Những chiếc laptop mini tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay, các sản phẩm thông minh, nhỏ gọn dễ mang đi ngày càng được ưa chuộng và với đồ công nghệ như laptop cũng vậy. Những chiếc laptop mini có đầy đủ tính năng, kích thước nhỏ gọn đang là sự lựa chọn của rất nhiều người khi thường xuyên phải làm việc với máy tính mà hay phải di chuyển. Và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 chiếc laptop mini tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Laptop mini Asus Eee PC 900

Kết quả hình ảnh cho Laptop mini Asus Eee PC 900

Laptop mini Asus Eee PC 900

Eee PC 900 là sản phẩm bán chạy nhất của Asus ở phân khúc laptop siêu nhỏ, siêu rẻ. Mặc dù khi ra đời nó được định hướng chính dùng cho giáo dục, tuy nhiên với giá cả vô cùng cạnh tranh cùng với những tính năng tuyệt vời sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được một thị phần lớn.

Dòng sản phẩm laptop mini của Asus Eee có kích thước vô cùng nhỏ sản phẩm nhỏ nhất chỉ có màn hình 7 inch, và với chiếc 900 thì nó có màn hình 8,9 inch cùng với đó là bàn phím cũng to hơn. Và đây là một trong những chiếc laptop mini được các doanh nhân yêu thích nhất.

Chiếc laptop Eee 900 có trọng lượng rất nhẹ chỉ nặng khoảng gần 1 kg cùng kích thước 22,5 cm x 17 cm x 3,38 cm và hiện giá của nó đang giao động vào khoảng 559 USD.

2. Laptop mini HP 2133 Mini-Note PC

Kết quả hình ảnh cho Laptop mini HP 2133 Mini-Note PC

Laptop Mini-Note

Nhìn bên ngoài chiếc laptop Mini-Note của thương hiệu HP gần giống như chiếc Eee kể trên. Sản phẩm này cũng được HP định hướng cho thị trường giáo dục và thiết kế phần cứng dành cho với những người thường xuyên phải làm việc trên máy tính và hay phải di chuyển nơi làm việc.

Laptop Mini-Note có màn hình hiển thị khá nhỏ cũng chỉ 8,9 inch như Eee, tuy nhiên trọng lượng của nó lại nặng hơn một chút rơi vào khoảng 1,27 kg cùng với kích thước cũng tương tự như chiếc laptop mini Eee của Asus đó là: 25,5 cm x 16,5 cm x 3,3 cm.

Hiện giá của chiếc Mini-Note đang giao động khoảng 559 USD.

3. Laptop MSI Wind

Kết quả hình ảnh cho Laptop MSI Wind

Laptop MSI Wind

Khi nhắc tới dòng sản phẩm laptop mini thì bạn không thể không nhắc tới chiếc MSI Wind dòng sản phẩm được ví như lapop của doanh nhân.

Chiếc MSI Wind sử dụng bộ xử lý Atom của Intel, màn hình 10 inch, nặng khoảng 1,3 kg, kích thước 25,9 cm x 17,9 cm x 1,8 cm. Hiện chiếc laptop mini MSI Wind đang có 3 màu cho người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích đó là đen, trắng và hồng. Hiện nay, sản phẩm này đang có giá khoảng 527 USD, và giá của nó sẽ tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn lựa chọn.

4. Laptop Acer Aspire One

Kết quả hình ảnh cho Laptop Acer Aspire One

Laptop Acer Aspire One

Cũng nằm trong top những chiếc laptop mini tốt nhất hiện nay cũng được sử dụng bộ xử lý Atom của Intel đó là chiếc Aspire One của thương hiệu Acer.

Chiếc laptop mini Aspire One có trọng lượng rất nhẹ chưa đến 1 kg, nó tương đương với chiếc Eee 900. Aspire One có màn hình 8,9 inch cùng kích thước  tương ứng lần lượt là 24,8 cm x 17 cm x 2,8 cm, hiện Aspire One  có hai phiên bản đó là Linux và Windows.

Giá của chiếc laptop mini Aspire One phiên bản sử dụng Linux khoảng 400 USD và 600 USD cho chiếc sử dụng phiên bản Windows.

5. Laptop mini Apple MacBook Air

Kết quả hình ảnh cho Laptop mini Apple MacBook Air

Laptop mini Apple MacBook Air

Chiếc laptop cuối cùng nằm trong dòng sản phẩm  mini đó là Apple MacBook Air, chiếc laptop này không nhỏ như 4 chiếc phía trên nhưng nó lại sở hữu kỉ lục chiếc laptop mỏng nhất thế giới, độ dày của nó chỉ khoảng 1,9 cm.

Apple MacBook Air nặng 1,36 kg kích thước lần lượt là: 32,5cm x 22,7cm x 1,9 cm. Laptop mini MacBook Air hiện đang được sử dụng bộ xử lý lõi kép Core 2 Duo của Intel.

Giá của chiếc MacBook Air này đang rơi vào khoảng 1917 USD.

Trên đây là 5 chiếc laptop mini tốt nhất hiện nay và đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu mua laptop nhỏ gọn.

Read more