Đội hình Nidalee thiện xạ mạnh nhất mà các game thủ nên biết

Đội hình Nidalee thiện xạ mạnh nhất mà các game thủ nên biết

Đội hình Thiện xạ là một trong các đội hình đó, được thay thế và thừa hưởng lối chơi giống như đội hình Pháo thủ mùa 3, tuy nhiên Pháo thủ được ưu ái hơn rất nhiều về các vị tướng và nội tại tộc. Hãy đọc qua bài viết này để tìm hiểu đội hình Nidalee thiện xạ mạnh nhất được các game thủ thường xuyên chơi nhé!

Giới thiệu đội hình nidalee thiện xạ đầu mùa 4

Hiệu ứng: Đòn đánh và kỹ năng của các tướng Thiện xạ có khả năng bật sang các vị tướng khác và gây sát thương giảm thiểu.

Giới thiệu đội hình nidalee thiện xạ đầu mùa 4

- 2 Thiện xạ: 1 lần nảy và 70% sát thương giảm thiểu.

- 4 Thiện xạ: 2 lần nảy và 50% sát thương giảm thiểu.

- 6 Thiện xạ: 3 lần nảy và 30% sát thương giảm thiểu.

Đội hình nidalee thiện xạ build như thế nào

Các tướng Thiện xạ bao gồm:

- Vayne: U hồn- Thiện xạ- 1 vàng

- Nidalee: Chiến tướng- Thiện xạ- 1 vàng

Đội hình nidalee thiện xạ build như thế nào

- Teemo: Linh hồn- Thiện xạ- 2 vàng

- Jinx: Thần tài- Thiện xạ- 3 vàng

- Jhin: Cuồng giáo- Thiện xạ- 4 vàng

Cách chơi đội hình nidalee thiện xạ mạnh nhất

1. Đội hình Thiện xạ- U hồn (6 Thiện xạ- 4 U hồn)

- Bao gồm Jhin, Jinx, Lillia, Nidalee, Riven, Teemo, Thresh, Vayne.

- Đây được coi là một trong các đội hình tiêu biểu nhất của tộc thiện xạ. Vì nó sẽ giúp tối ưu hóa được sát thương của các vị tướng mang trong mình cả Thiện xạ-U hồn. Khi hoàn thành được đội hình này bạn sẽ khiến cho team địch nhận lấy một lượng sát thương phép và và vật lý cực kỳ khủng.

1. Đội hình Thiện xạ- U hồn (6 Thiện xạ- 4 U hồn)

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một điều rằng hãy dè chừng những đội hình có khả năng gây sát thương diện rộng như pháp sư và móc lốp phía sau như sát thủ. Để tối ưu hóa được này bạn cần phải đưa đồ phép cho Teemo, đồ Tank cho Riven, đồ sát thương chí mạng cho Jhin.

2. Đội hình nidalee thiện xạ phép thuật ( 6 Chiến tướng- 4 Thiện xạ)

- Bao gồm Azir, Tryndamere, Jarvan IV, Katarina, Nidalee, Samira, Teemo, Sivir.

- Với đội hình này bạn vẫn có thể đứng top 1 nhưng không cần quá phụ thuộc vào tướng 5 vàng. Mấu chốt của đội hình này là bạn cần phải Slow Roll làm sao cho Nidalee của bạn lên 3 sao càng sớm, càng tốt, vì kỹ năng của Nidalee sẽ khiến cô gây ra cho đội địch một tổn thất lớn, kết hợp với hệ Chiến tướng sẽ cường hóa mũi giáo của Nidalee ngày càng mạnh.

2. Đội hình nidalee thiện xạ phép thuật ( 6 Chiến tướng- 4 Thiện xạ)

- Trang bị cần thiết cho Nidalee bao gồm Ngọn giáo Sojin giúp tăng tốc độ.

- Sử dụng kỹ năng, Găng bảo thạch và Vô cực kiếm sẽ tăng điểm chí mạng của ngọn giáo. Điểm mạnh của đội hình này là bạn có thể dồn một khoảng sát thương phép lớn cho kẻ địch, nhưng bạn hãy nhớ đặt Nidalee ở một vị trí phù hợp để tránh sự ám sát của sát thủ.

3. Đội hình Thiện xạ hộ pháp (6 Thiện xạ-4 Hộ pháp)

- Bao gồm Nidalee,Vayne, Jarvan IVTeemo, Kennen, Jinx, Riven, Azir.

3. Đội hình Thiện xạ hộ pháp (6 Thiện xạ-4 Hộ pháp)

- Đội hình này sẽ hạn chế được điểm yếu của những đội hình kể trên là không thể chiến đấu lâu dài. Với các Hộ pháp bạn sẽ tăng giáp cho các Thiện xạ, giảm đi nguy cơ bị các sát thủ ám sát phía sau. Với đội hình này bạn sẽ không cần phải quá tập trung bỏ đồ vào 1 tướng mà có thể bỏ đồ vào cả hàng công phía sau.

Tổng kết

Và vừa rồi là những thông tin cần thiết để có thể giúp bạn bắt đầu đội hình Thiện xạ. Tuy nhiên bạn nên nhớ một điều rằng đội hình Nidalee thiện xạ sức mạnh phụ thuộc rất nhiều vào hàng công phía sau, nhưng cũng chớ lãng quên hàng thủ. Hãy trang bị cho hàng thủ những vật phẩm nhiều máu nhất, chống chịu tốt nhất, tránh trường hợp “Môi hở răng lạnh” vì dù Thiện xạ của bạn có mạnh cách mấy nhưng nếu không được bảo kê tốt thì sớm hay muộn cũng về với cát bụi.