Top 5 giải The Game cho game di động xuất sắc nhất năm

Top 5 giải The Game cho game di động xuất sắc nhất năm

Cũng như các lĩnh vực khác, thể thao điện tử cũng thu hút game thủ và người hâm mộ với những giải thưởng hấp dẫn đặc biệt là giải thưởng The Game cho các hạng mục. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những giải the game cho game di động xuất sắc nhất của năm nhé!

Sơ lược về giải thưởng The Game

Giải thưởng trò chơi 2021 là một chương trình vinh danh những cá nhân, tập thể sản xuất game cùng với đó là những tựa game xứng đáng cho từng hạng mục được đề cử. Sự kiện lớn này được Geoff Keighley tổ chức và diễn ra vào ngày 9 tháng 12 năm 202 tại nhà hát Microsoft ở Los Angeles.

Các giải thưởng được công bố dựa trên số phiếu bầu của fan thông qua vote trên hệ thống.

Sơ lược về giải thưởng The Game

1.Game of the Year (Game của năm)

Đây là giải thưởng được các công ty game và các nhà sản xuất game mong đợi nhất vì đây là cơ hội để những “đứa con” mà họ ấp ủ có cơ hội vinh danh và tỏa sáng.

1.Game of the Year (Game của năm)

Những ứng cử viên cho danh hiệu này năm vừa rồi có thể kể đến như: Deathloop, It takes Two, Metroid Dead, Psychonauts 2, Ratchet Clank: Rift Apart, Resident Evil Village

Và sau cùng cái tên chiến thắng cho hạng mục này đó là It takes Two

2. Giải thưởng Best Esports Athlete (Tuyển thủ xuất sắc nhất)

Đây cũng là một trong những hạng mục đáng mong đợi của mùa giải nhằm tôn vinh các cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực game. Cùng điểm qua các cái tên nổi bật như: TenZ, ShowMaker, Simp, S1mple, Collapse.

2. Giải thưởng Best Esports Athlete (Tuyển thủ xuất sắc nhất)

Cái tên chiến thắng ở giải thưởng này gọi tên S1mple nhờ những đóng góp không ngừng nghỉ của người chơi này trong năm vừa qua.

3. Giải thưởng Best Mobile Game (Game di động hay nhất)

Best Mobile Game nhằm vinh danh những tựa game di động hay nhất được nhiều người bình chọn trên hệ thống trao giải. Theo bạn tựa game nào bạn thích nhất và xứng đáng nhận được giải thưởng của hạng mục này

Những cái tên đề cử cho hạng mục Best Mobile Game năm 2021 như: Fantasian, Genshi Impact, League of Legends: Wild Rift, Marvel’s Future Revolution, Pokémon Unite.

3. Giải thưởng Best Mobile Game (Game di động hay nhất)

Không ngoài dự đoán của nhiều fan hâm mộ, Genshi Impact là tựa game được xướng danh ở giải thưởng này. Vì lẽ đó mà game này đã tặng 1.600 nguyên thạch trong game dành cho toàn bộ người chơi như một cách thức ăn mừng.

4. Games for Impact (Có tầm ảnh hưởng nhất)

Đến với giải thưởng Games for Impact nhằm trao giải cho những game có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành game trong suốt năm vừa qua. Những cái tên tiềm năng được lựa chọn cho hạng mục giải thưởng này có thể kể đến đó là:

Before Your Eyes, Boyfriend Dungeon, Chicory: A Colorful Tale , Life is Strange: True Colors (Chiến thắng), No Longer Home

4. Games for Impact (Có tầm ảnh hưởng nhất)

Sau cùng, tựa game Life is Strange: True Colors là cái tên được vinh danh ở giải thưởng này cho tầm ảnh hưởng của game này mang đến với cộng đồng game thủ quốc tế.

5. Best Ongoing Game

Và giải thưởng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết hôm nay là giải Best Ongoing game. Đây là hạng mục dành cho các tựa game dù đã được phát hành lâu trước đó nhưng vẫn có nội dung xuất sắc, thu hút đông đảo game thủ quan tâm.

Những tựa game hot hit trong hạng mục này có thể kể đến như Apex Legends, Call of Duty: War Zone, Final Fantasy XIV Online, Fortnite, Genshin Impact

5. Best Ongoing Game

Liệu rằng bạn đã biết cái tên xuất sắc được xướng tên ở giải thưởng này chưa? Game chiến thắng trong giải thưởng này đó là Final Fantasy XIV Online.

Trên đây là những giải thưởng của giải the Game dành cho cộng đồng game thủ đang quan tâm đến lĩnh vực này. Bên cạnh 5 giải thưởng được đề cập ở đây thì The Game có tổng cộng 31 hạng mục giải thưởng trao cho những cá nhân, tập thể và tựa game xuất sắc trong hạng mục đó.

Hy vọng bài viết đem đến cho bạn đọc những điều thú vị về giải The Game. Thông qua bài viết, bạn cũng có thể tìm được những tựa game mới mẻ, phù hợp với sở thích của mình.