Có nên sử dụng bàn phím iMac không dây?

Có nên sử dụng bàn phím iMac không dây không là một trong những câu hỏi về phụ kiện Apple được nhiều người quan tâm nhất. Người bảo có, kẻ bảo không, người bảo không cần thiết, kẻ bảo nên mua về ngay. Vậy đâu mới là ý kiến chính xác nhất.
iMac là một trong những sản phẩm công nghệ nổi tiếng, được ưa chuộng nhất trên thị trường. Và lẽ tất nhiên, nó cũng có một tầm giá không hề nhỏ. Tuy nhiên, nó cũng sở hữu một vài nhược điểm gây khó chịu cho người sử dụng.

Bất kì ai từng sử dụng qua những dòng máy tính của Apple như Macbook, iMac, Mac Pro… đều nhận ra một đặc điểm chung của dòng máy là thiết kế phím không hợp lí. Khoảng cách giữa các phím chức năng với các phím số khá xa nhau, khiến bạn phải với tay khi sử dụng.

Tuy chỉ là một đặc điểm nhỏ nhặt, nhưng nó sẽ gây khó chịu và để lại ảnh hưởng lâu dài trong việc sử dụng bàn phím để nhập liệu. Nếu công việc của bạn liên quan đến nhập liệu, lập trình hay những việc phải thao tác liên tục trên bàn phím. Bạn sẽ thấy yếu điểm này của Apple trở nên cực kì khó chịu. Sau 8 tiếng chịu trận với cái bàn phím chết tiệt ở công sở, bạn sẽ ước ao một nét khác biệt làm nó trở nên hoàn hảo hơn nữa trong việc hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

Những tưởng không sao, nhưng những ngón tay của bạn sẽ đau khổ lắm nếu tình trạng đó không được cải thiện. Có lẽ, đây chính là lúc người dùng bắt đầu mơ ước về một bàn phím iMac không dây được cải thiện tối đa những khuyết điểm đó, để trở thành một sản phẩm hoàn hảo.

Nắm bắt được tâm lí, yêu cầu của người dùng, các nhà sản xuất đã nhanh chóng chạy đua cho ra sản phẩm bàn phím với thiết kế đẹp, hiệu năng sử dụng cao. Điều này giúp người dùng có thêm nhiều chọn lựa mới, giúp công việc được thực hiện một cách đơn giản, hoàn hảo hơn.

Vậy có nên mua bàn phím không dây cho máy tính?

Với bất kì ai, việc tối ưu hóa những sản phẩm sử dụng trong cuộc sống luôn là một điều quan trọng. Các fan hâm mộ luôn dành cho sản phẩm của Apple một tình yêu cuồng nhiệt, và dĩ nhiên họ cũng mong muốn nó mang lại lợi ích cho mình. Nhiều người sẵn sàng dốc hầu bao mua một chiếc máy tính đắt đỏ, và tiếp tục bỏ tiền mua bàn phím iMac không dây tốt nhất, để biến sản phẩm đó thành một vật dụng hoàn hảo thật sự.

Sở hữu một sản phẩm tốt, khắc phục được những yếu điểm có sẵn sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Tốn kém một khoản tiền nhưng được sở hữu rất nhiều tác dụng tốt, vậy bạn tiếc nuối gì mà không sắm ngay cho mình một bàn phím iMac không dây?

Bàn phím không dây mang lại cho bạn những lợi ích gì

Những điều dưới đây chính là những đặc điểm tiện ích nhất của sản phẩm bàn phím iMac không dây. Nó sẽ giúp bạn quyết định có nên dốc túi mua chiếc bàn phím tuyệt đẹp này hay không.

Không chỉ sử dụng cho iMac: Được sản xuất dựa theo những đặc điểm, nền tảng phát triển của sản phẩm công nghệ Apple. Bàn phím không dây có chuẩn kết nối phù hợp với tất cả những máy tính của hãng. Bạn có thể sử dụng nó cho iMac, Macbook Pro, thận chí là iPad. Một sản phẩm không làm bạn lãng phí tiền phải không?

Nhỏ gọn và xinh đẹp: Phát triển dựa trên những triết lí về vẻ đẹp và chất lượng của Apple, bàn phím sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, đường nét mỏng manh và chất lượng phím hoàn hảo. Nó hòa hợp tuyệt đối với máy tính Mac bạn đang sử dụng từ màu sắc, thiết kế cho đến những tính năng tiên tiến.

Tính di động cao: Là bàn phím không dây, lại sở hữu thiết kế mỏng manh, “đẹp chuẩn Apple” bàn phím iMac không dây nhẹ và nhỏ gọn đến mức khó tin. Nhờ vậy bạn có thể vác nó đi muôn nơi mà không hề vướng víu, nặng nhọc gì. Thử tưởng tượng xem, bạn có thể sử dụng nó để làm việc ở công sở, sau đó nhét vào ba lô mang về nhà sử dụng trên máy tính và iPad. Thậm trí, nó nhẹ đến mức bạn dễ dàng mang đi công tác, để biến chiếc iPad của mình thành một máy tính xách tay nhỏ gọn.

Read more