Những ưu điểm nổi bật của thương hiệu laptop Apple

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy tính để phục vụ các công việc của mình cũng như nó có thể thỏa mãn niềm đam mê chơi game của mình trong những lúc rảnh rỗi. Và trước hàng chục thương hiệu laptop trên thị trường hiện nay bạn quan tâm tới dòng laptop Apple nhưng bạn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Bạn yên tâm bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những điểm nổi bật của dòng laptop này để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đôi điều về thương hiệu laptop Apple

Laptop Apple là dòng sản phẩm mới của thương hiệu công nghệ hàng đầu Mỹ và thế giới. Hiện sản phẩm đã xuất hiện ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

 

Laptop Apple

Là dòng sản phẩm xuất hiện muộn hơn những thương hiệu khác trên thị trường nhưng kể từ khi xuất hiện latop Apple đã chinh phục được người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm.

Và theo đánh giá của rất nhiều chuyên gia cũng như người dùng sản phẩm laptop Apple gần như đạt số điểm tối đa về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, bàn phím, màn hình hiền thị, touchpad và âm thanh khi so với các thương hiệu laptop khác trên thị trường.

Sự khác biệt của dòng sản phẩm laptop Apple

Sự khác biệt của dòng sản phẩm laptop Apple

 

Laptop Apple sở hữu những điểm khác  biệt vượt trội so với các dòng laptop khác cụ thể như:

– Sử dụng hệ điều hành mới nhất

Hiện Apple đã cho ra đời những dòng sản phẩm laptop sử dụng hoàn toàn hệ điều hành mới nhất hiện nay đó là X Mavericks với gần 200 tính năng mới nhằm đem lại những trải nghiệm mới nhất cho người sử dụng.

Hệ điều hành mới này đã giúp cho laptop Apple tiết kiệm được tối đa điện năng cùng một sức mạnh đồ họa trên cả tuyệt vời.

– Thiết kế hiện đại, bắt mắt

Chúng ta phải công nhận rằng thiết kế của các dòng laptop Apple nói riêng và máy tính apple nói chung luôn luôn khác biệt và mới mẻ. Những thiết kế này luôn có những sự thay đổi hoàn toàn so với các thiết kế của những dòng sản phẩm trước với tiêu chí hiện đại, khác biệt, bắt mắt và sạch sẽ… chính vì thế mà không một dòng laptop nào có được thiết kế tuyệt vời như Apple.

– Bàn phím thoải mái, nhẹ nhàng

Bàn phím laptop Apple từ nhiều năm nay không thay đổi bởi sự thoải mái và nhẹ nhàng mà nó mang lại cho người sử dụng, đây cũng chính là sự khác biệt làm nên thương hiệu Apple.

Tất cả các dòng laptop Apple đều có bàn phím hoàn hảo nó mang đến cho người dùng cảm giác gõ phím nhẹ nhàng, vô cùng thoải mái, phím lớn và được bố trí rất tốt.

– Màn hình hiển thị có độ phân giải lớn

Image result for màn hình laptop apple

Tất cả các dòng sản phẩm laptop Apple đều có sự cải tiến tối ưu về chất lượng màn hình, đặc biệt Apple đã sử dụng công nghệ Retina cho độ phân giải lớn lên tới 2880 x 1800 đồng thời nó còn cung cấp thêm 250 ứng dụng nhằm tối ưu hóa tối đa màn hình.

– Phần mềm

Không phải bàn cãi phần mềm mà Apple cung cấp cho dòng sản phẩm laptop của mình giúp cho người dùng có khả năng nâng cấp hoàn toàn miễn phí lên hệ điều hành cao hơn thông qua mạng internet, từ đó nó giúp cho người sử dụng tiện lợi trong việc tương tác.

Đặc biệt hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể truy cập cũng như sử dụng miễn phí phần mềm iWork của Apple nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm laptop Apple so với các loại laptop khác đang dược bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, hiện giá thành của sản phẩm mang thương hiệu này luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng đắn đo nếu như không có tài chính dư giả. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có quyết định chính xác cho mình khi chọn mua.