Máy tính xách tay Dell-sự lựa chọn hoàn hảo

Máy tính xách tay Dell là dòng sản phẩm được sản xuất ở Hoa Kì. Trên thị trường công nghệ rầm rộ như hiện nay thì Dell là một trong 10 thương hiệu máy tính được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc máy tính thì máy tính xách tay Dell sẽ là sự chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

 

1. Máy tính xách tay Dell

 

Laptop Dell Vostro

 

Ưu điểm:

 

Máy tính xách tay Dell có những tính năng vượt trội so với những máy tính cùng loại khác trên thị trường. Dell đáp ứng gần như là hoàn hảo những yêu cầu mà khách hàng quan tâm: Độ bền của máy cao, thời lượng pin tốt, tốc độ xử lí dữ liệu nhanh, cấu hình đẹp với nhiều tính năng đa dạng, hệ thống làm mát chạy xuyên suốt, dễ dàng nâng cấp hệ thống.Theo thống kê máy tính xách tay Dell có tỉ lệ hỏng móc ở mức 0.1%.

 

Máy tính xách tay Dell được sản xuất nhiều mẫu mã với các tính năng theo nhu cầu và mục đích sử dụng cầu khách hàng. Theo đó sẽ có nhiều giá cả cho mọi người lựa chọn.

 

Nhược điểm

 

Bên cạnh những ưu điểm làm hài lòng người dùng , dòng máy tính xách tay Dell cũng có một số nhược điểm như: Trọng lượng nặng, máy hoạt động gây tiếng ồn với quạt tản nhiệt, phần thiết kế chưa thật sự bắt mắt.

 

Máy tính xách tay Dell tuy có một vài nhược điểm nhỏ nhưng dòng máy tính này sẽ là sự lựa chọn “ đáng đồng tiền” cho mọi người.

 

Laptop Dell đẹp tinh tế

 

2. Các sự lựa chọn với dòng máy tính xách tay Dell

 

Nhiều dòng sản phẩm

Dell rất khôn ngoan trong chiến lược kinh doanh của mình khi mở rộng thì trường bằng cách sản xuất nhiều dòng sản phẩm hơn. Mỗi dòng sản phẩm mà Dell đưa ra đều hướng tới những đối tượng sử dụng khác nhau trên thị trường.

Những dòng máy cao cấp  dành cho doanh nhân: Vostro, Latitude, Precision. Trong đó, Vostro là dòng laptop dành cho doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, dòng Precision là dòng máy cao cấp nhất vì nó được thiết kế đặc biệt và có chức năng như máy trạm.

Những dòng máy thông thường: inspiron là dòng máy tính giá rẻ, XPS với thiết kế đẹp và khả năng đa phương tiện tốt.

Đặc biệt, Alienware là dòng máy tính mà các game thủ không thể bỏ qua nếu muốn “tậu” cho mình một “chiến mã” trước khi xung trận. Alienware với nhiều tính năng cao cấp, tốc độ xử lí nhanh nhất trong các máy tính chơi game hiện nay. Có các loại như Alienware M11X hay Alienware M17X.

 

Dell XPS 13

Giá cả hợp lí, nhiều lựa chọn

Các dòng máy tính xách tay Dell với nhiều giá cả cho khách hàng lựa chọn. Từ trung bình 9-15 triệu đồng đến các sản phẩm cao cấp trên 20 triệu đồng.

Tùy vào túi tiền và công việc bạn hãy có cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhé.

3. Một số sai lầm làm giảm tuổi thọ của máy tính

Bụi bẩn quá nhiều

Bụi bẩm lâu ngày bám trên bàn phím, lỗ tải nhiệt làm ảnh hưởng đến hoạt động thải nhiệt cũng như vẻ thẩm mĩ của chiếc máy tính. Hãy đặt lịch vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo máy tình của bạn hoạt động tốt và luôn trông như mới.

Bảo quản pin sai cách

Trong khi sử dụng máy, bạn hãy đảm bảo ràng máy không quá nóng, không sạc liên tục và không để pin cạn nếu như bạn không muốn tạm biệt pin máy tính sớm.

Xung điện tăng đột ngột

Trường hợp này xảy ra khi sét đánh hoặc tắt mở một thiết bị đột ngột. Điều này làm ảnh hưởng nặng đến PC của máy, hư hại toàn bộ mạch chủ và linh kiện trong máy.
Để tránh tình trạng này, bạn hãy trang bị cho máy một bộ lưu điện(UPS). Thiết bị này sẽ giúp máy bạn kịp thời tắt máy một cách ăn toàn.

Cập nhật phần mềm

Cập nhận phần mềm thường xuyên giúp bạn tránh được tình trạng nhiễm virus, đảm bảo tuổi thọ của các linh kiện trong máy.

Trên đây là một số chia sẻ về dòng máy tính xách tay Dell. Mong rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được chiếc máy tính xách tay ưng ý cho mình nhé.

Read more