CPU Mini giá rẻ Intel Z8350

Hiện nay, nhu cầu của con người chính là sự tối giản trong mọi thiết bị. Càng nhỏ gọn càng tốt. Càng gọn càng thích và càng thoải mái. Từ đó, một chiếc CPU Mini giá rẻ cũng dễ dàng trở thành một trào lưu mua sắm mới trong ngành công nghệ.

Một thiết bị điện tử có kích thước nhỏ gọn, bé xíu xiu. Nhưng nó lại được trang bị rất nhiều tính năng cao cấp, độc đáo. Có thể khiến bạn thích thú xiêu lòng ngay trong lần đầu sử dụng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một sản phẩm CPU Mini giá rẻ đang được bán rất nhiều trên thị trường: Intel Z8350

Thông số kỹ thuật

  • Loại ổ cứng sử dụng: SSD
  • Tình trạng sản phẩm: Mới
  • Nhà cung cấp: Khác
  • RAM: 2Gb
  • Vi xử lý trang bị: Pentium
  • Hệ điều hành sẵn có: Windows
  • Dung lượng ổ cứng: Dưới 128 GB
  • CPU: Intel Z8350

Sau sự ra mắt thành công của CPU Mini giá rẻ Z83, sản phẩm Z8350 nhanh chóng ra đời. Được hỗ trợ bộ vi xử lí mới mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng sử dụng. Đây thực sự là một sản phẩm đáng mua trong thời điểm hiện nay. Bạn có thể xem đây như một gợi ý để tham khảo cho căn phòng thêm gọn gàng hơn.

Tuy không thể xử lí được những tác vụ cao cấp và nặng nhọc. Nhưng nó có thể là một chiếc máy tính dự phòng tốt, đáp ứng các công việc nhẹ nhàng. Dùng riêng cho học sinh tra cứu tài liệu cũng là một điều hay.

Sản phẩm CPU mini giá rẻ Z8350 cũng được trang bị rất nhiều tính năng độc đáo. Tuy kích thước và giá thành bạn phải chi trả đều nằm ở mức khiêm tốn. Nhưng những gì bạn có được lại không khiêm tốn một chút nào.

Đi kèm với sản phẩm là một cổng kết nối mạng 1000 Mnps, cung cấp cho bạn khả năng mở rộng mạng mạnh mẽ. Hệ điều hành có sẵn Windows có thể được nâng cấp lên bản 64 bit một cách đơn giản nhất.

Thông qua các kết nối chuyên nghiệp, CPU mini giá rẻ cũng mang đến chất lượng hình ảnh 4K cao cấp, hoàn toàn thỏa mãn những nhu cầu xem phim, dựng ảnh hay sử dụng thông thường. Âm thanh và tín hiệu hình ảnh chuyển động cũng được đánh giá rất cao.

Tốc độ xử lí đến từ công nghệ của Intel có thể lên đến 1.84 GHz, ổn định và rất đáng tin cậy với người dùng. Công nghệ giải mã video chuyên nghiệp và cổng kết nối tín hiệu không dây ổn định giúp bạn thoải mái tận hưởng những trải nghiệm video chất lượng cao. Ram 2GB giúp bạn thoải mái khoảng không gian trống trong bộ nhớ để tải và lưu trữ các ứng dụng yêu thích. Từ đó có thể duyệt web, chơi game và ứng dụng mà khong gặp bất kì vấn đề trục trặc nào.

Với cổng HD, CPU mini giá rẻ này cho phép bạn có thể kết nối trực tiếp với màn hình tivi thông qua cáp HDMI. Từ đó biến nhà bạn thành một không gian giải trí hoàn hảo nhất. Sản phẩm cũng được trang bị các cổng kết nối thông thường, bạn có thể sử dụng tai nghe, chuột di động thoải mái.

Như vậy có thể thấy, sản phẩm nhọ gọn này đã được trang bị rất nhiều tiện ích thông minh. Từ đó biến nó trở thành một hệ thống xử lí, lưu trữ thông tin thực sự. Chỉ cần kết nối với màn hình tivi, bạn sẽ có một hệ thống máy tính mạnh mẽ không thua kém ai. Mà lại rất gọn gàng, tiện lợi. Không quá cồng kềnh.

Điều tuyệt vời là sản phẩm này cũng có mức giá rất phải chăng, ai cũng có thể dễ dàng mua sắm ngay cả những người lao động thu nhập thấp. Từ đó góp phần đưa công nghệ máy tính đến gần với mọi người hơn.

Qua bài viết, hẳn bạn đã cung cấp cho mình những thông tin cơ bản về CPU mini giá rẻ. Từ đó biết được ứng dụng và chức năng của nó. Tuy không phải một loại thiết bị cao cấp, nhưng nó thực sự hữu ích và phù hợp với nhiều công việc khác nhau.