Những thông tin tìm hiểu về iMac chi tiết và khách quan nhất cho bạn tham khảo

Những tháng cuối năm 2017 chứng kiến sự quay trở lại vô cùng tuyệt vời của dòng sản phẩm iMac do Apple sản xuất. Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ cũng như các chức năng tuyệt vời, thế hệ iMac 2017 còn đột phá với hàng loạt các bất ngờ cải tiến bên trong. Chính vì vậy những tìm hiểu về iMac liên tục được người tiêu dùng săn đón và mong muốn được khám phá.

Apple cũng đã thể hiện sự quan tâm của hãng đến sản phẩm thông qua việc thực hiện các giới thiệu khá chi tiết về sản phẩm. Vậy thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chiếc iMac thế hệ mới này nhé.

 

Tổng quan các tìm hiểu về iMac cho bạn tham khảo

Ngay sau khi được ra mắt trên thị trường dòng iMac đã đặc biệt gây chú ý với việc được trang bị thiết kế với đồ họa nhanh hơn và cấu trúc vi xử lý mới được coi là hiện đại nhất hiện nay. Cấu trúc của dòng sản phẩm được sản xuất năm 2017 này bao gồm 2 dòng máy với kích thước là 21,5 inch và 27 inch .

Thêm vào đó việc tìm hiểu về iMac cũng chỉ ra rằng các sản phẩm máy tính này đều có trang bị vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7 tạo đặc trưng cho cấu trúc tiên tiến và đặt ra tiêu chuẩn mới mà Apple đang muốn hướng đến cho hiệu suất máy tính.

Chúng tôi có thể tóm tắt các tìm hiểu về iMac thông qua một vài thông số chi tiết và chính xác bao gồm:

– Màn hình kích thước 21.5 inch với độ phân giải 1920×1080 với phiên bản 4K, và màn hình 27 inch với độ phân giải 2560×1440 với phiên bản 5K .

– Bộ vi xử lý Intel Dual-Core Core i3 và i5 cho tốc độ xử lí lên đến 3.6GHz.

– Card đồ họa tích hợp ATI Radeon HD 4670, ATI Radeon HD 5670 hoặc ATI Radeon HD 5750  tùy theo nhu cầu lựa chọn của người dùng.

– Chuột Magic và bàn phím không dây gọn gàng và tiện lợi.

– Camera iSight, loa nổi và micro.

– Thiết kế chuẩn với WiFi AirPort Extreme 802.11n và Bluetooth 2.1 + EDR tích hợp.

Phụ kiện và các sản phẩm liên quan trong iMac

Chuột Magic

Chuột Magic: nếu như với các thiết kế iMac trước đây chuột vốn là điểm yếu và khiến người dùng phàn nàn thì tại thiết kế mới nhất này trong các tìm hiểu về iMac người dùng sẽ thực sự bất ngờ. Đây là dòng chuột đa chạm đầu tiên trên thế giới được Apple đưa vào sử dụng. Chính vì vậy khi click chuột ở bất kỳ đâu, cuộn chuột theo bất kỳ hướng nào thì cũng đều cho hiệu ứng mướt và vô cùng tuyệt vời.

Bàn phím không dây

 

Bàn phím không dây là sản phẩm sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối với máy iMac mà nhà sản xuất mạnh dạn đưa vào các thiết kế. Với việc sử dụng dòng bàn phím này bạn có thể tự do di chuyển bàn phím bất cứ đâu trong khoảng cách sóng không dây vô cùng tiện ích và dễ dàng.

Bàn rê chuột ma thuật – Trackpad Magic

Những thông tin về tìm hiểu về iMac sẽ thật thiếu sót nếu như bạn bỏ qua yếu tố bàn rê chuột Magic Trackpad với hỗ trợ đa điểm lần đầu tiên được thiết kế để làm việc cùng máy iMac. Giờ đây các thao tác Click, cuộn, quét và xoay đều có thể thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng chung với chuột hoặc 1 trong 2.

Bộ sạc pin

Để giúp máy tính vận hành tốt và lâu dài hơn, iMac khá đầu tư khi sử dụng bộ sạc pin bao gồm một sạc hiệu suất cao, năng suất mạnh cùng 6 pin AA NiMH. Đây chính là tìm hiểu về iMac đặc biệt được người dùng đánh giá cao vì nó có thể gia tăng tuổi thọ sạc lên đến hơn 10 năm- một điều mà rất hiếm các máy tính hiện nay có thể thực hiện được.

Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm khác như bộ truy cập không dây, ổ cứng sao lưu Time Capsule,…cũng là những thông tin rất đáng cho bạn tham khảo tìm hiểu về iMac khi có nhu cầu chọn mua nữa đấy.