Phong Vũ Laptop

Đối với chúng ta, những khi muốn mua máy tính hay bất kỳ một linh kiện điện tử nào, cái mà chúng ta ưu tiên hàng đầu đó chính là tìm kiếm một trung tâm, một thương hiệu uy tín. Vậy thì giữa hàng trăm nghìn các cơ sở, các đại lý bán máy tính đang hiện hữu tại TPHCM, chắc chắn phải kể đến chính là Phong Vũ laptop luôn đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng.

1. Giới thiệu về Phong Vũ

 

Vốn chỉ là một cơ sở buôn bán lẻ máy tính với quy mô nhỏ lúc ban đầu, nhưng qua một khoảng thời gian dài hoạt động, Phong Vũ ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế thương hiệu của mình so với các đối thủ khác.

 

Từ đó mở rộng ra như là một trung tâm mua bán thiết bị điện tử cung cấp nhiều loại hàng độc đáo và hơn hết đó là sự chắc chắn và an toàn về chất lượng cũng như nguồn hàng sản phẩm.

 

Ảnh minh hoạ

 

Trải qua bao năm hoạt động, cuối cùng thì Phong Vũ cũng đã chứng minh được bản lĩnh của mình trong giới công nghệ cũng như thương mại khi luôn đảm bảo về mặt hàng mà họ cung cấp. Chưa hề có bất cứ lời phàn nàn nào của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Phong Vũ.

 

2. Lĩnh vực hoạt động

 

Phong Vũ đã luôn có thế mạnh trong việc phân phối các sản phẩm đa dạng về mặt hàng với nhiều mẫu mã khác nhau. Không chỉ riêng máy tính nữa mà còn cung cấp hầu như tất cả các sản phẩm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

 

Máy tính bảng, điện thoại, tai nghe, các linh kiện máy tính, các phần mềm máy tính đều có mặt tại các chi nhánh của cửa hàng Phong Vũ.

 

Bên cạnh đó, công ty còn mở rộng sang hệ thống các thiết bị điện tử khác dùng cho giới văn phòng như máy photocopy, máy fax, máy quét mã. Có thể nói, Phong Vũ không chỉ cung cấp đơn nhất một dòng sản phẩm, mà nơi đây còn có thể được ví như một siêu thị điện máy hỗ trợ tối đa cho bất kể đối tượng người sử dụng nào.

 

Công ty hiện nay cũng đã nâng cấp thêm dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ, nhanh chóng và luôn đảm bảo các linh kiện vẫn còn nguyên, máy tính được trả lại trong trạng thái tốt nhất. Không như một số chi nhánh “chợ đen” lại rất hay nuốt linh kiện của khách hàng.

 

3. Máy tính Phong Vũ

 

Hiện Phong Vũ laptop đang có hơn hàng nghìn loại sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Từ phân khúc laptop cao cấp cho đến bình thường đều luôn sẵn có giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tiện bề theo dõi.

 

Các danh mục sản phẩm hiện nay Phong Vũ laptop đang cung cấp là HP, Asus, Acer và Dell. Đây là bốn thương hiệu được công ty ưu ái nhất để giới thiệu đến khách hàng vì chức năng cũng như hiệu suất làm việc của nó từ lâu là được biết đến như là những ông hoàng trong lĩnh vực công nghệ.

 

Phong Vũ tất nhiên vẫn sẽ cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm nổi tiếng khác như Apple (các sản phẩm Macbook), Lenovo, LG và MSI. Thường các sản phẩm này thích hợp với đối tượng người sử dụng với mục đích làm việc và văn phòng hơn.

 

Laptop mà Phong Vũ hiện đang bày bán có giá thành dao động từ mức 5 triệu cho đến các sản phẩm có giá từ 25 triệu trở lên. Khách hàng có thể tham khảo trong trang web chính của công ty để lựa chọn cũng như xem các thông số chi tiết hơn.

 

Các dòng máy tính này luôn đảm bảo về chất lượng và phong phú về mẫu mã. Đặc biệt, giá thành mà Phong Vũ đem lại sẽ luôn nằm ở mức thấp nhất, sát giá tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng mua sắm mà không cần phải bận tâm về vấn đề tiền nong.

 

Có thể thấy, bất cứ ai khi nhắc đến việc phải mua máy tính ở đâu? Sửa máy tính ở chỗ nào? Đều được chỉ dẫn về một địa chỉ đó chính là Phong Vũ. Vì vậy nếu bạn đang có ý định tìm mua cho mình bất cứ thiết bị điện tử nào, thì chắc chắn Phong Vũ sẽ đáp ứng được điều đó.

Read more