Hướng dẫn cách xoá bài viết đã xem trên Facebook cực dễ

Có phải bạn đang tìm kiếm cách xoá hết bài viết đã xem trên Facebook nhanh chóng? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Facebook đã cho ra mắt tính năng mới hỗ trợ người dùng mạng xã hội hiện nay có thể ẩn, xóa nhiều bài đăng cùng lúc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nội dung cách xoá các bài viết cũ trên Facebook đơn giản nhất nhé!

1. Vì sao phải xóa bài viết đã viết trên Facebook?

Bạn đang thắc mắc “Vì sao người dùng phải xóa bài viết đã viết trên Facebook?” Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm qua nội dung dưới đây nhé!

1. Vì sao phải xóa bài viết đã viết trên Facebook?

● Do tâm trạng của bạn có những ảnh hưởng thay đổi, bạn không muốn mọi người thấy những thông tin bạn đã chia sẻ trên tường nhà.

● Bạn muốn dọn dẹp trang cá nhân của bản thân nhanh chóng bằng cách xóa bỏ những bài viết không cần thiết.

● Bài đăng có lượng tương tác không tốt.

● Bài đăng có khá nhiều ý kiến trái chiều và ảnh hưởng tiêu cực.

● Bạn vô tình chia sẻ những tờ báo, thông tin không chính thống, không đúng sự thật vì thế nên bạn muốn xóa tin tức đó.

1. Vì sao phải xóa bài viết đã viết trên Facebook?

2. Cách xoá bài viết đã xem trên Facebook trên điện thoại

●    Bước 1: Bạn muốn xóa bài viết trên Facebook nhanh chóng trên ứng dụng điện thoại. Bạn cần truy cập vào trang cá nhân, bấm vào biểu tượng 3 chấm nằm ở vị trí trên cùng góp phải của giao diện. Tiếp đến, người dùng cần chọn “Activity Log” hay còn được biết đến với cái tên “Nhật ký hoạt động”.

2. Cách xoá bài viết đã xem trên Facebook trên điện thoại

●    Bước 2: Người dùng cần thao tác vào mục “Manage Activity”, tiếp đến bạn hãy chọn “Your Post”

●    Bước 3: Người dùng có thể chọn một hoặc nhiều bài đăng khác nhau, bạn cần lựa chọn “Archive” để có thể ẩn các bài đăng vào thư mục lưu trữ và có thể dễ dàng xem lại sau trong Trash. Các bài viết bạn đã xóa sẽ nằm trong thùng rác của Facebook trong 30 ngày. Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn “Restore” để có thể đưa các bài đăng đã xóa hiển thị lại trên trang cá nhân.

3. Cách xoá bài viết đã xem trên Facebook trên máy tính

●      Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào trang web Facebook, sau đó bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của chính bạn. Máy tính sẽ hiển thị giao diện trang cá nhân của bạn, bạn hãy chọn vào mục tùy chọn “Quản lý bài viết”.

3. Cách xoá bài viết đã xem trên Facebook trên máy tính

●      Bước 2: Hệ thống giao diện sẽ cung cấp giao diện trang quản lý đến bạn, toàn bộ những bài đăng trên trang Facebook của người dùng sẽ được thống kê, liệt kê kèm với ngày tháng năm đăng bài. Người dùng cần chọn vào các bài đăng trên Facebook bạn cần muốn xóa cùng lúc, sau đó nhấn nút “Tiếp” nằm ở vị trí góc dưới bên phải màn hình. Người dùng có thể thao tác xóa tối đa 50 bài viết trong 1 lần xóa.

●      Bước 3: Ngoài ra, nếu bạn muốn thực hiện các thao tác ẩn bài viết, gỡ thẻ, bạn có thể lựa chọn thao tác mong muốn trong mục “Quản lý bài viết” trên giao diện sau đó thực hiện nhấn “Xong”.

●      Sau khi đã chọn xong, hệ thống Facebook sẽ đưa ra câu hỏi bạn có chắc chắn muốn thực hiện hành động xóa bài viết, ẩn bài viết, gõ thẻ hay không? Người dùng cần nên chọn “Chấp nhận” để có thể xóa bài viết nhanh chóng nhất.

3. Cách xoá bài viết đã xem trên Facebook trên máy tính

Kết luận

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về nội dung hướng dẫn cách xóa bài viết đã xem trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng rằng qua bài viết này người dùng sẽ có thêm nhiều thông tin hay, hữu ích và có thể dễ dàng thao tác vận dụng ngay. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ dễ dàng thao tác xóa bài viết hơn qua những hướng dẫn, cách thức chúng tôi chia sẻ nhé!