Địa chỉ sửa chữa iMac chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đang sở hữu một chiếc iMac của Apple và rất không may nó đang gặp sự cố hư hỏng một vấn đề nào nó không thể sử dụng được. Bạn tìm kiếm địa chỉ sửa chữa iMac uy tín, chất lượng để nhờ sự giúp đỡ. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra được cái tên nào đáng tin cậy về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian sửa chữa giúp bạn có thể lấy ngay máy về làm việc. Yên tâm bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn

Related image

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa iMac chuyên nghiệp, lấy ngay

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang chiếc iMac của mình đến với chúng tôi. Tất cả các lỗi mà iMac gặp phải dù đơn giản hay phức tạp thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng.

Tất cả những linh kiện mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, mới 100% đảm bảo tuyệt đối không có tình trạng thay đổi linh kiện kém chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và nếu như khách hàng phát hiện bất kì một hành động thiếu trung thực nào chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng.

Image result for sửa chữa imac

Quy trình nhận máy đến sửa chữa đều được thực hiện cẩn thận, kiểm tra, giám sát rất nghiêm ngặt. Nếu bạn có bất kì một thắc mắc nào cần giải đáp thì đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Một điều hết sức đặc biệt nữa đó chính là mức phí dịch vụ mà chúng tôi đưa ra rất hấp dẫn cạnh tranh tốt nhất trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất chi phí cần bỏ ra cho bạn.

Chúng tôi cam kết giao máy đúng hẹn nếu như lỗi máy nặng cần thực hiện lâu. Còn nếu như chỉ cần thay linh kiện hoặc máy bị lỗi nhỏ thì bạn có thể đợi lấy ngay mà không cần phải quay lại vào hôm khác. Chúng tôi còn hỗ trợ cài đặt chương trình, ứng dụng cho bạn.

Quy trình cung ứng dịch vụ sửa chữa iMac của chúng tôi

Nếu iMac của bạn đang gặp vấn đề trục trặc và bạn mang đến nhờ chúng tôi hỗ trợ. Ngay lập tức nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và kiểm tra tình trạng hiện tại của máy xem bị lỗi gì? Sau đó chúng tôi sẽ nói rõ sự cố hư hỏng mà máy của bạn đang gặp phải và chúng tôi cũng sẽ đưa ra cách khắc phục để trao đổi với bạn. Đặc biệt là đối với những hư hỏng cần thay thế linh kiện mới thì chúng tôi đều phải xin ý kiến thống nhất của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu sản phẩm linh kiện cần thay thế về nguồn gốc xuất xứ cũng như là mức giá.

Related image

Nếu như bạn chấp nhận với giải pháp mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi sẽ bắt tay vào quá trình sửa chữa iMac. Nếu như máy của bạn chỉ mắc lỗi đơn giản khắc phục nhanh thì bạn có thể đợi và lấy ngay máy về. Còn nếu như máy bị lỗi quá nặng thì chúng tôi sẽ tiền hành ghi tên và dán tem lên máy hẹn khách hàng ngày đến nhận.

Sau khi hoàn thành xong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa thật cẩn thận rồi bàn giao cho khách hàng. Xuất trình hóa đơn thanh toán và dặn dò những điều cần lưu ý để bảo vệ máy tốt hơn.

Giờ thì bạn không cần phải quá lo lắng mỗi khi chiếc máy iMac của mình gặp sự cố hư hỏng rồi đúng không nào? Tất cả những gì chúng tôi cam kết đều đã được kiểm chứng bởi sự hài lòng và tin tưởng của một lượng lớn khách hàng trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Vì vậy hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi nếu bạn cần sử dụng dịch vụ sửa chữa iMac của mình bạn nhé.

Read more