Những dòng laptop Samsung ấn tượng

Không ngừng cập nhật công nghệ để cho ra nhiều dòng laptop mới, sau đây là tổng hợp những sản phẩm mới ấn tượng của hãng Samsung.

  1. Samsung Notebook 9:

Samsung ra mắt nhiều laptop mới tại CES 2017

Là dòng sản phẩm được nâng cấp lên chip Intel Kabe Lake hiện đại nhất. Mấu mã khá đẹp, được thiết kế bằng magie nên trọng lượng máy rất nhẹ, với nét viền màn hình siêu mỏng rất cao cấp, laptop Samsung 13 inch chỉ 0,8 kg và máy còn tích hợp cả tính năng sạc  nhanh. Máy có cấu hình khá lớn với màn hình khoảng 1080p, độ sáng cao nhất là 500nit và vẫn dùng được ngoài cả khi ở ngoài trời. Dòng máy này có 2 kích cỡ 13 inch và 15 inch. Với dòng laptop 15 inch nổi bật với rất nhiều tính năng như: sử dụng ổ cứng SSD Pcle cho phép người dùng sử dụng cấu hình  mạnh để đáp ứng nhu cầu chơi game, ngoài ra hai mẫu laptop này còn được trang bị cảm biến vân tay rất hiện đại. Samsung Notebook 9 này được thiết kế mang tính cơ động cao là một sự  lựa chọn phù hợp nhất cho những ai thường xuyên di chuyển, và thời lượng pin vô cùng cao lên tới 12 giờ. Ví dụ như island- style keyboard thiết kế đẹp, các phím phát ra án sáng có màu xanh lá nhẹ, tự động mặc định với 3 mức sáng khác nhau. Ngoài ra, ở bên phải bàn phím thiết kế một cảm biến vân tay để có thể đăng nhập vào Windows Hello. Màn hình độ phân giải full HD, sử dụng chế độ Video HDR làm màu sắc cũng như độ sắc nét tăng lên tạo hình ảnh hiện thị rất tự nhiên và chân thực.

  1. Samsung Notebook Odyssey

Samsung ra mắt nhiều laptop mới tại CES 2017

Với việc tung ra Samsum Notebook Odyssey, Samsung đã chính thức trở lại thị trường gaminn, và dòng sản phẩm này ra mắt 2 mẫu là 15.6 inch và 17.3 inch.Dòng laptop này được thiết lập một số tính năng độc quyền được nâng cấp riêng cho các game thủ. Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, rất phù hợp cho những ai yêu công nghệ với cá tính mạnh. Ví dụ, công nghệ HexaFlow Vent là một hệ thống làm mát,thông gió  hiện đại giúp laptop không bị nóng. Với mục tiêu tạo hiệu suất tối đa và có sự trải nghiệm game không bị dứt quảng , khách hàng có thể mở HexaFlow Vent ở mặt dưới  của laptop để dễ dàng thay PCIe SSD và bộ nhớ RAM với dung lượng lớn hơn.

Samsung Notebook Odyssey được cấu tạo với bộ xử lý mạnh mẽ để có giúp người chơi có cảm giác chơi game ở mức hay nhất, sử dụng vi xử lý Intel Core i7 đời thứ 7 Kaby Lake dòng HQ. Ngoài ra màn hình có độ sáng 300 nit nên hình ảnh rõ ràng và sắc nét, có bề mặt kính chống lòa. Ngoài ra, bàn phím laptop có các tính năng hiện đại cùng với phím cong hữu ích, các phím WASD ở laptop 15.6 inch xuất hiện đèn nền tạo cho người dùng có được sự tương tác tối đa. Để có thể truy cập dễ dàng vào các phím quan trọng người sử dụng có thể tự chọn các màu sắc đèn nền của từng phím trên phiên bản Samsung Notebook Odyssey 17.3 inch.

http://mediaonlinevn.com/wp-content/uploads/2017/01/Samsung-Notebook-Odyssey-03-650x433.jpg

Ngoài các chiếc laptop này ra mắt với mục đính chính là phục vụ nhu cầu chơi game  là chính nê nó có nhiều tính năng nổi bật cho các game thủ. Samsung Notebook Odyssey còn được thiết kế bao gồm các phần mềm độc quyền cho phép người sử dụng chia sẻ peer-to-peer với các thiết bị điện tử như điện smartphone. Sử dụng PC Message và PC Gallery, thì các game thủ có thể  thực hiên dễ dàng việc chia sẻ tập tin, tin nhắn hay hình ảnh bất cứ thời điểm hay nơi nào.

  1. Laptop Samsung Chromebook Plus và Pros

Samsung ra mắt nhiều laptop mới tại CES 2017

Với thiết kế nguyên khối sang trong, viền bao quanh bằng kim loại cao cấp, màn hình LED với kích thước 12.3 inch cảm ứng, có độ phân giải 2400x1600px, RAM 4GB. Máy được cấu tạo hẹ thống làm mát, có các khe tản nhiệt đẩy kí nóng ra bên ngoài. Hai dòng sản phẩm Chromebook Plus và Chromebook Pro là mấu sản phẩm thiết kế 2 trong 1: Với màn hình xoay 360 độ như một chiếc máy tính bảng. Ngoài ra, Chromebook Plus dùng chip ARM còn dòng Pro sử dụng chip Intel. Hai dòng laptop này đều thiết kế với bút stylus Wacom EMR có thể nhận biết được các lực nhấn khác nhau. Cả 2 đều có bút stylus Wacom EMR với khả năng nhận biết lực nhấn khác nhau, cùng hệ điều hành ChromeOS cho phép việc sử dụng các thiết bị như là một máy tính bảng, máy tính xách tay chạy cùng các ứng dụng Android, tối ưu hiển thị màn hình khi dùng chế độ máy tính bản.

Read more