Hướng dẫn thay ssd cho iMac 2013

Bạn đang sử dụng một siêu phẩm iMac của Apple nhưng đó là phiên bản cũ và đến hôm nay dung lượng ổ cứng iMac đã không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn nữa. Chính vì vậy mà bạn đang tìm kiếm cách thay ssd cho iMac 2013 của mình. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp ổ cứng ssd cho iMac 2013 để bạn có thể tự thực hiện tại nhà bạn nhé.

Cách nâng cấp ổ cứng SSD cho iMac 2013

Image result for Cách nâng cấp ổ cứng SSD cho imac 2013

Việc thay ssd cho iMac 2013 không phải là một việc quá khó để thực hiện. Bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể tự mình thực hiện được ngay. Tuy nhiên điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là tìm mua ổ cứng sdd phù hợp với con iMac của mình tại địa chỉ bán uy tín, chất lượng.

Bây giờ bạn đã có thể bắt tay vào việc thực hiện thay thế ổ cứng được rồi. Hãy cẩn thận đặt con iMac của mình trên một mặt phẳng sạch, khô ráo. Sau đó bạn dùng dụng cụ chuyên dụng cho vào giữa khe của màn hình và thân của con iMac kéo theo đường viền xung quanh máy để tách nó ra.

Những con iMac của Apple thường được bảo vệ với lớp keo thật chắc chắn nên bạn cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ mới có thể gỡ được màn hình. Khi bạn đã gỡ bỏ được lớp keo và màn hình đã tách ra khỏi thân máy thì việc tiếp theo bạn cần làm là nhẹ nhàng nâng màn hình lên. Chú ý màn hình có kết nối với thân máy bằng dây cáp nên bạn cần tháo sợi dây này ra mới nhấc hẳn màn hình ra khỏi thân máy nhé.

Image result for thay màn hình imac

Cẩn thận hơn bạn có thể lấy băng keo dán ngoài màn hình để bảo vệ nó khỏi bị trầy xước trước những động tác của bạn hay là những vật dụng xung quanh. Nhẹ nhàng đặt màn hình sang một bên bạn nhé.

Giờ là nhiệm vụ thay ssd cho iMac 2013. Bạn hãy thực hiện tháo toàn bộ cáp dữ liệu và kết nối điện từ ổ cứng. Sau đó từ từ cẩn thận tháo ổ cứng ra khỏi máy. Sau đó lấy ổ cứng mới lắp vào vị trí cũ rồi thực hiện gắn lại cáp điện, dữ liệu cho ổ cứng.

Tiếp theo gắn màn hình iMac cẩn thận lại là xong. Lưu ý là không nên dán keo ở khe iMac ngay mà hãy khởi động lại máy xem có bất kì vấn đề gì xảy ra không? Nếu máy hoạt động bình thường thì bạn hãy tự tin hoàn tất việc dán keo cho máy nhé.

Mua ổ cứng iMac 2013 ở đâu chất lượng nhất

Related image

Khi thực hiện tháo máy iMac ra để thay ổ cứng thì bạn cũng nên kết hợp thực hiện vệ sinh máy luôn bạn nhé. Một điều hết sức đặc biệt trước khi thực hiện thay ổ cứng ssd cho iMac 2013 của mình thì bạn cần tìm mua ổ cứng chất lượng.

Để có thể sở hữu được ổ cứng tốt nhất cho mình thì bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua. Việc tìm kiếm một cửa hàng bán ổ cứng cho iMac không phải là khó nhưng để tìm được một nơi cung cấp sản phẩm vừa chất lượng mà giá vừa rẻ không phải là một điều dễ dàng.

Chính vì vậy tốt nhất bạn nên hỏi thăm những người thân, bạn bè xung quanh mình hay những người có kinh nghiệm về công nghệ nhờ tư vấn nhé. Nếu như bạn vẫn chưa thể có được địa chỉ nào bạn cảm thấy tin tưởng thì hãy nghĩ ngay đến chúng tôi bạn nhé. Lựa chọn chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm ổ cứng cũng như là mức giá bán. Nếu như bạn không thể nào tự mình thực hiện được nhiệm vụ quan trọng này thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho bạn ngay lập tức.

Giờ thì bạn đã biết mình nên mua ổ cứng ssd cho iMac ở đâu và cách thay ssd cho iMac 2013 như thế nào rồi đúng không nào? Chúc bạn thành công nhé.

Read more