Phát triển theo nhu cầu của thị trường, Apple đang ngày càng quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của các game thủ. Việc nên mua iMac 21 hay 27 để chơi game đang là thắc mắc của nhiều fan cuồng Apple và cũng cuồng game online không kém.

iMac là sản phẩm máy tính để bàn được ra mắt từ lâu trên thị trường công nghệ, xuất phát từ Apple, hiển nhiên máy mang nhiều đặc trưng trong thiết kế và chất lượng làm nên tầm cao đẳng cấp khó ai bì kịp. Có thể thấy, nó là một trong những sản phẩm được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.

Trước đây, máy tính để bàn là công cụ kết nối xã hội, số hóa dữ liệu, nhập liệu và lưu trữ. Nhưng hiện nay, khi xã hội và công nghệ phát triển vượt bậc, nghiễm nhiên con người sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở sản phẩm này. Vậy nên mua iMac 21 hay 27 inch để thỏa mãn nhu cầu hiện tại của đa số người dùng.

 

Hiện nay, chơi game đang trở thành một trào lưu lớn trên toàn thế giới. Những game online liên tiếp ra đời với cấu hình, nội dung hấp dẫn. Các hội nhóm chơi game cùng nhau lập ra liên tục trên facebook chính là minh chứng rõ nét cho sự hấp dẫn kinh người của nó.

Lẽ dĩ nhiên, các ông lớn ngành công nghệ sẽ không bỏ qua mảng kinh doanh màu mỡ này. Các sản phẩm mới liên tiếp được đưa ra thị trường, những tính năng được cập nhật theo nhu cầu sử dụng. Các giám đốc sáng tạo cố gắng chứng tỏ mình tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với việc chơi game.

Apple cũng không đứng ngoài cuộc đua công nghệ ấy. Hãng đã cung cấp những bản nâng cấp mới cho chiếc máy tính để bàn của mình để làm người dùng hài lòng nhất. Nên mua iMac 21 hay 27 của Apple cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điều đầu tiên cần kể đến là nhu cầu sử dụng của bạn thực sự là gì?

 

Hiện nay có rất nhiều game online đang lưu hành với nội dung và cấu hình khác nhau. Từ đó, mỗi game lại đòi hỏi một cấu hình máy tính khác nhau để hoạt động tốt nhất. Nên mua iMac 21 hay 27 để chơi game bạn đang ưa thích? Và những game bạn thường chơi có cấu hình như nào? Nó đòi hỏi một chiếc máy tính ra sao?

Mỗi người có nhu cầu và sở thích chơi game khác nhau. Có người chỉ chơi toàn game khủng, có người lại đam mê những game nhẹ nhàng nhất.

Nếu bạn thường chơi những game nặng nhất, yêu cầu và cấu hình cao trên thị trường thì bạn cần trang bị cho mình một cỗ máy thật khủng để giải trí tốt nhất. Trả lời cho câu hỏi “nên mua iMac 21 hay 27” của bạn chính là iMac 27 inch. Không chỉ sở hữu màn hình lớn, nó còn sở hữu bộ vi xử lí tuyệt hơn hẳn so với phiên bản nhỏ của mình. Nó sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất dù game bạn chọn lựa có nặng và khủng đến đâu. Bạn có thể yên tâm sẽ không có chuyện máy bị đơ, hay vỡ hình trong khi chơi.

Còn nếu bạn chỉ chơi những game nhẹ nhàng, chiếc iMac 21 inch là phù hợp. Nhiều người nghĩ rằng đằng nào cũng mất công đầu tư, tại sao không chọn cho mình sản phẩm cao cấp hơn để sử dụng cho nhiều mục đích. Nhưng đó thật sự là một quan điểm sai lầm.

Bạn đừng quên thị trường công nghệ vốn là một trong những cuộc đua tranh khốc liệt nhất. Nay mới ra, ngày mai đã trở nên không còn “đúng mốt nhất” là tình huống diễn ra mỗi ngày, như cơm bữa. Đừng tính quá xa làm gì, hãy tính sao ở thời điểm hiện đại nó phù hợp với mình, tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất là đủ.

 

Từ đó có thể thấy, một chiếc phù hợp sẽ cung cấp cho bạn những tiện ích tối đa trong tầm giá tốt nhất. Không nên lựa chọn một chiếc máy to đùng đoàng để rồi không biết làm gì cho hết công năng của nó. Cũng đừng mua một chiếc máy vì rẻ rồi phát điên khi đang chơi game nó đơ bất tử.

Hi vọng những thông tin trên đây là đủ để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho mình.