Thách thức khả năng giải đố cùng Words of Wonders: Search

Thách thức khả năng giải đố cùng Words of Wonders: Search

Học tiếng anh vừa khó vừa áp lực, đó có phải là suy nghĩ hiện nay của bạn? Bạn học hoài, học mãi nhưng vẫn không nhớ nổi từ vựng? Có một trò chơi điện tử đã được phát hành giúp người chơi vừa học từ vựng vừa giải trí. Words of Wonders: Search, chính là game sẽ mang lại tiện ích đó cho bạn. Phụ huynh cũng có thể tải trò chơi này về chơi cùng với con yêu của mình.

Words of Wonders: Search là sự kết hợp giữa giải trí và việc học tiếng anh, giúp người chơi nhớ được từ vựng biết thêm được các kỳ quan, di tích vừa tăng khả năng tư duy với giải trí. Các kỳ quan, những biểu tượng tuyệt vời của các quốc gia sẽ được Words of Wonders: Search tái hiện trong game, chỉ đợi bạn khám phá.

Vừa học vừa chơi với Words of Wonders: Search

Trong quá trình chơi bạn sẽ biết được vốn từ vựng trong tiếng anh của bạn đến đâu, thông qua việc giải các câu đố từ dễ đến khó. Khi mới bắt đầu bạn sẽ được khám phá những kỳ quan đầu tiên và dần dần về đích nếu vượt qua được các câu hỏi ngày càng khó. Sẽ có 7 kỳ quan để cho bạn thực hiện hành trình này.

Vừa học vừa chơi với Words of Wonders: Search

Mở đầu hành trình sẽ là những ô vuông nhỏ để người chơi có thể dễ dàng vượt qua. Nhưng càng về sau thì bảng càng lớn người chơi sẽ phải gặp khó khăn hơn trong quá trình đi tìm lời giải. Sẽ có những từ vựng bạn biết và trả lời nhanh chóng, nhưng sẽ có những từ bạn phải suy luận mới tìm ra cho mình lời giải. Tuy vậy, cũng sẽ có những gợi ý để giúp bạn giải những câu khó.

Words of Wonders: Search sẽ mang bạn đi từ di tích này đến kỳ quan khác. Bạn sẽ có một hành trình khám phá tuyệt vời. Học tiếng anh, biết thêm cái mới mà không bị áp lực bởi những điểm số thì còn gì tuyệt vời hơn.

Vừa học vừa chơi với Words of Wonders: Search

Người chơi chỉ cần suy luận được từ vựng, và nối chữ trong bảng chữ cái đưa ra tạo thành lời giải, nếu chính xác bạn đã vượt qua được câu đó này. Điểm thưởng là kết quả cho việc bạn giải đố thành công, và có các hoạt ảnh sáng tạo là những gợi ý nếu bạn sử dụng trong quá trình giải những câu khó. Hành trình vòng quanh thế giới của bạn sẽ bắt đầu nếu bạn sẵn sàng đến với trò chơi này. Bạn cũng có thể chơi game này ngoại tuyến mà không lo mạng internet không ổn định, ảnh hưởng đến quá trình chơi game của mình.

Vừa học vừa chơi với Words of Wonders: Search

Nếu bạn là phụ huynh có con nhỏ có thể tải game vừa học vừa chơi cùng với con. Game vô cùng tiện ích không chỉ giúp con có thêm kiến thức, khả năng tiếng anh mà còn tăng khả năng tư duy. Bạn không phải lo sợ rằng con chơi những trò chơi vô bổ, tốn thời gian và ảnh hưởng nhiều đến bé.

Vừa học vừa chơi với Words of Wonders: Search

Thiết kế game với hình ảnh và âm thanh vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần tập trung, để kết hợp các chữ cái lại với nhau và giải đố. Tính đến thời điểm hiện tại game đã thu hút được hơn 10 triệu lượt tải. Bạn đã thấy sức hút của nó lớn chứng tỏ game mang lại cho người chơi nhiều tiện ích hơn bạn nghĩ.

Vậy bạn đã chuẩn bị cho hành trình đi chinh phục những câu đố và khám phá những kỳ quan chưa. Chỉ cần tải nhanh game là có thể bắt đầu ngay rồi.

Hướng dẫn tải Words of Wonders: Search về điện thoại

Để tải game Words of Wonders: Search về máy bạn chỉ cần thực hiện 3 bước dơn giản sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play đối với hệ điều hành Android hoặc bạn truy cập App Store đối với hệ điều hành IOS. Sau đó, bạn gõ từ khóa Words of Wonders: Search vào ô tìm kiếm trên thanh công cụ. Hoặc bạn có thể tải về máy bằng cách nhấn vào đường link dưới đây:

?
Tải ứng dụng từ CH Play:
Words of Wonders: Search - Ứng dụng trên Google Play
Bạn sẽ được cung cấp một bảng với các chữ cái. Nhiệm vụ của bạn là tìm những từ ẩn!
?
Tải ứng dụng từ App Store:
‎Words of Wonders: Search
‎Welcome to Words of Wonders: Search! You will go on a journey around the world to explore wonderful cities and discover the hidden secrets of the seven wonders of the world. You will lose track of time and improve your vocabulary while playing this (literally!) wonderful crossword puzzle game. As y…

Bước 2: Chọn ngay cài đặt để tải game về máy chỉ trong vòng từ 1-2 phút.

Bước 3: Cài đặt game hoàn thiện, người chơi có thể bắt đầu đăng nhập và chơi.

Kết luận

Trên đây là những thông tin đề cấp đến thách thức khả năng giải đố cùng Words of Wonders: Search. Bạn có thể bắt đầu trò chơi ngay lúc này nếu bạn đã sẵn sàng. Hành trình đầy hấp dẫn và lý thú sẽ giúp bạn và con bạn có những khoảng thời gian tuyệt vời khi đến với Words of Wonders: Search.

Read more