Đánh giá iMac Pro 2017: Sản phẩm hoàn hảo đến từng góc nhìn

Trong diễn biến mới nhất trên thị trường công nghệ, Apple đã trình làng sản phẩm mới nhất của mình hướng đến phân khúc cao cấp. Đánh giá iMac Pro 2017, không ít người đã phải thốt lên rằng “đây chính là chiếc mánh tính tuyệt vời nhất từ trước đến nay”.

Tại sự kiện WWDC mới nhất, đại diện của Apple đã giới thiệu mẫu máy tính để bàn iMac Pro đến mọi người. Phiên bản thấp nhất của nó có mức giá khá ổn, 4.999 đô la Mĩ. Tuy nhiên, với bản cấu hình cao nhất, giá của nó là bao nhiêu?

Trong buổi giới thiệu, Apple đã đưa ra cấu hình mắc của iMac Pro như sau: vi xử lí 10 lõi, Ram RCC 128 GB, ổ cứng SSD 4TB… Những đặc điểm này nhận được ý kiến rất tốt từ những người dùng đánh giá iMac Pro 2017. Tuy nhiên, Apple không công bố mức giá của hãng cho cấu hình này.

Thiết kế mới nhất của Imac Pro không có nhiều thay đổi. Vỏ máy vẫn được cấu tạo hoàn toàn từ hợp kim nhôm. Nhưng lần này, màu sắc của máy là màu xám, tương tự ở Macbook 12 inch. Máy cũng chỉ có logo “quả táo cắn dở” đặc trưng, không phát sáng.

Tuy nhiên, điều này có vẻ không mấy quan trọng
Mẫu máy tính này được Apple trang bị phần cứng siêu mạnh, siêu khủng. Màn hình retina cỡ lớn 27 inch với độ phân giải 5K ( 5.120 x 2.880 px). Cpu xeon với 10 lõi cho tốc độ hoạt động, xử lí mạnh mẽ vô cùng. Bộ nhớ trong cũng được mở rộng đến mức tối đa.

Với cấu hình khủng như vậy, iMac Pro dư sức hỗ trợ tốt cho những nội dung thực tế ảo, những phần mềm đồ họa năng. Thậm chí là những tác vụ yêu cầu cực nặng về khả năng tính toán và đồ họa. Màn hình của máy có tốc độ làm tươi màu sắc lên tới 120 Hz, đáp ứng vô tư cho những chuyển động nhanh trong các tựa game hành động cao cấp. Rõ ràng, không phải tự nhiên mà đánh giá iMac Pro 2017 luôn ở mức cao phải không?

Bên cạnh các kết nối thuông thường theo tiêu chuẩn, iMac Pro cũng được trang bị thêm 4 cổng USB Thunderbolt 3, 4 cổng USB 3.0 và 1 cổng Enthernet 10Gb, 1 cổng audio 3.5 mm. Và tất nhiên, máy cũng có một khe cắm thẻ nhớ SD,
Ông lớn Apple đã cho biết, iMac Pro 2017 sẽ được đưa lên thị trường bắt đầu từ tháng 2017. Để sở hữu cấu hình thấp nhất, khách hàng cần có 4.999 đô la Mỹ.

Những đặc điểm vượt trội của iMac Pro 2017

Dĩ nhiên, khi đánh giá iMac Pro 2017 ở mức cao như vậy, khách hàng sẽ thắc mắc nó có những ưu điểm gì. Ta có thể kể ra những đặc điểm tuyệt vời của nó dưới đây.

  • Sở hữu màn hình khủng nhất từ trước tới nay: Có thể khẳng định, đây là màn hình đẹp nhất từng được trang bị cho máy tính để bàn tại thời điểm này. Màn hình 5K cho khả năng hiển thị màu sắc chân thật đến đáng ngạc nhiên, bạn có thể xem những video cao cấp nhất với chất lượng thật và sống động.
  • Ngoại hình bóng bẩy: Đúng theo tiêu chí của iMac, sản phẩm lần này cũng thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đẹp trong mọi góc nhìn. Viền máy mỏng manh, bo ôm chặt lấy màn hình. Lưng máy vừa phải với chân máy cong đặc trưng. Mọi đặc điểm đều khiến người nhìn “đổ gục” ngay lần đầu tiên.
  • Cấu hình khủng: Tất nhiên, nhắc tới một chiếc máy tính để bàn “all-in-one” thì không thể không kể đến cấu hình. Bộ vi xử lí mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện những tác vụ cao cấp nhất. Bạn sẽ không cần lo lắng việc máy bị đơ khi đang chơi game hay render đồ họa.

Từ những đặc điểm trên có thể đánh giá iMac pro 2017 là chiếc máy tính để bàn cao cấp nhất ở thời điểm này. Tuy mức giá cho nó rất cao, nhưng là xứng đáng khi bạn sẽ được sở hữu chiếc máy tính hoàn mĩ với những chức năng tuyệt hảo. Một lần nữa, Apple đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường công nghệ nhộn nhịp.

Read more