Tất tần tật những thông tin về hình thức mua laptop trả góp

Ngay sau những thông tin về hình thức mua laptop trả góp được đông đảo các hệ thống bán máy tính xách tay trên thị trường thông báo. Rất đông người tiêu dùng đã tỏ ra vô cùng thích thú và quan tâm, bởi lẽ giá trị của một sản phẩm máy tính xách tay vốn không hề nhỏ. Chính vì vậy, khi có thể sở hữu nó theo phương thức trả góp sẽ giúp cho người tiêu dùng có thêm các sự lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, laptop trả góp nên mua khi nào và cần lưu ý những điều gì? Để có thể trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ mua hàng mới nhất hiện nay này nhé.

Tổng quan tất cả các thông tin về dịch vụ mua laptop trả góp


Bên cạnh hình thức mua hàng trực tiếp bằng tiền mặt thông thường laptop trả góp đang tạo nên một khái niệm hoàn toàn mới về mua bán laptop trên thị trường hiện nay Mua Laptop trả góp thực chất là một mô hình bán hàng hoàn toàn mới mà ở đó người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ về số tiền phải chi trả được chia thành từng thời kì. Bằng hình thức này bạn sẽ không phải đột ngột mất đi một khoản lớn mà thay vào đó số tiền của chiếc laptop sẽ được chia thành nhiều đợt nhỏ lẻ. Ngoài ra, với sự phát triển mạnh, mô hình mua laptop trả góp hiện nay ngày càng được mở rộng giúp đối tượng mua sắm mà không còn nhiều hạn chế và khó khăn như trước đây.

Tuy nhiên, một điều mà nhiều người khá băn khoăn khi lựa chọn mua laptop theo hình thức này đó là mức chênh lệch giá của việc mua trả góp laptop thường có một khoảng khá lớn và bạn cần thực sự tính toán và cân nhắc xem liệu có nên hay không lựa chọn mua laptop trả góp. Bên cạnh đó, yếu tố chất lượng sản phẩm khi mua trả góp hay chế độ bảo hành sau khi mua hàng cũng là điều mà bạn nên cân nhắc và tham khảo kĩ.

Tại sao mua laptop trả góp cần phải trả lãi suất?


Theo đó, mức lãi suất trả góp được tính dựa trên cơ sở : để sản phẩm máy tính laptop có thể đến được tay bạn thông thường các trung tâm phân phối đều phải tạo được uy tín với cả người tiêu dùng và đơn vị cho vay tín chấp. Bởi với hình thức trả góp hiện nay hay nói cách khác chính là việc người mua phải thông qua một ngân hàng hay đơn vị tài chính nào đó để có thể vay vốn và mua các sản phẩm laptop. Hiển nhiên, việc đóng tiền trả góp và lãi suất sau này của khách hàng cũng là các liên hệ trực tiếp với ngân hàng.

Khi mô hình mua laptop trả góp vừa mới xuất hiện thì chỉ có từ một đến hai ngân hàng/công ty tài chính đối tác tham gia theo hình thức này, tuy nhiên hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị hỗ trợ vốn. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mức lãi suất hấp dẫn để có thể bớt đi phần chi phí phải trả sau khi thực hiện trả góp định kì theo tháng.

Nói tóm lại, hình thức mua laptop trả góp mang đến cho bạn khá nhiều lợi ích như có thể sở hữu nhanh chóng chiếc máy tính xách tay mà mình mong ước. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số các điều kiện đi kèm như lãi suất và bạn cần phải cân nhắc thật kĩ để quyết định xem mình có nên mua laptop theo hình thức này không.

Chất lượng và chế độ bảo hành khi mua laptop trả góp

Hiện nay, đa phần các cửa hàng bán laptop trả góp đều có hệ thống các điều khoản về chất lượng và chế độ bảo hành sản phẩm khá hấp dẫn không khác nhiều so với việc mua trực tiếp sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua máy theo mô hình này. Tuy nhiên, nếu cửa hàng không thể cung cấp được phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất thì tốt hơn hết bạn nên xem lại nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

Hi vọng rằng, với những thông tin về hình thức mua laptop trả góp trên đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp bạn có thể tìm kiếm cho mình sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

Read more