lại, bùa lợi vẫn sẽ tồn tại trên người bạn trong thời gian hiệu lực. Chúng tôi hy vọng những thay đổi này sẽ khiến người chơi cảm thấy phấn khích hơn cũng như tác động rõ nét đến giai đoạn giữa và cuối trận!

Một mục tiêu nữa mà chúng tôi đã đề cập vào đầu năm đó là chúng tôi muốn tạo nhiều cơ hội để bạn lật ngược thế trận hơn. Chúng tôi sẽ khai thác thêm điều đó trong cập nhật lần này bằng việc tăng thời gian hồi sinh trong giai đoạn đầu trận, giảm nhẹ thời gian hồi sinh ở giai đoạn giữa trận, giảm lượng vàng từ một số lính cũng như giảm nhẹ lượng vàng hạ gục và tiền thưởng. Những thay đổi này sẽ rất hữu ích nếu bạn có phần hơi “thọt” trong trận đấu và hạn chế việc đối thủ lăn cầu tuyết quá mạnh.

Và cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi với tốc độ di chuyển. Chúng tôi sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển cho mỗi tướng cũng như tăng thêm tốc độ di chuyển với giày. Điều này sẽ giúp bạn trở lại đường nhanh hơn hoặc rút ngắn thời gian tập hợp với đồng đội khi hạ gục mục tiêu kế tiếp hoặc kết thúc trận đấu!

Xin lưu ý, đây mới chỉ là tổng quan vắn tắt về những thay đổi trong Bản Cập Nhật 4.2, và chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cũng như thông tin thêm từ đội ngũ thiết kế trong Thông Tin Bản Cập Nhật! Như mọi khi, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của bạn để làm tiền đề giúp chúng tôi thực hiện thay đổi nếu cần thiết!

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG TRÒ CHƠI

Trong cập nhật lần này, trọng tâm của chúng tôi là tính năng cá nhân hóa! Trong một vài bản cập nhật trước, chúng tôi đã giới thiệu tính năng Phòng Tranh Dòng Trang Phục và lần này chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm tính năng này. Nếu bạn sưu tầm đủ 1 dòng trang phục, bạn có thể mở khóa phần thưởng đặc biệt!

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thêm tính năng cá nhân hóa cho các nút trong trận đấu! Nếu thiết lập nút tiêu chuẩn không phù hợp với bạn thì cũng đừng lo lắng, bởi giờ bạn có thể thay đổi thiết lập đó rồi!

Chúng tôi cũng sẽ bổ sung thêm một tính năng mới trong Đấu Xếp Hạng! Đã bao giờ bạn muốn xem lại mình đã mất bao lâu để leo được đến Kim Cương trong mùa này chưa? Hoặc nếu bạn muốn biết là đã trụ hạng được bao lâu? Hoặc là nếu bạn muốn biết là đã chơi Evelynn bao nhiêu trận trong một mùa? Trong cập nhật lần này, bạn sẽ có thể biết được những số liệu đó thông qua Chỉ Số Mùa Giải!

WILD PASS

Bản Tin Tốc Chiến tháng 5!

Wild Pass này sẽ có sự xuất hiện của Ahri Soda Pop siêu đỉnh chóp đó nha! Nếu có thể hoàn thành Wild Pass, bạn sẽ có cơ hội nhận được hương vị mới!

CHẾ TẠO HEXTECH

Chế Tạo Hextech cũng sẽ được ra mắt trong cập nhật lần này! Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cơ chế hoạt động của hệ thống này, hãy đọc bài viết mới nhất của chúng tôi! Và đừng quên theo dõi bài viết Hỗ Trợ Người Chơi sẽ ra mắt trong thời gian tới.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Bản Cập Nhật 4.2 sẽ có 2 chương trình ưu đãi! Jinx Mèo Méo Meo – Hàng Hiệu và Sơn Hải Hoạ Đồ. Cũng giống với các chương trình khuyến mãi trước, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về phương thức hoạt động của chúng trong bài viết riêng trước khi ra mắt và đề cập trong Thông Tin Bản Cập Nhật.

TRANG PHỤC

Bản Tin Tốc Chiến tháng 5!

Biểu tượng, mèo, thỏ và rất nhiều món đồ thú vị khác nữa! Trong cập nhật lần này, chúng tôi sẽ mang tới rất nhiều vật phẩm thú vị! Hãy cho chúng tôi biết trang phục nào bạn cảm thấy ấn tượng nhất nhé!

Ra mắt trong Bản Cập Nhật 4.2*

 • Malphite Hắc Tinh
 • Garen Biểu Tượng Bất Diệt
 • Ezreal Học Viện Chiến Binh Thần Thoại
 • Swain Bạo Chúa
 • Diana Vệ Binh Ánh Sáng
 • Graves Vệ Binh Ánh Sáng
 • Olaf Vệ Binh Ánh Sáng

Ra mắt trong Bản Cập Nhật 4.2a*

 • Miss Fortune Thỏ Chỉ Huy
 • Jinx Mèo Méo Meo
 • Jinx Mèo Méo Meo – Hàng Hiệu
 • Galio Vệ Long

Ra mắt trong Bản Cập Nhật 4.2b*

 • Aatrox Sơn Hải Bạo Thần**
 • Jhin Sơn Hải Cuồng Thần
 • Nautilus Sơn Hải Nham Thần
 • Volibear Sơn Hải Thần Thú**
 • Ornn Thần Sấm

* Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho các bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến thời gian ra mắt!

**Trang Phục lần đầu xuất hiện trong Tốc Chiến

NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG

Bản Cập Nhật 4.2 sắp ra mắt, hãy theo dõi những nhà sáng tạo này để biết các hướng lên đồ mới tối ưu nhất và lắng nghe chia sẻ của họ khi Thông Tin Bản Cập Nhật ra mắt!

HỌC VIỆN TỐC CHIẾN

BRACTWO RIFT

SKRATITV

PENTAKILL

Thời gian gần đây có xuất hiện một vài chủ đề cộng đồng về Pentakill. Chúng tôi rất tò mò muốn biết bạn đã đạt được tổng cộng là bao nhiêu Pentakill đấy? Chúng tôi đều là người chơi thuần hỗ trợ nên tiếc là chưa từng có pha Penta nào… nhưng sau khi đọc những câu chuyện các bạn chia sẻ, chúng tôi đã cảm thấy rất có động lực để vào đấu trường và kiếm pha penta đầu tiên cho mình đấy!

TRANH TÁCH NỀN

Như đã đề cập trong Bản Tin Tốc Chiến Tháng 2, chúng tôi sẽ chuyển chuyên mục tranh tách nền sang một bài viết riêng! Bạn có thể tìm tranh tách nền tháng 5 vào cuối tháng này!

Hy vọng bạn đã sẵn sàng đón nhận nhiều nội dung mới mẻ và thú vị trong Bản Cập Nhật 4.2! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại trong Đấu Trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *