Đánh giá iMac 2015 chi tiết và toàn diện ở thiết kế và cấu hình

Đối với những người dùng cần sử dụng thiết bị máy tính chuyên dụng, có những yêu cầu cao thì sử dụng dòng máy tính đồng bộ all in one của Apple luôn là lựa chọn hàng đầu bởi khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người. Với dòng iMac 2015 mang những khác biệt, những ưu điểm riêng làm nên đặc trưng, hiệu quả sử dụng nhất định và sự phù hợp với những đối tượng người dùng riêng biệt của mình. Đánh giá iMac 2015 là cách để mỗi người dễ dàng nhìn nhận, từ đó đưa ra lựa chọn sử dụng thang máy phù hợp nhất cho chính mình.


Đánh giá iMac 2015 chi tiết và toàn diện ở thiết kế và cấu hình

Thiết kế đặc trưng của iMac 2015

Đánh giá iMac 2015 thông qua thiết kế chúng ta có thể thấy đây là dòng sản phẩm cao cấp của Apple với độ mỏng cao, bóng bẩy, sang trọng khi sử dụng chất liệu vỏ nhôm kính như những người anh em tiền nhiệm trước đó. Thế nhưng, những thay đổi thực sự được nhìn nhận và đánh giá chính xác khi màn hình của sản phẩm được bật lên.

Nhìn chung, thiết kế của dòng iMac 2015 này được đánh giá không có quá nhiều thay đổi, khác biệt so với các dòng sản phẩm trước đó. Vẫn là những nét đặc trưng, cơ bản của dòng máy để bàn all in one làm nên chất lượng, độ hoàn thiện cùng vẻ ngoài hoàn hảo để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Những ưu điểm, khác biệt trong iMac 2015 được nhận định tới từ cấu hình làm nên hiệu quả hoạt động ấn tượng của sản phẩm

Đánh giá về cấu hình của iMac 2015


Đánh giá iMac 2015 chi tiết và toàn diện ở thiết kế và cấu hình

Những nét riêng biệt, những thay đổi làm nên ưu điểm, thế mạnh cho dòng máy tính lần này của Apple cung cấp tới người dùng tới từ nhiều phương diện, nhiều khía cạnh khác nhau.

  • Chất lượng màn hình của thiết bị được đánh giá cao với màn hình IPS đạt độ phân giải lên tới 4.096 x 2.304, được nhận định có chất lượng cao hơn gấp 4,5 lần so với độ phân giải HD 1080p được ứng dụng nhiều trước đó. Khả năng hiển thị đồng thời tới 4 cửa sổ video HD hoặc một video 4k giúp đem lại khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người trong từng hoàn cảnh, từng điều kiện sử dụng nhất định.
  • Độ hoàn thiện ở màn hình của iMac 2015 còn tới từ khả năng hiển thị tới 9,4 triệu điểm ảnh đem lại khả năng hiển thị chân thực, sống động tới hoàn hảo đối với mỗi thiết bị khi mang ra sử dụng.
  • Thiết kế và trang bị các cổng kết nối trên dòng iMac lần này hoàn toàn tương tự như các dòng iMac trước đó với một cổng Gigabit Ethernet, một cổng jack cắm tai nghe 3.5mm, tích hợp thêm 2 cổng Thunderbolt 2, 4 cổng USB 3.0,… cùng một số cổng kết nối khác ở vị trí mặt sau của thiết bị nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả sử dụng cao, sự hoàn thiện ở chất lượng lẫn thẩm mỹ.


Đánh giá iMac 2015 chi tiết và toàn diện ở thiết kế và cấu hình

  • Ổ cứng được trang bị cho iMac 2015 là loại HĐ 1TB đạt tốc độ 5400 vòng, người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp bộ nhớ thành dạng ổ cứng lai, hoặc cũng có thể là ổ cứng SSD theo chương trình CTO để đảm bảo có sự phù hợp với nhu cầu thực tế của con người.
  • Đánh giá iMac 2015 chúng ta có thể thấy việc sử dụng chip xử lý Intel Core i5-5675R tốc độ đạt 3,1Ghz, trang bị card đồ họa tích hợp cho thiết bị là Intel Iris Pro 6200, đồng thời có bộ nhớ RAM lên tới 8GB, có thể nâng cấp lên 16GB đem lại khả năng đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Nhìn chung, đánh giá iMac 2015 của Apple chúng ta có thể thấy sản phẩm đem lại khả năng hiển thị hiệu quả, độ phân giải cao cùng cấu hình ấn tượng đem lại hiệu quả hoạt động cao nên đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của người dùng.

Read more