Đi tìm sản phẩm mạnh mẽ nhất trong các đời iMac

Đã từ rất lâu iMac luôn được liệt kê vào những chiếc máy tính để bàn cao cấp, sang trọng và mạnh mẽ nhất. Những sản phẩm đã ra mắt của Apple, mỗi lần xuất hiện đều khiến thị trường công nghệ xôn xao bởi những tính năng tuyệt vời. Vậy đâu là chiếc máy mạnh mẽ nhất trong các đời iMac đã bày bán trên thị trường.

Ra mắt iMac Pro


Ngoài nâng cấp cấu hình cho sản phẩm cũ, mới đây Apple đã giới thiệu iMac Pro, một phiên bản mới cứng, một chiếc máy tính tất cả trong một của mình. “Quả táo cắn dở” tự tin khẳng định, đây là sản phẩm mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của mình. Các đời iMac đã ra mắt, đây chính là phiên bản hoàn hảo nhất, đẳng cấp nhất.

iMac Pro được trang bị màn hình 5K với thiết kế không khác biệt nhiều so với những sản phẩm trước đó. Tuy nhiên, Apple đã chứng tỏ mình rất lắng nghe người tiêu dùng khi cải tiến nhiều chi tiết. Hệ thống tản nhiệt bên trong máy được làm lại với quạt kép tối ưu cho các hoạt động của phần cứng đạt hiệu năng cao nhất. Ở sau lưng máy cũng được hỗ trợ tới 4 cổng Thunderbolt 3, USB 3.0. Đặc biệt phải kể đến cổng Ethernet 10GB, đặc điểm hiếm thấy trên các máy tính AIO.

Không thể không kể đến cấu hình mạnh mẽ của iMac Pro. Nó sở hữu chip xử lí Intel Xeon 8 lõi mặc định và tùy chọn lên tới 18 lõi. Sức mạnh đồ họa đến từ dòng card mới của AMD là Radeon Vega, 16 GB VRAM cùng băng thông lên tới 400 GB mỗi giây đã khiến nó trở thành sản phẩm “khủng” nhất trong các đời iMac của Apple.

Bộ nhớ trong của máy tối đa là 64 GB Ram, SSD 4TB cho khả năng truy xuất và xử lí dữ liệu mạnh mẽ.

Có nên mua iMac Pro ở thời điểm này


Giá bán của các đời iMac luôn cao hơn so với những dòng máy ra mắt cùng thời điểm. Tuy nhiên với một chiếc máy tính cao cấp của Apple, bạn có thể yên tâm sử dụng với hiệu năng tốt, ngoại hình sang trọng và độ bền cao.

Khi nói về iMac, ta nhắc đến những yếu tố sau: độ bền, vẻ đẹp đẳng cấp, cấu hình, khả năng bảo mật, thương hiệu. Vậy thì còn gì phải thắc mắc hay suy tính khi đứng trước sản phẩm mạnh mẽ, đẳng cấp nhất trong các đời iMac? Lựa chọn iMac Pro, bạn có thể yên tâm khi nó là chiếc máy tính để bàn hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại, có thể đáp ứng, làm bất kì người tiêu dùng khó tính nào hài lòng.

Những lợi ích sở hữu khi bạn mua iMac Pro

Ngay khi vừa ra mắt, iMac Pro trở thành sản phẩm công nghệ được thèm muốn trên thị trường. Dù giá thành cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung, số lượng máy bán ra vẫn làm nhiều người ngạc nhiên. Điều gì ở iMac pro khiến nó trở nên hấp dẫn đến như thế?
Không phải tự nhiên, sản phẩm của Apple lại khiến người tiêu dùng đổ rạp và móc hầu bao ra cho sản phẩm đắt đỏ này. Ta có thể kể đến những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này dưới đây.

  • Màn hình hiển thị cao cấp: Không chỉ sở hữu màn hình tuyệt nhất trong các đời iMac từng ra mắt, iMac Pro có màn hình cao cấp nhất từng được trang bị cho máy tính để bàn.
  • Dung lượng lưu trữ khổng lồ: Không những vậy, chất lượng của ổ cứng khiến tốc độ truy xuất, sao chép dữ liệu vô cùng tốt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm nặng trên nền tảng này một cách trơn tru, hoàn hảo không lo giật, lãng hay đơ máy.
  • Các cổng kết nối đa dạng, đầy đủ: Được trang bị nhiều cổng kết nối, iMac pro sẽ giúp bạn tương thích với các thiết bị khác, thực hiện và hoàn thành công việc tốt hơn.
  • Khả năng bảo mật hoàn hảo: Như tất cả các đời iMac khác, sản phẩm lần này của Apple cũng đạt mức độ cao ở tính năng bảo mật. Bạn sẽ không lo việc các phần mềm độc hay virut làm hại đến dữ liệu của mình trên máy.

Nếu còn băn khoăn tìm kiếm một sản phẩm mạnh mẽ nhất trong các đời iMac, thì iMac Pro chính là điều hoàn hảo bạn đang tìm kiếm. Hi vọng, những thông tin trên đây đủ để cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết, và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Read more