Đánh giá bàn phím iMac không dây

Mới đây, phiên bản bàn phím không dây dành cho các sản phẩm Apple đã được tung ra thị trường. Là một phụ kiện giúp mở rộng tính năng cho máy tính, bàn phím iMac không dây mang lại cho người dùng nhiều tiện ích bất ngờ.

Nếu đã từng sử dụng qua các sản phẩm máy tính của Apple như iMac, Macbook hay Mac mini bạn sẽ thấy được một trong những nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm công nghệ cao cấp này. Đó chính là các phím số, phím chức năng được bố trí với khoảng cách khá xa nhau. Yếu điểm này gây khó khăn cho công việc nhập liệu hay những thao tác liên tục trên bàn phím đòi hỏi tốc độ xử lí cao.

 

Những tưởng là một yếu điểm không đáng kể, chẳng ảnh hưởng gì. Nhưng nó lại là một đặc điểm gây khó chịu cho rất nhiều người sử dụng. Cứ tưởng tượng thử xem, nếu bạn ngồi thao tác suốt 8 tiếng một ngày trên bàn phím được thiết kế không hợp lí, những ngón tay sẽ đau đến mức muốn rời ra khỏi khớp vì khổ sở. Do đó, việc tìm kiếm một sản phẩm thay thế là điều cần thiết.
Thật may mắn, giờ đây chúng ta đã có sản phẩm bàn phím iMac không dây để giải quyết vấn đề này. Không chỉ sử dụng trên iMac, phụ kiện cao cấp này thích hợp với tất cả máy tính của Apple. Nhà sản xuất đã cố gắng kế thừa những ưu điểm đặc trưng trong những sản phẩm của Apple, từ đó làm ra một sản phẩm có độ tương thích cao.

Về thiết kế

Với một sản phẩm sử dụng cùng iMac, thiết kế là một phần quan trọng. Từ năm 2011. Apple đã chuyển đổi từ chất liệu nhựa sang sử dụng kim loại trong hầu hết các sản phẩm của mình, điều đó giúp các sản phẩm sở hữu vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp mà không hãng nào vượt qua được. Để phù hợp, bàn phím iMac không dây này cũng được làm từ chất liệu kim loại với màu trắng bạc sang trọng.

Nguyên liệu chế tạo và màu sắc của bàn phím đã đồng bộ một cách hoàn toàn chính xác với những triết lí Apple cố gắng thể hiện trên các sản phẩm của mình. Sự đơn giản và sang trọng là điều đầu tiên có thể thấy được trên sản phẩm. Có hai phiên bản màu trắng và đen cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bàn phím iMac không dây được thiết kế với độ dốc nhé, cho bạn có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo

Phần khung nhôm và các phím của sản phẩm được thiết kế hoàn hảo, chắc chắn. Mặc dù có một số chênh lệch nhỏ về màu sắc giữa bàn phím với iMac, nhưng sự khác biệt này là không đáng kể. Nó vẫn có thể hòa hợp hoàn hảo với iMac và những sản phẩm cao cấp của Apple.

Các phím chức năng thiết kế thông minh, không làm ảnh hưởng đến việc đánh máy, gõ văn bản. Tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được đánh giá cao. Việc kết nối với những sản phẩm của Apple cũng rất dễ dàng. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng bàn phím iMac không dây này để hỗ trợ công việc.

Linh kiện được sử dụng bên trong cũng đều trải qua những quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, nhà sản xuất đã đem đến cho bạn sản phẩm hoàn thiện nhất có thể. Bạn nên yên tâm, chắc chắn nó sẽ hoạt động ổn trong một quãng thời gian rất dài trước khi bạn phải thay thế.

Kết luận

Nhìn chung, sản phẩm bàn phím iMac không dây này được người dùng đánh giá khá cao. Nó có thể kết hợp hoạt động hoàn hảo với các sản phẩm của Apple, thậm trí cả máy tính bảng. Tất nhiên, nếu cần sử dụng cho sản phẩm nào, bạn cần bỏ một chút thời gian tìm hiểu cách sử dụng để nó hoạt động ổn định nhất.

Nếu yêu cầu công việc của bạn đòi hỏi nhập liệu cường độ cao hay sử dụng bàn phím tốt, bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên đây thực sự là một sản phẩm khá tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thông thường.

Read more