Định cư trong không gian cùng game TerraGenesis: Landfall

Định cư trong không gian cùng game TerraGenesis: Landfall

Định cư trong không gian cùng game TerraGenesis: Landfall, cùng trải nghiệm những bước nhảy đột phá của nhân loại. Với TerraGenesis: Landfall, bạn sẽ được tự mình trải nghiệm ở một thế giới hoàn toàn mới có sự sống. Xây dựng nên nơi trú ẩn định cư trong không gian rộng lớn. Với TerraGenesis: Landfall có tính năng triệu hồi người định cư và đào tạo cải thiện khả năng của họ, nâng cấp, xây dựng nên các cơ sở vật chất và quản lý nguồn tài nguyên. Tạo nên một nơi định cư cực kì lý tưởng, vui vẻ dành cho cư dân của bạn. Hãy cùng nhau khám phá thế giới định cư trong không gian cùng game TerraGenesis: Landfall.

Giới thiệu trò chơi

TerraGenesis: Landfall là một thể loại game mô phỏng được phát hành bởi Tilting Point. Game mang người chơi đến với vai trò là một thủ lĩnh tiên phong khi có thể tự mình khám phá ra thế giới mới. Nhiệm vụ của bạn chính là xây dựng khu định cư cho người dân ở đó, và quá trình xây dựng không hề đơn giản vì tất cả sẽ được bắt đầu từ con số không. Bạn sẽ tự mình thiết lập nên một hệ thống xã hội, đưa ra các phương pháp và giải pháp tối ưu để có thể đáp ứng được các nhu cầu của người dân sinh sống ở đó.

Giới thiệu trò chơi

Từ đó, sẽ ngày càng mở rộng và phát triển thế giới của mình. Để có thể làm được điều này bạn phải có sự quản lý tài nguyên cách hợp lý, cân bằng cung cầu và đưa ra những chính sách phù hợp. Cùng TerraGenesis: Landfall xây dựng một thế giới cho dân cư của mình trở nên hạnh phúc. Có thể sẽ phải đối mặt với các sự kiện và nguy hại bất ngờ ập tới, bạn sẽ phải tìm cách để giải quyết những vấn đề đó và hậu quả phát sinh. Đây chính là thử thách lớn dành cho bạn- một người quản lý tài ba.

Giới thiệu trò chơi

Thông tin trò chơi

Phiên bản: 2.3

Lần cập nhật gần đây nhất: 01/09/ 2022

Cần có Android: 8.0 trở lên

Lượt tải xuống: 100.000+ lượt tải xuống

Xếp hạng nội dung: Mô phỏng

Phát hành vào: 09/08/2022

Được cung cấp bởi: Tilting Point

Thông tin trò chơi

Bạn có thể tải game TerraGenesis: Landfall qua cửa hàng CH Play hoặc App Store. Hoặc bạn có thể nhấn vào đường link có sẵn ở dưới đây để tải ngay về máy:

?
Tải xuống từ CH Play:
TerraGenesis: Landfall - Ứng dụng trên Google Play
Bring life to another world and build human settlements in space
?
Tải xuống từ App Store:
‎TerraGenesis: Landfall
‎From the makers of TerraGenesis comes TERRAGENESIS: OPERATION LANDFALL a free city-building simulator game in which you build and manage cities on planets in our solar system and outer space. Become the mayor of the first extraterrestrial human city and build it up to bring life to another planet.…

Tính năng nổi bật trong TerraGenesis: Landfall

Mang lại sự sống đến với thế giới mới: Với TerraGenesis: Landfall tạo nên một xã hội mới trong không gian mới lạ, xây dựng nên tương lai hạnh phúc cho cư dân của bạn. Bắt nguồn từ một vùng đất hoang vu có sự tiến hóa và đổi mới thành một thành phố hoa lệ sung túc.

Tính năng nổi bật trong TerraGenesis: Landfall

Quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên: Khi bạn phát triển thành phố mới của mình, thì việc cân bằng sử dụng tài nguyên là điều cực kỳ cần thiết. Bạn phải thiết lập nên các kế hoạch để có thể cung cấp đầy đủ tiện nghi cho cư dân của mình.

Tính năng nổi bật trong TerraGenesis: Landfall

Khiến cho người dân nước bạn trở nên hạnh phúc: Việc thực hiện quản lý và sản xuất, xây dựng cơ sở vật chất để xây dựng nên một thế giới hạnh phúc. Bạn phải đảm bảo rằng trong tương lai, người dân của bạn có thể được tiếp cận với các nền văn hóa và các tiện ích khác. Góp phần làm nên một thế giới phát triển và hạnh phúc.

Xuất hiện các sự kiện ngẫu nhiên trong TerraGenesis: Landfall: Tất cả những gì bạn đang có sẽ không thể đảm bảo rằng chúng sẽ an toàn và trường tồn, cũng như sẽ không thể dự đoán được những gì sẽ xảy ra sắp tới. Nhiệm vụ của bạn sẽ là chuẩn bị và đề xuất các chiến lược bảo vệ của mình, đảm bảo rằng quá trình xây dựng nên thế giới mới được diễn ra suôn sẻ.

Tổng kết

Hãy cùng định cư trong không gian cùng TerraGenesis: Landfall với nhiều tính năng mới lạ dành cho bạn. Bạn có thể khám phá và tự mình dựng nên một thế giới riêng dành cho riêng mình, khi đó bạn sẽ gánh vác trên vai một trách nhiệm lớn lao. Đó chính là xây dựng và phát triển thế giới của mình trở nên lớn mạnh hơn, đảm bảo sự hạnh phúc ấm no cho người dân của mình. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trong TerraGenesis: Landfall.