Kích thước iMac phù hợp để chơi game

Kích thước iMac ảnh hưởng rất nhiều đến việc bố trí và trải nghiệm. Điều này lại càng trở nên quan trọng với game thủ – những người có thể ngồi 24 giờ liền bên máy tính để cày level.

Game thủ có lẽ là những người sử dụng máy tính nhiều và liên tục nhất. Họ dành hầu hết thời gian của mình bên chiếc máy tính để làm việc và chơi game, cuộc sống của họ gắn liền với sản phẩm công nghệ quen thuộc này.

Vậy nó có hại không? Rất đáng tiếc câu trả lời là có! Thậm chí là tác hại rất khủng khiếp, ảnh hưởng nhiều đến thể chất và sức khỏe. Nhất là trong trường hợp sử dụng những sản phẩm không phù hợp.

Để giảm bớt những tác hại không mong muốn, ta phải xác định kích thước iMac phù hợp với người chơi game là bao nhiêu, màn hình như thế nào, chất lượng ra sao.

Đâu là chiếc máy tính phù hợp với những game thủ?

Thực sự, điều này rất khó để có thể đánh giá chung nhất. Với mỗi người, yêu cầu về cuộc sống, chất lượng cũng như những món đồ sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Có người cần một sản phẩm tuyệt vời, thích một chiếc máy tính siêu đẹp. Nhưng có người lại chỉ cần một chiếc máy bền bỉ với ngoại hình cứng cáp.

Bỏ qua những đặc điểm mang tính chủ quan, ta sẽ tìm kiếm những tiêu chuẩn chuẩn xác để việc chơi game trong nhiều giờ không làm sức khỏe người chơi suy giảm, hoặc có thể hạn chế được điều này xuống mức tối thiểu? Kích thước iMac nào làm được điều đó?

Để người chơi tránh được những tác hại nặng nề như khớp vai, cận thị, bệnh về mắt, chiếc máy tính chơi game phải được thiết kế hợp lí với thể chất con người.

Đầu tiên, kích thước iMac không được lớn quá cũng không được nhỏ quá. Lớn quá sẽ khiến mắt bị phân tán và chói trước hình ảnh cỡ lớn. Nếu nhỏ quá sẽ khiến người chơi phải căng mắt ra tìm kiếm, dẫn đến bệnh cận thị nhanh chóng hình thành.