Lực test

 trọn vẹn đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Không chỉ có máy tính xách tay chuyên dụng hay các dòng máy tính bảng nhỏ gọn, giờ đây sự kết hợp giữa laptop lai máy tính bảng đang thực sự tạo nên một bước tiến trong dòng sản phẩm máy tính này.

Là dòng sản phẩm có thể hoạt động như một mẫu máy tính xách tay hoặc máy tính bảng lại có thể tháo/lắp bàn phím hoặc xoay 360 và gấp lại thể thu gọn bàn phím, laptop lai máy tính bảng đang ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mong muốn tìm kiếm cho mình một dòng máy tính bảng, vậy thì hãy cùng chúng tôi dạo quanh thị trường của sản phẩm này nhé.

 

Laptop

MICROSOFT SURFACE PRO 4

Siêu phẩm đến từ ông lớn Microsoft chưa bao giờ là hết hot với dòng sản phẩm Surface pro 4. Đây là mẫu máy tính bán chạy nhất của thương hiệu này trong thời gian gần đây. Mức giá của chiếc laptop lai máy tính bảng này thậm chí còn rẻ hơn cả iPad Air của Apple nhưng vẫn sở hữu được tất cả các tính năng cần thiết và tối thiểu của chiếc laptop MacBook Air 13 inch giúp bạn có thể làm việc và giải trí rất tiện ích.

Mặc dù, mới đây nhất thương hiệu Apple cũng đã cung cấp mẫu bàn phím thông minh đi kèm với mẫu iPad Pro tuy nhiên p