Top 5 phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt miễn phí 2022

Dịch thuật chưa bao giờ là đơn giản đối với những người học tiếng anh. Đặc biệt, khi bạn đang dịch một văn bản dày đặc những từ ngữ chuyên ngành. Bạn đang tìm cho mình những ứng dụng phần mềm dịch thuật nhanh chóng, tiện lợi mà không lo lắng về chi phí? Bài viết dưới đây xin gửi tới bạn top 5 phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt mới nhất năm 2022. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

1. Phần mềm dịch Google Translate

Phần mềm Google Translate hỗ trợ người sử dụng trên cả thiết bị di động và PC cực kỳ thuận tiện, đây là một công cụ hỗ trợ dịch văn bản phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tính năng nổi bật.

1. Phần mềm dịch Google Translate

Bên cạnh tính năng dịch văn bản từ tiếng anh sang tiếng việt quen thuộc, nó còn cho phép người dùng dịch thuật với hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Thêm vào đó, ứng dụng được bổ sung nhiều tính năng vượt trội như dịch từ giọng nói, hình ảnh, chữ viết tay,... Đặc biệt, trên điện thoại Google Translate có khả năng dịch tức thời, chỉ cần bạn đưa chiếc điện thoại thông minh của mình vào nơi có chứa đoạn văn bản, ứng dụng lập tức sẽ dịch ngay tức khắc cho người dùng.

?
Tải ứng dụng Google Translate trên Android:
Google Dịch - Ứng dụng trên Google Play
Thế giới đang ở gần hơn bao giờ hết với hơn 100 ngôn ngữ
?
Tải ứng dụng Google Translate trên IOS:
‎Google Translate
‎Translate between up to 133 languages. Feature support varies by language:• Text: Translate between languages by typing• Offline: Translate with no Internet connection• Instant camera translation: Translate text in images instantly by just pointing your camera• Photos: Translate text in taken o…

2. Phần mềm dịch Tflat

Đây được xem là phần mềm dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt có độ chính xác cao và khá phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng,... bởi những tính năng vượt trội mà nó đem tới cho người dùng.

2. Phần mềm dịch Tflat

Tflat giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong lĩnh vực dịch thuật như hỗ trợ dịch từ điển anh- việt, việt-anh linh hoạt với đầy đủ phiên âm, tra cứu từ vựng ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng còn lồng ghép thêm trò chơi giải đố bằng tiếng anh để bạn có thể thoải mái luyện tập mà không cần kết nối Internet.

?
Tải ứng dụng TFlat trên Android: 
Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch - Ứng dụng trên Google Play
Dịch tiếng Anh, dịch màn hình, dịch hình ảnh, Từ điển Anh Việt TFlat
?
Tải ứng dụng TFlat trên IOS: 
‎Từ điển Anh Việt TFlat
‎Từ điển TFlat offline, phát âm US và UK chuẩn, dịch văn bản Anh Việt - Việt Anh offline. Hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh, phát âm giọng Anh Mỹ và Anh Anh chuẩn. Đặc biệt phần mềm cho phép bạn tra chéo bất kỳ từ tiếng Anh nào trong phần mềm bằng cách chạm vào bất kỳ từ nào cần tra. P…

3. Phần mềm dịch SayHi

SayHi là một phần mềm, ứng dụng dịch thuật sát chuyên ngành được rất nhiều bạn trẻ gợi ý sử dụng trong nhiều tình huống và hoàn cảnh. Đây là một công cụ hỗ trợ dịch thuật hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thoải mái trong hàng trăm các phần mềm dịch khác bởi tốc độ dịch nhanh chóng, sát nghĩa và thao tác cực đơn giản. Chỉ với vài bước đăng nhập để kích hoạt bạn hoàn toàn có thể làm chủ ứng dụng và dịch đoạn văn mà bạn muốn.

3. Phần mềm dịch SayHi
?
Tải ứng dụng Sayhi trên thiết bị Android:
SayHi Dịch - Ứng dụng trên Google Play
Có cuộc trò chuyện bằng hai thứ tiếng và nghe giọng nói của bạn được dịch.
?
Tải ứng dụng Sayhi trên thiết bị IOS:
‎SayHi Dịch
‎Nói miễn phí ngay lập tức bằng một ngôn ngữ khác với SayHi Dịch trên iOS! Trò chuyện bằng hai ngôn ngữ và nghe thấy giọng nói của bạn được dịch ngay lập tức. Ứng dụng nổi bật của: NBC Today Show, Lifehacker, Gizmodo, TUAW, TechCrunch “SayHi là thông dịch viên bỏ túi của bạn.” *******************…

4. Phần mềm dịch iTranslate

Một phần mềm dịch thuật cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trên toàn cầu là iTranslate. Một ứng dụng phục vụ nhu cầu dịch thuật, học tập, làm việc của mọi người với các tính năng như dịch văn bản trực tuyến hoặc ngoại tuyến cùng 100 ngôn ngữ, cung cấp từ đồng nghĩa, trái nghĩa để bạn tham khảo, hỗ trợ học ngữ pháp, rèn kỹ năng nghe, nói kèm theo phiên âm,...

4. Phần mềm dịch iTranslate

Tuy nhiên, tùy thuộc vào một vài tính năng đặc biệt và nổi bật của iTranslate, bạn sẽ phải dành ra một chút chi phí nhỏ nhưng nó sẽ đem lại cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích. Vì vậy, iTranslate hoàn toàn xứng đáng để bạn yên tâm tin tưởng sử dụng.

?
Tải ứng dụng iTranslate trên Android:
iTranslate Dịch - Ứng dụng trên Google Play
Dịch văn bản, giọng nói và hình ảnh lên đến 100 ngôn ngữ. Phiên dịch & Từ điển.
?
Tải ứng dụng iTranslate trên IOS: 
‎iTranslate Dịch và Từ Điển
‎iTranslate là ứng dụng dịch thuật và từ điển hàng đầu. Dịch văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói dễ dàng với hơn 100 ngôn ngữ. Chế độ Ngoại tuyến mới của chúng tôi cho phép bạn sử dụng iTranslate ở nước ngoài mà không phải trả phí chuyển vùng tốn kém. TÍNH NĂNG• Dịch được 100…

5. Phần mềm dịch VDict

Vdict là một phần mềm dịch thuật hoàn toàn miễn phí với chất lượng dịch cao. Với giao diện đẹp, thao tác đơn giản, dễ sử dụng, VDict luôn là lựa chọn hàng đầu của các dịch thuật viên, cùng độ tương tác lớn, lượt tải về khủng trên các cửa hàng ứng dụng của Android hay IOS.

5. Phần mềm dịch VDict
?
Tải ứng dụng VDict trên thiết bị Android:
Từ điển Vdict: Anh Việt - Ứng dụng trên Google Play
Từ điển Vdict là bộ từ điển Anh-Việt, Việt-Anh trực tuyến miễn phí với 200K từ.
?
Tải ứng dụng VDict trên thiết bị IOS:
‎Từ Điển Anh Việt - VDict
‎Từ Điển Anh Việt - VDict phát âm chuẩn, sử dụng OFFLINE, có chức năng dịch văn bản hàng đầu Việt Nam, dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được. Hệ thống từ điển được đội ngũ Từ Điển Việt tổng hợp, sưu tầm qua nhiều năm để đưa đến tay các bạn bộ từ điển chuẩn và tốt nhất với rất nhiều tính năng…

Kết luận

Trên đây là top 5 ứng dụng dịch văn bản từ tiếng anh sang tiếng việt cực hiệu quả, dễ sử dụng, thuận lợi mà bài viết muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm cho mình một ứng dụng dịch thuật thật ưng ý để không gặp bất cứ trở ngại rào cản ngôn ngữ nào. Còn chần chờ gì mà không thử ngay nó ngay hôm nay thôi nào!

Kết luận