Đánh giá CPU Intel Core 2 duo e8400

Nhiều người dùng có nhu cầu lắp ráp máy tính chơi game đang để ý đến CPU Intel Core 2 Duo E8400 như một sản phẩm giá rẻ. Vậy đây có thực sự là một con chíp chơi game giá rẻ hoàn hảo và đáng mua trong thời điểm này. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đánh giá sản phẩm này thông qua những trải nghiệm của người dùng. Từ đó, giúp mỗi người có những kiến thức cần thiết nhất để đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm cho hệ thống máy tính của mình hay không.

Thực chất ở thời điểm hiện tiện, những bộ vi xử lí có gán danh Core 2 duo đã không còn được ưa chuộng nữa. Ngay cả những người chỉ sử dụng với mục đích văn phòng thông thường cũng không còn đánh giá cao sản phẩm này. Vậy nên, với những game thủ thì đây không phải một lựa chọn hoàn hảo.

Bộ xử lí CPU Intel Core 2 duo E8400 này thực sự chỉ dành cho những người sử dụng máy tính với nhu cầu cơ bản nhất hiện nay. Có thể kể đến như soạn thảo văn bản, lướt web và xem phim, ngoài ra là chơi những game văn phòng offline cơ bản. Ra mắt từ năm 2007, không thể đòi hỏi sản phẩm này đáp ứng được những game hiện tại.

Nhưng dù sao đây cũng là một sản phẩm đến từ hãng nổi tiếng của Intel. Nó mang những ưu điểm mà nhiều hãng khác trôi nổi trên thị trường . Đó là tốc độ hoạt động ổn định cũng như chế độ bảo hành sản phẩm hậu mãi đều rất tốt. Trong trường hợp bạn muốn mua máy cho người già sử dụng đọc báo thì đây là một sản phẩm đáng chọn lựa, bởi độ ổn định cũng như bền bỉ.

Trong một số trường hợp máy tính của bạn bị hỏng CPU, tuy nhiên giá trị bộ máy không còn cao nữa. Bạn chỉ cần một CPU giá rẻ để dùng tạm trong thời gian chờ mua máy mới. Cũng không muốn mua sản phẩm cũ không được bảo đảm nguồn gốc trên thị trường có giá thành rẻ thì đây thực sự là một sản phẩm hoàn hảo cho bạn. Ở thời điểm hiện tại, CPU Intel Core 2 Duo E8400 có giá chỉ vài trăm nghìn, ai cũng dễ dàng mua được.

Ưu điểm của sản phẩm

Ta có thể điểm qua một vài ưu điểm của sản phẩm này trên thị trường công nghệ hiện nay:

  • Giá thành rẻ: Với mức giá hơn 200 nghìn đồng, bất kì ai cũng dễ dàng sở hữu sản phẩm này cho hệ thống máy tính của mình.
  • Tính tương thích cao: Như bất kì CPU nào đến từ intel, CPU Intel Core 2 duo e8400 cũng có độ tương thích cao với những linh kiện công nghệ khác đang bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm được một hệ thống máy tính tương thích hoàn toàn với nó. CPu từ nhà sản xuất cũng được trang bị sẵn một quạt gió kèm theo. Trong trường hợp bị thất lạc hay hỏng, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm khác rất dễ dàng.
  • Chế độ bảo hành tốt: Tuy là linh kiện giá rẻ, đã ra mắt hàng chục năm nhưng hiện vẫn còn sản phẩm mới phân phối trên thị trường. Khi mua sản phẩm này bạn vẫn được hưởng chế độ bảo hành tuyệt vời từ nhà sản xuất. Cùng những linh kiện chính hãng kèm theo.

Như vậy, có thể thấy rằng CPU Intel Core 2 Duo E8400 không còn phù hợp với nhu cầu chơi game ở thời điểm này nữa. Sau nhiều năm ra mắt, cấu hình của nó không thể thực hiện được những tác vụ cao cấp đòi hỏi trong những game online hiện đại. Bởi lẽ những game này luôn được cập nhật và nâng cấp từng ngày. Khiến cho nó đòi hỏi một cấu hình xử lí thật sự mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ sử dụng máy tính với nhu cầu văn phòng, email thông thường thì đây là một sản phẩm nên xem xét. Bởi lẽ nó có mức giá bán rất rẻ nhưng vẫn giữ được sự ổn định trong quá trình hoạt động lâu dài. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm CPU này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để giải đáp thắc mắc đó.

Read more