Có nên sử dụng dịch vụ sửa iMac tại nhà

Theo đà phát triển của công nghệ, iMac đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với những người yêu thích Appe. Song hành với đó, các ngành dịch vụ sửa iMac tại nhà cũng phát triển nhanh chóng.

Sau một thời gian sử dụng, iMac hay bất kì sản phẩm công nghệ nào cũng không tránh được các trục trặc bất ngờ. Tuy nhiên kích thước khá lớn việc mang đi sửa chữa gặp nhiều vấn đề khó chịu. Ngoài ra, màn hình cỡ lớn cũng khiến việc di chuyển trở nên nguy hiểm, dễ dàng va đập gây nứt vỡ.

Để tránh những rủi ro đó, dịch vụ sửa iMac tại nhà ra đời và nhanh chóng phát triển, được ưa chuộng. Vậy hình thức sửa chữa này có những lợi ích gì.

Loại hình dịch vụ này đã xuất hiện trên thị trường khá lâu. Là một bước tiến quan trọng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn 10 năm hình thành và phát triển từ những cá nhân nhỏ lẽ, giờ đây nó đã thực sự trở thành công việc kiếm sống của nhiều người.

Sửa iMac tại nhà có ưu điểm lớn nhất là thợ sẽ tự đến tận nơi, kiểm tra xem máy tính để bàn của bạn gặp trục trặc gì và sửa chữa ngay tại chỗ. Giúp bạn không cần di chuyển, đóng gói chiếc máy tính của mình đi một đoạn đường xa với đầy những rủi ro.
Qua nhiều năm phát triển, hiện giờ việc sửa iMac tại nhà đã trở nên quen thuộc với nhiều nhân viên kỹ thuật tài năng. Chất lượng sửa chữa rất tốt, khả năng thành công cao. Đảm bảo máy sau khi sửa chữa hoạt động ổn định. Hơn nữa, chi phí của dịch vụ sửa iMac tại nhà không cao, chỉ chênh lệch một chút so với việc mang máy ra tận cửa hàng.

Là một trong những sản phẩm công nghệ đắt giá, việc sửa iMac tại nhà cần đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của người sử dụng. Vậy hình thức dịch vụ này mang lại lợi ích gì co người tiêu dùng?

Điều đầu tiên, ta không cần di chuyển máy tính của mình đi đâu. Như vậy không cần lo lắng đến việc đóng gói, vận chuyển máy, Từ đó cũng tránh được những rủi ro đáng sợ như đánh rơi, va chạm, vỡ màn dẫn đến những hỏng hóc thực sự trầm trọng.

Đảm bảo an toàn hơn cho chiếc máy của bạn: Nếu từng mang máy tính ra cửa tiệm sửa chữa, hẳn bạn không thôi lo lắng máy của mình sẽ phải ở lại cửa hàng bao lâu. Liệu cửa hàng có đánh tráo linh kiện của mình hay tráo sản phẩm hay không? Khi gọi thợ đến sửa iMac tại nhà nỗi lo này được giải tỏa hoàn toàn. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, thao tác sửa chữa ngay trước mặt bạn. Bạn không cần lo lắng gì cả.

Chi phí phù hợp: Tất nhiên, với việc di chuyển và kiểm tra mất nhiều thời gian, chi phí cho việc này cũng khá cao. Xem xét và so sánh với việc mang ra cửa hàng, dịch vụ sửa iMac tại nhà sẽ đắt hơn tiền đi lại. Tuy nhiên, điều này chẳng đáng gì để bạn có thể yên tâm, không cần lo lắng vận chuyển sản phẩm.

 

Nhân viên có trình độ: Nhân viên kỹ thuật thực hiện dịch vụ này đều là những người có tay nghề, làm việc lâu năm, Nhờ thế, bạn sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Có bảo hành sửa chữa: Dù sửa tại nhà hay cửa hàng, công ty nào cũng sẽ bảo hành cho người dùng như nhau. Bạn không cần lo lắng sản phẩm của mình sẽ hỏng sau khi sửa.

Mọi lỗi của iMac thường gặp như hỏng màn, mất tiếng, không nhận kết nối mạng đều khiến mọi người đau đầu. Tuy nhiên việc sửa iMac tại nhà đã giúp giải quyết việc này một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ một cú điện thoại bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt với mức giá rẻ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi gọi thợ. Dù làm bất cứ dịch vụ gì thì uy tín vẫn là điều quan trọng. Một cửa hàng uy tín sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất, đồng thời bảo hành lâu dài sau quá trình sửa chữa.

Read more