iMac là gì? Tại sao lại được yêu thích đến vậy?

iMac là một sản phẩm máy tính để bàn cao cấp đến từ Apple. Sở hữu những đặc điểm, tính năng vượt trội, sản phẩm này nhanh chóng chiếm được niềm tin của người dùng. Vậy iMac là gì? Tại sao nó được yêu thích đến vậy?

iMac là gì?

Ngày 24/01/1984, chiếc máy tính đầu tiên trên thế giới được giới thiệu bởi Steve Jobs. Hướng đến thị trường đại chúng, được trang bị giao diện đồ họa, sản phẩm này nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Từ đó những sản phẩm đời sau, được nâng cấp hơn liên tục ra đời cho đến khi chúng ta có những chiếc iMac lộng lẫy ngày hôm nay.

iMac là gì? Theo cách gọi vui của mọi người thì đây là chiếc máy tính tất cả trong một. Sản phẩm máy tính để bàn cao cấp đến từ Apple này chưa bao giờ ngừng hấp dẫn.

Chiếc máy tính hiện đại và sang trọng

Với bất kì ai quan tâm xem iMac là gì, ngoại hình của máy là thứ đầu tiên thu hút họ. Sau nhiều năm đổi mới, thiết kế hiện tại của iMac là một tổng thể hoàn hảo. Nó toát lên nét sang trọng và đẳng cấp. Không cần kể đến những yếu tốt khác, ngoại hình đẹp mắt chính là điều đầu tiên thuyết phục người dùng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đa phần các máy iMac đều thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu phổ thông của người dùng như lướt web, văn phòng, tra cứu tài liệu, giải trí… So với những máy tính để bàn khác thì nó được đánh giá rất cao. Nếu có khả năng chi trả, bạn chỉ cần tìm hiểu xem những ưu điểm của một chiếc iMac là gì. Chắc hẳn bạn sẽ không ngần ngại rút hầu bao để sở hữu một chiếc máy tính xinh đẹp này trong nhà mình.

Sở hữu màn hình rộng 21,5 inch hoặc 27 inch, iMac được trang bị bộ vi xử lí nhanh và tiên tiến vượt trội. Bộ xử lí hoạt động mạnh mẽ giờ đây trở thành chuẩn mực và đặc trưng của dòng máy này.
Vậy bạn thắc mắc còn lại của bạn khi mua iMac là gì? Còn gì hấp dẫn hơn một chiếc máy sang trọng, gọn gàng, đẳng cấp và vô cùng mạnh mẽ.

Tại sao iMac được yêu thích đến thế?

Kể từ những ngày đầu ra mắt, iMac chưa bao giờ hết hót và luôn là một trong những sản phẩm công nghệ được săn đón nhất trên thị trường. Mỗi khi một sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt, tất cả động thái của nhà sản xuất, những hình ảnh mờ nhạt của sản phẩm rò rỉ đều khiến công chúng sốt sình sình. Vậy ưu điểm của iMac là gì mà chúng lại được yêu thích đến vậy?

Ngoài những ưu điểm về ngoại hình tuyệt đẹp, dòng máy tính để bàn của Apple cũng có không ít những đặc điểm khiến những người yêu công nghệ thèm muốn.

Hiệu năng mạnh mẽ

Một điều mà bất kì người sử dụng iMac đều công nhận là sản phẩm này có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ và ổn định. Trên nền tảng MAC, bạn có thể chơi game, xử lí đồ họa nặng mà máy vẫn hoạt động trơn tru, không hề giật hay đơ.

Chất lượng đảm bảo

Sự nổi trội về chất lượng của iMac là gì? Được cung ứng hoàn toàn từ Apple, các sản phẩm iMac đều có chất lượng ổn định, thân máy chắc chắn. Những linh kiện cũng như vật liệu sử dụng cho sản phẩm đều là vật liệu cao cấp, chất lượng hơn hẳn so với các dòng PC khác.

 

Điển hình có thể kể đến vỏ nhôm nguyên khối và chất lượng hoàn hảo của màn hình.

Bảo mật hoàn hảo

Máy tính để bàn của Apple luôn được ưa chuộng sử dụng trong những tập đoàn lớn. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc ưu điểm của iMac là gì mà khiến các doanh nghiệp ưa chuộng đến vậy.

Sản phẩm này hoạt động trên nền tảng MAC, luôn được đánh giá an toàn hơn trước những virus và phần mềm độc hại. Apple cũng rất quan tâm, thường xuyên cải tiến, tăng cường bảo mật cho những sản phẩm của mình.

Những thông tin trên đây cơ bản sẽ giúp bạn trả lời xem iMac là gì và tại sao nó được ưa chuộng đến vậy. Nếu có nhu cầu đổi máy tính, đừng quên xem xét đến sản phẩm này để có được sự hài lòng tuyệt đối.