Bạn đã thử sức xếp kim cương với Jewel Hunter? Tải ngay

Jewel Hunter là một trò chơi săn tìm kho báu với thế giới kim cương vô cùng đặc sắc, được sắp xếp kim cương với hiệu ứng và màu sắc vô cùng đẹp mắt. Hãy thử ngay game xếp kim cương ghép 3 này, bạn sẽ có thể chơi ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được phiêu lưu với thế giới đẹp như huyền thoại mỗi khi bạn vượt qua level. Còn chần chừ mà không thử ngay Jewel Hunter.

1. Jewel Hunter là loại game gì?

Jewel Hunter là loại game xếp kim cương dạng match-3 được phát hành bởi nhà sản xuất game LinkDesks Classic Puzzle Games. Ở gameplay này, bạn cần ít nhất 3 viên đá nằm liền kề nhau ở trên một hàng hay một cột để xóa chúng khỏi màn chơi.

1. Jewel Hunter là loại game gì?

Di chuyển các viên kim cương trong các ô để có sự kết hợp đúng chuẩn, phá vỡ những viên kim cương mục tiêu. Sau mỗi lần hoàn thành level, tích góp vật phẩm và giúp cô gái đi qua thế giới tuyệt đẹp. Chỉ cần di chuyển hợp lý, các viên kim cương sẽ lần bị phá vỡ có hiệu ứng bắt mắt.

2. Vì sao bạn nên tải ngay game Jewel Hunter

  • Game đa dạng thích ứng

Bạn có thể giải trí, thư giãn với Jewel Hunter mà không cần đến kết nối Internet. Bây giờ thì việc di chuyển xa hay mất điện cũng chẳng thể ngăn bạn khỏi đam mê khám phá thế giới kim cương. Đừng quên kết nối với Facebook để tranh bảng xếp với bạn bè nhé.

  • Kho báu và vật phẩm hấp dẫn

Chơi game nhận được quà tặng lớn và miễn phí chắc chắn sẽ tạo cho bạn nhiều niềm vui. Vượt qua mỗi thử thách chơi, bạn cố gắng nhận được nhiều kho báu với vật phẩm. Bạn hãy giữ chúng đó, để đến lúc gặp khó khăn bạn sẽ đổi lấy sự trợ giúp.

2. Vì sao bạn nên tải ngay game Jewel Hunter
  • Lối chơi đơn giản và vui nhộn

Chỉ cần kết hợp 3 viên kim cương cùng loại hoặc nhiều hơn để có thể tạo ra sự phá vỡ. Mỗi lần phá vỡ sẽ tạo nên sự hiệu ứng đẹp mắt và vui nhộn. Mỗi màn chơi là một thử thách hấp dẫn và thú vị đang đợi bạn trải nghiệm và khám phá.

  • Đồ họa và hiệu ứng bắt mắt

Jewel Hunter sẽ không phải nhàm chán khi có đồ họa đẹp và hiệu ứng hay. Những viên kim cương được thiết kế đồ họa vô cùng cuốn hút và lấp lánh. Ngoài ra, nếu biết cách kết hợp hoàn hảo Jewel Hunter sẽ tạo ra hiệu ứng nổ sinh động và thích thú.

2. Vì sao bạn nên tải ngay game Jewel Hunter

3. Hướng dẫn tải và chơi game Jewel Hunter

  • Hướng dẫn cách tải game Jewel Hunter trên Smartphone

- Bước 1: Tải game Jewel Hunter miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “Jewel Hunter” trên App Store hoặc Google Play Store. Hoặc bạn có thể nhấn vào đường link đường có sẵn dưới đây:

?
Tải xuống từ CH Play:
Jewel Hunter - Xếp Kim Cương - Ứng dụng trên Google Play
Trò chơi giải trí không cần mạng, khi đã chơi rồi bạn sẽ không thể dừng lại được
?
Tải xuống từ App Store:
‎Jewel Hunter - Match 3
‎MATCH 3 JEWELS, GET BIG BONUS! ADDICTIVE FUN MATCH JEWELS GAME WITH 500+ EXCELLENT LEVLES ALL FOR FREE WITHOUT INTERNET!! Explore a fairy-tale-like fancy world in tons of interesting jewels crush levels and colorful maps! FEATURES:● Games you can play without internet nor registration!● 400+…

- Bước 2: Tìm chính xác tên trò chơi của nhà sản xuất LinkDesks Classic Puzzle Games và bấm “Cài đặt” để tải game về máy.

- Bước 3: Khi quá trình tải kết thúc, bấm nút “Mở” để game khởi động.

- Bước 4: Khi đó giao diện game Jewel Hunter xuất hiện và bạn có thể bắt đầu chơi ngay.

  • Hướng dẫn chơi game Jewel Hunter

Ở cách chơi match-3 này, bạn chỉ cần di chuyển sao 3 viên kim cương cùng loại xếp trên cùng một hàng hoặc một cột. Khi đó chúng sẽ tạo ra hiệu ứng phá vỡ và biến mất.

3. Hướng dẫn tải và chơi game Jewel Hunter

Bạn nên cố gắng kết hợp với nhiều viên kim cương cùng loại để tạo viên kim cương đặc biệt. Nhờ có viên kim cương đặc biệt này, nó có năng lượng vượt trội giúp xóa nhiều viên kim cương một lúc. Nếu có 2 viên kim cương đặc biệt liền kề, bạn nên kết hợp chúng lại để tăng sức mạnh.

3. Hướng dẫn tải và chơi game Jewel Hunter

Bạn hãy cố gắng hoàn thành các mục tiêu của màn chơi để thu thập đá quý để có thể tham gia cuộc phiêu lưu thú vị. Kết hợp nhiều viên đá để từ đó có thể nhận thêm nhiều phần thưởng hơn.