Giải đáp những thắc mắc về dòng sản phẩm của Apple: iMac là gì?

Sau rất nhiều các đồn đoán, cuối cùng những thông tin về dòng sản phẩm iMac cũng đã được Apple chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong năm nay. Nhiều người đã nhanh chóng tìm hiểu các thông tin về iMac là gì để có thể tham khảo chọn lựa sản phẩm. Tuy nhiên ít tai biết rằng đây là dòng sản phẩm đã được phát triển trong nhiều năm về trước và là dòng máy tính chất lượng cao đặc biệt được yêu thích bởi nhiều người dùng.

Nhằm mang đến những thông tin bổ ích và cần thiết nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm các tìm hiểu để biết được iMac là gì. Hãy tham khảo và biết đâu với những ưu thế vượt trội nó chính là thế hệ máy tính mà bạn đang tìm kiếm đấy.


iMac là gì?- Dòng máy tính có thiết kế hiện đại nhất

Sẽ chẳng đề cao khi nói rằng iMac là một trong những dòng máy tính đặc biệt được Apple đầu tư sản xuất. Nếu lướt qua những thông số dưới đây bạn sẽ có ngay cho mình định nghĩa iMac là gì vô cùng ấn tượng. Theo đó, sản phẩm sở hữu màn hình rộng 21,5 inch hoặc 27 inch tùy phiên bản với bộ vi xử lý được trang bị Intel nhanh hơn và đồ họa tiên tiến vượt trội hơn các dòng máy tính cùng giá thành.

Các bộ vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7 là đặc trưng trong cấu trúc tiên tiến và tiêu chuẩn mới mà Apple đang theo đuổi cho chiếc máy tính của mình. Đặc biệt đối với ai yêu thích đồ họa thiết kế thì hệ iMac thực sự là lựa chọn hoàn hảo video HD với kích thước hình ảnh sinh động và sắc nét. Ngoài ra sản phẩm cũng sở hữu dòng bàn phím không dây và chuột Magic vô cùng tiện lợi và gọn gàng.

Hiện nay Apple đang dốc hết sức vào việc xây dựng các thế hệ sản phẩm máy tính iMac, thay đổi hoàn toàn các khái niệm iMac là gì trước đó. Một vài các đặc điểm chính của iMac mới mà bạn có thể kể đến bao gồm:

– Màn hình kích thước 21.5 inch với độ phân giải 1920×1080. Đặc biệt với các iMac có màn hình 27 inch với độ phân giải thậm chí còn lên đến 2560×1440.
– Bộ vi xử lý Intel Dual-Core Core i3 và i5 lên đến 3.6GHz cho tốc độ xử lí và truyền dữ liệu tuyệt vời nhất.

– Thiết kế card đồ họa đa dạng và phong phú với: ATI Radeon HD 4670, ATI Radeon HD 5670 hoặc ATI Radeon HD 5750
– Camera iSight, loa nổi ấn tượng kèm theo đó là micro tích hợp.
– Thiết kế WiFi chuẩn AirPort Extreme 802.11n và Bluetooth 2.1 + EDR tích hợp.


Tại sao người dùng nên chọn iMac?

Với tất cả những định nghĩa về iMac là gì trên đây chắc hẳn bạn cũng đã tạo dựng được cho mình những ấn tượng cơ bản về dòng sản phẩm này. Tuy nhiên nếu chú ý bạn sẽ nhận ra rằng đây thực sự là thiết kế máy tính tối ưu cho tất cả các mục đích sử dụng.

Đầu tiên dòng máy iMac mang đến cho bạn hiệu quả tốt hơn trong những việc bạn hay làm như: truy cập Internet, lướt web, kiểm tra thư điện tử và làm việc với các tập tin Microsoft Office với đầy đủ các tác vụ văn phòng.

– Với màn hình có độ phân giải cao mọi hình ảnh và video đều trở nên tuyệt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là thế hệ máy tính với chuẩn 4K, 5K cho phép người dùng cảm nhận hình ảnh chân thật và chất lượng nhất.


– Những công nghệ tiên tiến của dòng máy tính này liên tục được Apple áp dụng như bộ vi xử lý và đồ họa đời mới khiến chúng trở thành dòng máy tính đầy ưu việt về tính năng và chất lượng bên trong.

– Hệ điều hành Mac OS Snow Leopard được tạo ra để giúp bạn đạt được những hiệu quả tốt nhất khi làm việc với iMac.

Hi vọng rằng với những thông tin vô cùng bổ ích trên đây sẽ giúp bạn phần nào có những định nghĩa tốt nhất về iMac là gì Từ đó có thể tìm kiếm dòng iMac phù hợp với mình nhất.

Read more