Bạn sẽ đối mặt với những thử thách nào trong Lost Lands 6?

Bạn là người yêu thích thám hiểm vậy hãy thử ngay với tựa game Lost Lands 6. Trong Lost Lands 6 thì lại khác, chúng ta sẽ cùng nhau du hành về quá khứ và khám phá lý do “tại sao tên phù thủy hắc ám Cassandra lại bị giết và bị giam cầm đến hiện tại?”. Cùng mình tìm hiểu thôi!

1. Giới thiệu về trò chơi

Thuộc thể loại game phiêu giải đố, Lost Lands 6 mang đến cho người chơi những cảm giác mới mẻ hơn so với các trò chơi phiêu lưu hiện nay. Bạn sẽ được hóa thân thành nhà nghiên cứu lịch sử và anh hùng của thời đại. Mục đích cuối cùng đó chính là ngăn chặn mụ phù thủy Cassandra sống lại. Và bạn nên nhớ rằng, sai một ly đi một dặm, chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng từ quá khứ đến hiện tại.

1. Giới thiệu về trò chơi

2. Thông tin ứng dụng

Hệ điều hành tương thích: IOS, Android

Nhà phát hành: FIVE-BN GAMES

Ngày phát hành: 29/07/2019

Độ tuổi phù hợp: 12+

3. Hướng dẫn tải và cài đặt “Lost Lands 6” trên điện thoại

Cách 1: Bạn làm theo thứ tự các bước

- Bước 1: Tại màn hình điện thoại, tìm và mở ứng dụng App Store (đối với IOS) hoặc CH Play (đối với Android).

- Bước 2: Tại khung tìm kiếm, gõ tìm “Lost Lands 6”.

- Bước 3: Bấm nút Cài đặt

3. Hướng dẫn tải và cài đặt “Lost Lands 6” trên điện thoại

Cách 2: Bạn ấn vào link bên dưới

?
Đối với IOS:
‎Lost Lands 6
‎In a new series of “Lost Lands” Susan has to go to the past to try and correct other people’s mistakes. Will she succeed? What problems will she face there? All this can be learned by sinking into the new series of “Lost Lands: Mistakes of the Past”. “Lost Lands: Mistakes of the Past” is an advent…
?
Đối với Android:
Lost Lands 6 - Ứng dụng trên Google Play
Quay trở lại điểm xuất phát và sửa chữa những sai lầm trong quá khứ!

4. Tính năng trò chơi

- Cách chơi chính: ở những màn đầu tiên, bạn sẽ được đưa đến những căn phòng u tối. Nơi đây có anh hùng, nhện khổng lồ và đống lửa đang cháy… Bạn sẽ tìm ra những đồ vật cần thiết để giết chết con nhện đó và giải cứu anh hùng. Thao tác chơi đó là nhấp vào màn hình, tìm kiếm phóng to, thu nhỏ chi tiết ảnh để tìm ra những món đồ đó, có thể là một thanh kiếm, một con dao, một cái xẻng….

4. Tính năng trò chơi

- Tìm hiểu thế giới trong quá khứ với những vùng đất chưa bao giờ đặt chân đến.

- Bước mảnh đất Ả Rập để nhận nhiệm vụ quan trọng.

- Chinh phục game với hơn 40 trò chơi thú vị và đầy thử thách gây cấn.

- Thử thách tìm kiếm những đồ vật bị ẩn giấu và giải đáp câu đố.

- Tập hợp bộ sưu tập, thu thập các đối tượng liên quan đến cuộc điều tra lịch sử, bản thảo cổ đại…

5. Đánh giá game

3.1. Đồ họa game

Được xem là một đỉnh cao của hình ảnh, vì đây không đơn giản chỉ là những con người, nhân vật, đồ vật bình thường như những ứng dụng khác. Lost Lands 6 trông như một bộ phim thật sự vì hình ảnh quá chân thật, quá sắc nét và còn mang những biểu cảm, linh hồn riêng trong từng nét mặt, tất cả tính cách thiện-ác đều lộ rõ trên khuôn mặt.

5. Đánh giá game

3.2. Âm thanh

- Lời thoại nhân vật: như đã đánh giá thì game như một bộ phim hành động phiêu lưu ly kỳ, có kẻ xấu người ác. Giọng nói của nhân vật cũng đủ thể loại, lời thoại đa dạng đã giúp xây dựng cốt truyện phong phú và kịch tính hơn. Có người thì thách thức, kẻ thì van xin, khiến cho người chơi như bị lạc vào một thế giới huyền ảo của quá khứ và hóa thân thành “nhà lịch sử” tài ba.

5. Đánh giá game

- Tiếng động: đây là phần không thể thiếu trong Lost Lands 6, kỹ xảo âm thanh chuyên nghiệp, tiếng bước chân, tiếng mở cửa, tiếng mưa… đều được gợi tả chân thật nhất.

- Âm thanh game: âm thanh huyền bí, mang sắc thái phiêu lưu kịch tính, kích thích sự tưởng tượng của người chơi.

6. Tổng kết

Tóm lại, Lost Lands 6 là một tựa game mà bạn chắc chắn đừng vội bỏ qua khi chưa thử. Tuy là một trò chơi tư duy giải đố nhưng không khô khan, nhàm chán, Lost Lands 6 đã xuất sắc trong việc dẫn dắt người chơi nhập tâm vào cốt truyện. Vượt từng màn này đến màn chơi khác, có những Levels bạn phải “căng mắt, căng não” để tìm kiếm những đồ vật, công cụ đang bị chìm bên trong ảnh và sử dụng chúng để giết chết các con quái vật. Nói nhiều thì mất hay, chi bằng bạn hãy tải về thử ngay và cho mọi người biết cảm nhận của bạn về Lost Lands 6 nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong game.