Tải ngay Online Friday iDea - MOIT: Chương trình mua sắm trực tuyến

Tải ngay Online Friday iDea - MOIT: Chương trình mua sắm trực tuyến

Những đợt cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng lên đặt biệt là thời điểm sắp Tết. Đây cũng chính là thời điểm lượng hàng hóa cung cấp cho thị trường đạt mức cực đại. Biết được xu hướng đó , các sàn thương mại điện tử trong nước đã đồng loạt tổ chức hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng. Một trong những ứng dụng mà những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua đó chính là Online Friday. Đây là một ứng dụng giống như tên gọi, bạn chỉ việc mua sắm trực tuyến và được diễn ra vào dịp cuối năm. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này trong bài viết dưới đây.

1. Cách tải ứng dụng Online Friday iDea

Hiện tại ứng dụng đã có mặt trên 2 nền tảng là Google Play và App Store. Việc của bạn chỉ cần click chuột vào đường link để tải ứng dụng này về máy của mình.

- Tải ứng dụng trên Google Play: Tại đây

Online Friday - Ứng dụng trên Google Play
NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN 2020
Tải ứng dụng trên Google Play

- Tải ứng dụng trên App Store: Tại đây

‎Online Friday
‎ONLINE FRIDAY - NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾNOnline Friday – Sự kiện thường niên được Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các đối tác, doanh nghiệp đồng hành tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi, đẩy mạnh thanh toán không dù…
Tải ứng dụng trên App Store

2. Cách đăng nhập vào ứng dụng Online Friday

Bạn có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng mua sắm trực tuyến Online Friday cực dễ dàng với các bước sau

Bước 1: Tải ứng dụng về máy. Bạn có thể click vào đường link bên trên để cài đặt ứng dụng

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng

Bạn có thể đăng nhập bằng mật khẩu Facebook hoặc đăng nhập bằng Email của mình.

Bước 3: Quét mã QR

Các sản phẩm hiển thị “ quét mã” sẽ rẻ hơn 90%-95% so với giá niêm yết nên bạn có thể lựa chọn.

Cách đăng nhập vào ứng dụng Online Friday

3. Nguồn gốc, ý nghĩa của Online Friday

Lấy ý tưởng từ ngày hội Black Friday của Mỹ và ngày lễ độc thân 11/11 của Trung Quốc. Ứng dụng được tạo ra nhằm tạo ra một ngày hội mua sắm trực tuyến lớn của Việt Nam, đem lại những lợi ích cho người tiêu dùng khi tham gia vào chương trình này.

Chính vì lẽ ấy nên vào ngày 18/8/2016, buổi Họp báo công bố Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday) đã diễn ra với sự tham gia của Cục Thương mại điện tử và CNTT – Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam.

Nguồn gốc, ý nghĩa của Online Friday

Ngày hội mua sắm mang ý nghĩa là ngày “ siêu” ưu đãi, khuyến mại lớn được các thương hiệu hưởng ứng nhằm kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên khác với ngày lễ Black Friday của Mỹ bạn phải mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng thì Online Friday bạn có thể mua sắm trực tuyến tại nhà thông qua kết nối Internet

Đến nay đã trải qua 7 năm ứng dụng này ra đời, tuy nhiên sức hút của nó vẫn không hề thuyên giảm mà vẫn có những bước tiến vượt bậc theo thời gian.

4. Thời gian diễn ra Chương trình mua sắm trực tuyến Online Friday

Theo quyết định công bố của Buổi họp báo, ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 (từ ngày 04/12/2022 đến ngày 06/12/2022) sẽ là ngày diễn ra chương trình mua sắm trực tuyến, tại sự kiện này sẽ có hàng loạt các thương hiệu tham gia quảng bá sản phẩm của mình vì vậy người tiêu dùng có thể thỏa thích tham gia mua sắm những món đồ mà mình thích

5. Online Friday mang lại gì cho bạn

* Đối với người bán hàng

- Hỗ trợ chuyển phát điều này tiết kiệm đến 80% chi phí chuyển giao hàng hóa đến khách hàng

- Có cơ hội kinh doanh tại các tuần lễ vàng:

Tham gia chương trình này, bạn sẽ có cơ hội bán hàng tại các sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

-Được hoàn tiền tối đa lên đến 500,000 đồng từ các ngân hàng chủ thẻ

-Được quảng bá trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện như báo chí, truyền hình, các kênh truyền thông khác

* Đối với người mua hàng

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì đừng ngại ngần mà hãy tải ngay ứng dụng này. Tại đây, bạn có thể mua sắm thỏa thích với hàng loạt các mặt hàng như đồ gia dụng, điện máy, điện lạnh, các thực phẩm chăm sóc sức khỏe… đồng loạt giảm giá sâu giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Bên cạnh việc mua sắm các mặt hàng giảm giá còn có hàng loạt các voucher siêu ưu đãi cho bạn thỏa sức mua hàng.

Online Friday mang lại gì cho bạn

Read more