Những lí do bạn nên chọn lựa iMac 2017 là dòng iMac office

Với những tín đồ của thương hiệu Táo khuyết Apple chắc hẳn không còn xa lạ gì với dòng sản phẩm iMac đã được nhà sản xuất này thiết kế với nhiều tính năng vô cùng ưu Việt. Đặc trưng lớn nhất của iMac chính là màn hình để bàn với độ phân giải vô cùng hoàn hảo. Chính vì vậy nhiều người thường lựa chọn chúng cho các nhu cầu về thiết kế đồ họa hay chơi game. Tuy nhiên, ít ai biết rằng với các thiết kế iMac mới nhất, dòng sản phẩm này thậm chí còn được đánh giá là một trong những chiếc iMac office tốt nhất đáng cho bạn tham khảo sử dụng.

Vậy có điều gì đặc biệt bên trong các iMac này và lí do gì nên lựa chọn sử dụng iMac cho các dòng máy phòng vụ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ nhất câu trả lời nhé.


iMac office- dòng máy tính với thiết kế đẹp và công năng hiện đại

Hoàn toàn không làm thất vọng giới yêu công nghệ, năm 2017 chứng kiến sự quay trở lại đầy ấn tượng của dòng iMac office Retina bao gồm 2 phiên bản là 4K 21,5 inch và 5K 27 inch. Đây là dòng máy được đông đảo người sử dụng đánh giá là  sản phẩm có thiết kế với đồ họa nhanh hơn và cấu trúc vi xử lý mới hiện đại nhất – tất cả trong một.

– Điều đặc biệt đầu tiên cho thể nói đến 2 model này đó chính là bị bộ vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7 tạo đặc trưng cho cấu trúc tiên tiến và đặt ra tiêu chuẩn mới cho hiệu suất máy tính ngày nay. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng các tác vụ văn phòng vô cùng mượt mà và nhanh chóng. Ngoài ra với việc thiết kế bộ xử lý đồ họa độc lập mạnh mẽ chiếc iMac sẽ mang đến cho bạn những hiệu ứng về hình ảnh vô cùng sinh động và chân thực .

 

– Thêm vào đó với việc bàn phím được sử dụng theo dạng không dây và chuột Magic cho phép người dùng tiết kiệm tối đa diện tích cũng như thuận tiện khi sử dụng. Theo đó dòng sản phẩm chuột Magic là chuột đa chạm đầu tiên trên thế giới. Chỉ cần bạn thực hiện một Click bất kì chuột ở bất kỳ đâu, cuộn chuột theo bất kỳ hướng nào và quét ảnh thông qua bề mặt chuột mềm mại vô cùng dễ dàng và chuẩn xác.

iMac office sẽ không còn quá chiếm nhiều kích thước và diện tích như các dòng máy bàn trước đó.

– Đặc biệt chế độ wifi được tích hợp là dòng WiFi AirPort Extreme 802.11n và Bluetooth 2.1 + EDR chuẩn giúp bạn thoải mái thực hiện đồng thời nhiều tác vụ mà không hề lo giật lag.

– Một điều không thể bỏ qua đối với dân văn phòng khi sử dụng máy tính là các phần mềm làm việc cơ bản của Microsoft. iMac office hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này khi chúng bao gồm đầy đủ các trình làm việc với các tập tin Microsoft Office (Ms Word, Ms Excel, Power Point…). Bạn sẽ không phải cài đặt từng phần mềm riêng lẻ mà Apple đã phát triển trực tiếp bộ phần mềm cơ bản này. Như vậy chỉ với việc lập 1 tác vụ bao quát người dùng sẽ được sử dụng tất cả các tài nguyên về Word, Excel,… bên trong đó.

– Một điều khá phổ biến mà nhiều người dùng máy tính văn phòng thường lo lắng đó là chế độ pin của máy tính thường khó bền. Tuy nhiên với 2 model iMac office Retina 4K và 5K bạn sẽ chẳn còn phải lo lắng về điều đó nữa. Việc sử dụng bộ 6 pin AA NiMH là một bộ sạc đặc biệt bởi lẽ theo các thẩm định tuổi thọ của dòng pin này có thể lên đến 10 năm. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không còn lo về tình trạng kiệt pin gây khó chịu.

Rõ ràng với những ưu thế đầy khác biệt iMac office Retina 4K và 5K thực sự là sản phẩm đáng cho giới văn phòng cân nhắc và lựa chọn. Hãy tham khảo khi thực sự có nhu cầu tìm mua, bạn nhé.