Đánh giá iMac 2015 - 21,5 inch - Luồng gió mới cho thị trường công nghệ

Không mất nhiều công sức quảng bá, mỗi sản phẩm của Apple đều tạo một mức độ ầm ỹ “cần thiết” khi ra mắt một cách tự nhiên. Điều đó cho thấy đẳng cấp của hãng trên thị trường công nghệ là không thể thay thế. Đánh giá iMac 2015, người dùng cho rằng đây chính là luồng gió mới đầy thú vị. Sản phẩm này có gì để hấp dẫn người tiêu dùng đến mức đó?

Cấu hình được Apple trang bị


CPU của máy được Apple trang bị là intel core i5 processor (i5 – 5675R), up to 3.6 GHz. Phần cứng của máy được hãng trang bị khá khủng khi hỗ trợ ram 8GB, có thể nâng lên tối đa 16 GB. Hai đặc điểm này khiến đánh giá iMac 2015 ở khả năng xử lí thông tin, tác vụ là rất tốt.
Ổ cứng: 1TB
Đồ họa: Intel Iris Pro Graphics 6200
Màn hình: 21,5 inch, Retina 4K 4096-by-2304 P3 display
Những tính năng tuyệt vời này mang lại cho sản phẩm những ưu điểm gì? Hãy đi vào những đánh giá chi tiết để có câu trả lời cho mình nhé.

Bộ vi xử lí

Được trang bị phần cứng cao cấp, bền bỉ nhất, iMac 2015 có khả năng hoạt động mạnh mẽ lâu bền với nhiều phần mềm khác nhau. Bạn có thể sử dụng những tính năng cao cấp mà những chiếc máy tính trên thị trường chịu thua.
Bên cạnh đó, iMac này cũng được nâng cấp thêm những hỗ trợ về đồ họa. Cho thấy sẽ cải thiện hiệu năng hơn nhiều so với bản cũ.

Màn hình


Nhắc đến bất kì sản phẩm nào của Apple, nếu không nhắc đến màn hình thì quả là một thiếu xót lớn.
Đánh giá iMac 2015 ở màn hình trên các trang mạng đều ở mức rất tốt. Màn 21.5 inch 4K giúp chiếc máy AOI của Apple sở hữu độ phân giải khủng: 4096 x 2304, tương đương với 9 triệu điểm ảnh. Thêm nữa, hãng cũng hỗ trợ cho đứa con cưng của mình gam màu P3 với khoảng 25% không gian màu lớn. Giúp việc tái tạo hình ảnh trên màn hình đạt được màu sắc chân thực, sống động đến hoàn hảo. Hứa hẹn sẽ tiến xa hơn rất nhiều so với những đời iMac trước.
Điểm khác biệt lớn ở đây là các máy iMac thế hệ trước chỉ sử dụng chuẩn sRGB. Với nâng cấp này, bạn có thể sử dụng để làm những công việc đồ họa cao cấp nhất.

Bộ nhớ với những phiên bản tốt nhất

Một điều nữa khiến đánh giá iMac 2015 từ người dùng rất tốt là tùy chọn ổ cứng Fusion Drive. Apple đã cho người dùng 3 lựa chọn thông thường:
Ổ cứng 1TB và 24 GB flash để cài ứng dụng và sử dụng làm data cache.
Ổ cứng 2 TB và 24 GB flash để cài ứng dụng.
Ổ cứng 3 TB HDD và 24 GB flash để cài hệ điều hành và ứng dụng.
Bạn có thể tùy chọn thêm một ổ cứng SSD 128 GB cho tốc độ xử lí, truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn nhiều lần.

Ngoại hình sang trọng


Một điều làm nên sự hấp dẫn của các sản phẩm Apple chính là ngoại hình hấp dẫn. Màn hình sang trọng với viền màn mỏng, kích thước gọn gàng, kiểu dáng thời trang giúp những đánh giá iMac 2015 về ngoại hình đều ở mức cao nhất.
Chiếc máy tính để bàn này sẽ là một nét tô điểm hiện đại, đẳng cấp cho căn phòng làm việc của bạn thêm hoàn hảo.

Khả năng bảo mật cao

Theo những thử nghiệm quy mô lớn, hệ điều hành của iMac được đánh giá có khả năng bảo mật tốt nhất hiện nay. Những virus thường lây lan trên hệ điều hạnh Windowns không có tác dụng trên những máy tính của Apple.
Mặc dù không thể miễn nhiễm hoàn toàn với virus, nhưng nó an toàn hơn nhiều so với những hệ điều hành khác. Bạn có thẻ yên tâm khi dữ liệu của mình được lưu trữ và truy xuất trên chiếc máy tính này.

Kết

Từ những đặc điểm nổi bật trên có thể thấy đánh giá iMac 2015 nhận được từ người dùng cao là điều hoàn toàn dễ hiểu. Những tính năng nổi trội, chất lượng tuyệt vời và khả năng hoạt động bền bỉ chính là điều cần thiết của bất kì sản phẩm công nghệ hàng đầu nào. Hơn nữa, Apple cũng rất quan tâm đến ngoại hình, giúp iMac 2015 trở thành sản phẩm hoàn hảo, hút hồn mọi tín đồ công nghệ.

Read more