Sinh viên có nên mua iMac không

Rất nhiều sinh viên đang thắc mắc, không biết có nên mua iMac không. Việc học đòi hỏi nhiều tiện ích khác nhau, dĩ nhiên một chiếc máy tính đặc biệt mạnh mẽ, có nhiều tính năng là một sản phẩm không thể không có.

Hiện nay, sinh viên đang dần hướng đến những sản phẩm máy tính xách tay nổi tiếng của những hãng lớn. Không chỉ đáp ứng công việc, chúng còn có tính di động rất cao. Từ đó, các bạn sinh viên năng động có thể xách nó đi bất kì đâu để phục vụ công việc học tập.

Tuy nhiên, laptop cũng có những yếu điểm không thể khắc phục. Bàn phím của chúng thường có độ nẩy rất kém, màn hình nhỏ chất lượng không cao. Đồng thời, cấu hình của nó không cho phép làm những công việc nặng nhọc, cũng không thể sử dụng trong thời gian dài liên tục. Khi đó máy sẽ bị giảm tuổi thọ nặng nề.
Từ đó, nhiều bạn sinh viên có xu hướng tìm mua những chiếc máy tính để bàn cao cấp. Nổi trội trên thị trường ta có thể kể đến dòng máy của Apple. Vậy có nên mua iMac không?

Kết quả hình ảnh cho student imac

Những ưu điểm của iMac
Đến từ ông lớn công nghệ – Apple. Lẽ di nhiên iMac được trang bị cho mình những chức năng tuyệt vời “hết phần thiên hạ”. Lướt qua một chút ta sẽ thấy những đặc điểm đã biến nó trở thành chiếc máy bàn đáng mơ ước nhất.

Đặc điểm không thể phủ nhận là vẻ đẹp mỏng manh của iMac, điều đập vào mắt ta đầu tiên. Phát huy rất tốt truyền thống của Apple, iMac mang những đường nét sang trọng đáng ngạc nhiên, khiến nó trở nên thu hút, phù hợp với thẩm mỹ của bất kì ai. Một chiếc iMac sẽ khiến góc học tập của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn đấy.

Yếu tố tiếp theo để bạn quyết định có nên mua iMac không chính là cấu hình nó được trang bị. Ngay từ khi ra đời, Apple đã khiến iMac là một cỗ máy khủng trong làng công nghệ. Bộ vi xử lí đời mới nhất, màn hình đẹp nhất, card rời màn hình tốt nhất. Tất cả kết hợp hoàn hảo để iMac trở thành một cỗ máy đa nhiệm, một máy tính để bàn all-in-one thực sự.

iMac có thể giúp sinh viên làm những việc gì?

Với một sinh viên, nhu cầu sử dụng máy tính nhiều nhất là dành cho việc học tập. iMac may mắn dủ mạnh mẽ và hấp dẫn để đáp ứng được điều này. Không chỉ thế, nó còn có những tính năng và công dụng tuyệt vời khác.
– Trở thành màn hình xem phim tuyệt hảo: Nhờ màn hình lớn với chất lượng cao, iMac dễ dàng phục vụ nhu cầu xem những bộ phim bom tấn ngay tại nhà. Dải màu cùng công nghệ hình ảnh cao cấp sẽ giúp bạn được thưởng thức phim với chất lượng tuyệt hảo nhất.
– Khởi chạy những phần mềm đồ họa nặng: Những sinh viên học đồ họa hẳn mong muốn máy tính của mình hoạt động mạnh mẽ nhất có thể. Nhờ được trang bị card đồ họa rời đời mới, iMac có thể thực hiện những sản phẩm đồ họa cao cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– Chơi game: Có nên mua iMac không nếu bạn muốn chơi game? Hẳn rất nhiều bạn có mong muốn và thắc mắc như thế. May mắn, iMac đáp ứng rất tốt nhu cầu này. Nhờ cấu hình mạnh mẽ, màn hình chất lượng cao, iMac sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi một cách chân thực nhất.
Trở thành màn hình tivi: Nghe hơi xa lạ, nhưng đây lại là một trong nhiều công dụng được yêu thích của iMac. Chỉ thêm một vài dụng cụ đơn giản, có giá thành rất rẻ, chiếc iMac hiện đại đã thực sự biến thành một chiếc tivi đắt giá.

Như vậy, iMac thực sự có thể trở thành một đứa con cưng cho bất kì bạn trẻ nào, đặc biệt là các bạn sinh viên. Không chỉ giúp đỡ trong việc học, nó còn giúp người dùng sở hữu những tính năng giải trí đáng mong ước nhất.
Hi vọng, những thông tin trên đây là đủ để các bạn đưa ra cho mình quyết định: Có nên mua iMac không?

Read more