Tổng hợp những dòng laptop chơi game giá rẻ chất lượng cao hiện nay

Để lựa chọn một chiếc laptop chơi game giá rẻ tốt bạn cần những điều gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có quá nhiều các sản phẩm máy tính xách tay nhưng để chọn lựa được sản phẩm có thể đảm bảo được cả 2 yếu tố này lại không phải là điều dễ dàng.

 

Máy tính xách tay chơi game là dòng máy được thiết kế với một vài bộ phận đặc biệt để phục vụ các tựa game khi tải về laptop. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy tính như vậy. Tuy nhiên mức giá của chúng khá đa dạng và để tìm được dòng sản phẩm giá rẻ không phải là dễ.

 

Các tiêu chí cơ bản bạn nên biết khi chọn lựa laptop chơi game giá rẻ

Để có thể mua cho mình được sản phẩm laptop chơi game giá rẻ tốt nhất. Điều quan trọng là bạn nên đặt ra một số các tiêu chí để có thể so sánh giữa các dòng máy cũng như lựa chọn tốt nhất.

 

– Tiêu chí đầu tiên chắc chắn phải đảm bảo đó là laptop này phải được trang bị card đồ họa rời chuyên dụng cho các tác vụ game nặng. Đây chính là bộ phận giúp cho xử lí hình ảnh và các thao tác khi chơi game trở nên mượt mà hơn rất nhiều đấy.

 

– Thứ hai là vi xử lý và RAM công nghệ. Bộ phận này có vai trò giúp các máy tính xách tay hoạt động tốt hơn khi xử lý game .

 

– Cuối cùng bạn cũng lưu ý đến các yếu tố kém quan trọng hơn là màn hình đẹp, kích thước lớn, độ phân phải cao, bàn phím cảm giác tốt, pin tốt…để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game online.

 

Hiện nay, với tầm giá dưới 15 triệu, có rất nhiều các sản phẩm laptop chơi game giá rẻ mà bạn có thể chọn lựa để sở hữu như: chiếc laptop trang bị card đồ họa rời Geforce GTX 940MX hay 930MX, vi xử lý thế hệ 6, 7 và công nghệ RAM DDR4…

 

Một vài dòng sản phẩm máy tính xách tay chơi game giá dưới 15 triệu

 

Acer Aspire F5 573G 55HV

 Kết quả hình ảnh cho Acer Aspire F5 573G 55HV

Được thiết kế với 2 trang bị nổi bật bao gồm: card đồ họa Geforce GTX 940MX và vi xử lý Core i5 thế hệ thứ 7 tiên tiến nhất, laptop chơi game giá rẻ Acer Aspire F5 573G chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn khi có nhu cầu chơi game của bạn. Acer Aspire F5 573G cũng sở hữu trong mình dòng pin lớn 6 cell, giúp bạn có thể chơi game bền bỉ mà không lo hết pin giữa chừng. Các thông số khác của sản phẩm này cũng khá lí tưởng bao gồm 4 GB RAM DDR4 và bộ nhớ trong 500 GB. Ngoài ra, điểm cộng khá lớn của dòng sản phẩm này đó là nó sở hữu màn hình kích thước lớn 15.6 inch độ phân giải Full HD sẽ mang trải nghiệm hình ảnh sống động, chân thực và sắc nét cho bạn.

 

Dell Vostro 5568 

 Kết quả hình ảnh cho Dell Vostro 5568 

Dell luôn là thương hiệu mà nhiều người sử dụng đặc biệt tin tưởng khi lựa chọn laptop chơi game giá rẻ. Được trang bị card đồ họa rời mạnh mẽ Geforce GTX 940MX, Dell Vostro 5568 còn mang trong nó là bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 tiên tiến. Mặc dù chỉ có core i3 yếu hơn một chút nhưng các điểm sáng về độ lớn màn hình lên đến 15.6 inch hay công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền Waves MaxxAudio tích hợp bên trong thực sự là những điểm cộng tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Các thông số khác dành cho bạn có thể tham khảo bao gồm 4 GB RAM DDR4 và 1 TB bộ nhớ dữ liệu.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng laptop chơi game giá rẻ đến từ các thương hiệu khác như dòng HP Pavilion 15 au067TX hay Asus A556UR. Các sản phẩm máy tính này hiện nay đều được bày bán rất phổ biến tại các trung tâm điện tử điện lạnh. Hãy tham khảo và lựa chọn nhé.