Mới mẻ với iMac 27’’ 5K MNE92SA/A i5 3.4Ghz/8GB/1TB/4GB Pro 570/MacOS

Những dòng sản phẩm máy tính để bàn iMac cao cấp được cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế, cho những lựa chọn của con người.Và việc cung cấp nhiều mẫu iMac mới là cách để các nhà sản xuất có thể phục vụ, làm hài lòng người dùng hơn khi chọn mua và sử dụng thiết bị của mình.

Và dòng sản phẩm iMac 27” 5K MNE92SA/A được hoàn thiện và cung cấp ra thị trường là một sản phẩm có sức mạnh ấn tượng, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất mà Apple đưa ra thị trường để phục vụ tốt cho nhu cầu của mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Những ưu điểm nổi trội mà dòng sản phẩm này mang lại càng giúp thiết bị có được sự chú ý, sức hút lớn cùng việc được đánh giá cao so với nhiều dòng sản phẩm trong cùng phân khúc.

Khác biệt và đột phá ở thiết kế của sản phẩm

Mới mẻ với iMac 27’’ 5K MNE92SA/A i5 3.4Ghz/8GB/1TB/4GB Pro 570/MacOS

 

Dòng máy tính iMac 27” 5K MNE92SA/A khi ra mắt người dùng được đánh giá có thiết kế khá đơn giản song tinh tế, hiện đại. Sử dụng chất liệu vỏ nhôm nguyên khối giúp thiết bị có được vẻ đẹp hoàn hảo, chắc chắn hơn.

Hoàn thiện mạnh mẽ ở cấu hình sản phẩm

Con chip Intel Core i5 KabyLake 3.4 GHz được sử dụng đem lại khả năng hoạt động mạnh mẽ và tốc độ. Thêm vào đó, iMac 27” 5K MNE92SA/A còn được trang bị có RAM DDR4 8 GB, sử dụng thêm card đồ họa rời chất lượng Radeon Pro 570 4 GB đem tới hiệu năng tuyệt vời, tốc độ xử lý ấn tượng cho thiết bị khi mang ra sử dụng.

Cấu hình của dòng iMac cao cấp này của Apple còn được đánh giá cao bởi việc sử dụng ổ cứng 1 TB Fusion Drive đem lại khả năng đọc ghi nhanh nhạy tương đương với tốc độ ánh sáng. Chính khả năng hoạt động ấn tượng và bất ngờ đó của iMac 27” 5K MNE92SA/A càng giúp thiết bị có khả năng giảm bớt thời gian sử dụng của con người, đặc biệt là đối với những tác vụ, sử dụng các ứng dụng quá nặng.

Chất lượng màn hình được hoàn thiện

Mới mẻ với iMac 27’’ 5K MNE92SA/A i5 3.4Ghz/8GB/1TB/4GB Pro 570/MacOS

Sử dụng màn hình 5K Retina đem lại khả năng hiển thị màu sắc chất lượng DCI-P3 với việc hiển thị lên tới 1 tỉ màu khác nhau. Với màn hình đạt chuẩn mà Apple sử dụng cho dòng iMac này giúp đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh sống động, màu sắc chân thực  cho hiệu quả làm việc, hay giải trí cao hơn cho yêu cầu thực tế của người dùng.

Phụ kiện chuột và bàn phím được cải tiến tốt hơn

Ưu điểm của dòng iMac 27” chất lượng này còn nằm ở những phụ kiện trang bị đi kèm. Chuột gia công tốt với kết nối không dây, tốc độ phản hồi nhanh, chuẩn xác đem lại tiện lợi và hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Ngoài ra, thiết kế bàn phím của thiết bị được tích hợp kèm theo có độ nảy cao, khoảng cách các phím vừa phải, tạo thoải mái cho con người khi đánh máy. Cùng khả năng kết nối không dây ấn tượng càng nâng cao hơn nữa chất lượng, tính ứng dụng cao của bàn phím iMac mà Apple trang bị cho sản phẩm iMac 27” 5K MNE92SA/A lần này.

Thiết kế cổng kết nối tiện dụng và hiện đại

Mới mẻ với iMac 27’’ 5K MNE92SA/A i5 3.4Ghz/8GB/1TB/4GB Pro 570/MacOS

 

Sử dụng cổng USB Type- C đạt chuẩn Thunder bolt với thông số băng thông đạt 40 Gbps, hay cổng USB 3.0, tích hợp có thêm cổng LAN RJ-45, hay khe cắm thẻ nhớ, jack cắm tai nghe 3.5mm,… giúp người dùng có được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị với chiếc iMac 27’’ này cho nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng riêng để có được thuận lợi và hiệu quả sử dụng lý tưởng nhất.

Từ rất nhiều những thay đổi, ưu điểm mà dòng iMac 27” 5K MNE92SA/A sở hữu càng nâng cao chất lượng, tính ứng dụng cao cho thiết bị máy tính để bàn cao cấp này của Apple. Việc chọn mua và sử dụng một sản phẩm chính hãng giúp hỗ trợ cho công việc của mỗi người hiệu quả hơn.