Liệu có nên lựa chọn chơi game iMac- dòng sản phẩm máy tính siêu Việt Apple

Một vài năm trở lại đây sự trở lại mạnh mẽ của Apple trong phân khúc các sản phẩm máy tính đầy đột phá và ghi đậm dấu ấn đang tạo nên hiệu ứng quan tâm vô cùng lớn ở người tiêu dùng. Giờ đây không chỉ là sản phẩm được sử dụng cho các nhu cầu cơ bản như tác vụ văn phòng hay nghe nhạc, xem phim,…nhiều người đã tìm đến các máy tính của Apple để giải trí qua các dòng game iMac được thiết lập vô cùng nổi bật,

 

Không chỉ quan tâm đến các thiết kế, sự đầu tư nghiên của của Apple về bên trong cấu hình đã và đang giúp cho những chiếc iMac dần có chỗ đứng tại thị trường. Có thể nói, hiện nay việc chơi game trên iMac thực sự là một trong những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

 

 

Phân tích những lí do bạn nên chơi game trên sản phẩm máy tính iMac

 

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây,  việc ông lớn Apple chính thức thiết lập quan hệ đối tác thân thiết cùng với Nvidia và ATI đã tạo nên hiệu ứng vô cùng tốt khi cho ra đời các dòng sản phẩm tiên tiến, thực sự làm hài lòng người dùng là các game thủ. Bằng cách tiếp cận dàn máy iMac 21,5 inch hay thậm chí chiếc iMac 27-inch, là điều mà các game thủ đặc biệt ấn tượng. Chưa bao giờ trải nghiệm chơi game iMac lại trở nên hoành tráng, sống động và sắc nét đến như vậy. Điều này, bạn sẽ chỉ có thể tận hưởng ở các thế hệ máy tính iMAc 2017 Retina 4K và 5K.

Về mặt “nội thất”, các dòng sản phẩm iMac đã trải qua các giai đoạn thăng trầm khác nhau sau hơn 10 năm ra đời và phát triển. Cho đến nay có thể thấy chiếc iMac thế hệ 2017 thực sự đã tạo nên nhiều bứt phá đáng nhìn nhận không chỉ qua thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp mà còn có sự thiết lập phần cứng hấp dẫn.

 

 

Dòng sản phẩm iMac 27-inch được bổ sung chip xử lý Intel Core i5 và i7 hiệu suất cao cùng với dòng card đồ họa ATI đời mới và các thông số cấu hình lí tưởng như: Intel Core i5 2.66GHz, ATI Radeon HD 4850, 4GB RAM DDR3 và HDD 1TB cho phép bạn có những cảm nhận khi chơi đủ các thể loại game iMac vô cùng tuyệt vời và mãn nhãn. Thậm chí đối với nhiều dòng game đòi hỏi cấu hình cao thì bạn cũng chẳng cần lo lắng về các hiện tượng giật, lag.

 

 

Chưa dừng lại ở khả năng chơi các nền tảng game iMac cơ bản, dòng sản phẩm này còn bao gồm cả khả năng thể hiện hiệu ứng đồ họa 3D- một trong những mảng vô cùng quan trọng của cuộc chiến công nghệ nằm tại khâu phần mềm. Hiện nay có thể kể đến tất cả những tựa game như: StarCraft II, Call of Duty 4: Modern Warfare, Bioshock, Half Life 2 series, Team Fortress, Portal… đều có thể chơi vô cùng tốt trên hệ điều hành của MAC OS thế hệ mới. Cụ thể khi kiểm nghiệm dòng sản phẩm game StarCraft II với độ phân giải màn hình tối đa, tốc độ khung hình thường xuyên đạt ở mức vô cùng lí tưởng là 30 fps hoặc hơn chút. Thêm điểm cộng nữa cho người dùng tham khảo khi chơi game iMac đó là các đánh giá về chất lượng màn hình xuất sắc, thể hiện màu sắc phong phú, hình ảnh sống động và cả thiết kế đèn nền LED backlit sáng sủa rất đáng cho bạn tham khảo.

 

 

Đặc biệt việc phát triển hệ thống bàn phím không dây và chuột Magic cho phép bạn thực hiện các thao tác nhập lệnh và di chuột vô cùng chính xác và nhanh chóng.

 

Tóm lại với sự phát triển ngày càng cao cùng hàng loạt các ưu điểm tích hợp thì việc bạn lựa chọn chơi game iMac là một gợi ý không hề tồi. Bằng việc hệ điều hành MAC OS ngày càng trở nên thân thiện hơn với người dùng trong tương lai chắc chắn đây sẽ là mảnh đất hứa nơi các nhà phát triển chào hàng nhiều tựa game tương thích mong muốn được hợp tác.