Tổng hợp những phần mềm phục hồi ảnh cũ trên điện thoại

Tổng hợp những phần mềm phục hồi ảnh cũ trên điện thoại

Bạn đang tìm kiếm phần mềm có thể khôi phục hình ảnh cũ trên điện thoại? Những tấm ảnh cũ luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, mỗi tấm ảnh gắn liền với những con người, ký ức khác nhau nhưng chẳng may nó lại bị mờ, bị nhòe đi theo năm tháng thì thật đáng tiếc. Cùng tìm hiểu bài viết hôm nay để ghi thêm cho mình những phần mềm phục hồi ảnh cũ đơn giản, miễn phí ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Phần mềm khôi phục ảnh cũ miễn phí - Makeup Pilot

Tenorshare là một trong những phần mềm trên điện thoại nhận được nhiều lời khen nhất trong lĩnh vực khôi phục ảnh cũ. Với mức phủ sóng gần như là tuyệt đối đối với các hệ điều hành khác nhau, bạn có thể sử dụng nó một cách đơn giản trên các loại máy điện thoại khác nhau như Samsung, Oppo, Redme, Iphone,... Bên cạnh chức năng khôi phục ảnh cũ thì bạn cũng có thể dùng phần mềm này để phục hồi các hình ảnh, loại bỏ những vết ố hoen, vết máu.

Phần mềm khôi phục ảnh cũ miễn phí - Makeup Pilot

Khi sử dụng phần mềm Makeup Pilot bạn có thể trang điểm lại cho bức ảnh của bạn, ngoài ra với cấu hình đơn giản thì chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể phục hồi được 90% bức ảnh so với ban đầu. Nếu đang muốn khôi phục lại ảnh thì bạn có thể sử dụng ngày phần mềm này.

Phần mềm khôi phục ảnh đơn giản AKVIS Retoucher

AKVIS Retoucher cũng là một trong những phần mềm phục hồi ảnh cũ trên android nhanh chóng, hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ không phải lo lắng với tình trạng các ảnh cũ vô bị mờ, bị nhòe, bị ố vàng,.. Khi sử dụng phần mềm phục hồi ảnh này bạn có thể dễ dàng phục hồi nhiều ảnh cùng lúc với công cụ “Clone Stamp” hay “Chameleon Brush”,...

Phần mềm khôi phục ảnh đơn giản AKVIS Retoucher

Ngoài khôi phục ảnh như ban đầu thì bạn cũng có thể thực hiện chỉnh hình bên trong phần mềm này luôn như chỉnh lượng ánh sáng phù hợp, thay đổi kích thước, kiểu dạng hình. Một điều đặc biệt đối với các hình bị rách, bị hư hại một chút nhỏ cũng sẽ hoàn toàn được khôi phục một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm này cũng đơn giản, dễ dùng và phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Phần mềm Retouch Pilot khôi phục ảnh cũ nhanh chóng

Phần mềm Retouch Pilot được biết đến là “viên thần dược” cho việc khôi phục ảnh cũ trên điện thoại. Ngoài khôi phục ảnh cũ một cách sắc nét như các phần mềm khác thì chức năng phục hồi những vết rách lớn cũng rất tốt. Bên trong phần mềm Retouch Pilot có chứa các công cụ Brightness và Contrast giúp bạn có thể chỉnh sửa ánh sáng, độ tương phản, bão hòa của hình ảnh một cách tự nhiên và hài hòa nhất.

Phần mềm Retouch Pilot khôi phục ảnh cũ nhanh chóng

Phần mềm khôi phục ảnh cũ nhanh chóng - Photoshop

Với phần mềm phục hồi ảnh cũ trên iphone - Photoshop bạn cũng có thể dễ dàng phục hồi được những tấm ảnh cũ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với phần mềm này đòi hỏi bạn phải có trình độ và sự hiểu biết nhiều hơn. Khi sử dụng phần mềm này thì hình ảnh của bạn sẽ chất lượng cao hơn, nét hơn và hoàn hảo hơn. Khi bạn sử dụng phần mềm phục hồi ảnh cũ bằng photoshop hãy đảm bảo thiết bị của mình đủ dung lượng để quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi hơn.

Phần mềm khôi phục ảnh cũ nhanh chóng - Photoshop

Phần mềm Remini - khôi phục ảnh cực tốt, cực nhanh chóng

Cũng giống với các phần mềm phục hồi ảnh cũ online trên trên điện thoại khác. Bạn có thể dễ dàng chọn khôi phục các ảnh cũ thời xa xưa chỉ với vài bước cơ bản khi sử dụng Remini. Chỉ với vài thao tác cơ bản, đơn giản bạn đã có thể phục hồi được những hình ảnh mang đậm kỷ niệm của mình.

Phần mềm Remini - khôi phục ảnh cực tốt, cực nhanh chóng

Trên đây là những thông tin bổ ích về top những phần mềm phục hồi ảnh cũ trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, chúng cũng là phần mềm phục hồi ảnh cũ trên pc, cụ thể bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng trên máy tính của mình. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ có ích với cuộc sống của bạn.