Cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam online siêu nhanh, siêu tiện lợi ngay trên điện thoại của bạn

Cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam online siêu nhanh, siêu tiện lợi ngay trên điện thoại của bạn
Thông tin liên quan đến đêm diễn của Blackpink tại Hà Nội (Việt Nam) vào tháng 7/2023 khiến cộng đồng fan nhóm nhạc nói riêng và fan K-Pop nói chung xôn xao. Theo đó, Blackpink sẽ tổ chức 2 đêm diễn vào ngày 29/7 và 30/7 ở SVĐ Mỹ Đình với sức chứa 40.000 chỗ ngồi. Chính vì độ hot của Concert Blackpink nên bạn sẽ không thể dễ dàng có được tấm vé trên tay nếu như bạn không biết cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam. Cùng mình xem ngay cách thực hiện để bạn có thể mua trên điện thoại hay máy tính nha. Hãy xem ngay cách hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Hiện tại thì bạn sẽ chưa có thể mua được vé cho Concert Blackpink ở Hà Nội này. Bắt đầu từ ngày 7.7 thì vé sẽ bắt đầu bán và lúc đó bạn sẽ có thể mua được nha. Nhưng vẫn hãy theo dõi cách thực hiện để mua được vé nhanh chóng nhất.

1. Cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam

Hiện tại, cuộc chiến săn vé Concert Blackpink ở Hà Nội cùng những thông tin về giá vé đáng nóng lên từng giờ, từng ngày tại Việt Nam.

mua vé Concert Blackpink

Theo thông báo từ Blackpink Vietnam FC, Concert Blackpink tại Hà Nội sẽ được mở bán vé vào ngày 7/7 tới.  Đặc biệt, sẽ không có đợt presale như ở các quốc gia khác, concert tại Việt Nam sẽ mở bán công khai trực tiếp, đặt vé thông qua website: Ticketbox.vn. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về giá vé và seat map của buổi biểu diễn.

Vậy mua vé Concert Blackpink Hà Nội ở đâu? Làm sao để mua được Concert Blackpink Hà Nội? Blackpink về việt nam giá vé là bao nhiêu? cách mua vé  Concert Blackpink Hà Nội có khó không? Ticketbox bán vé Concert Blackpink bao nhiêu tiền? Săn vé Concert Blackpink mất bao lâu?.... Tất các câu hỏi này sẽ được trả lời trong bài viết này, bạn hãy theo dõi ngay nhé.

Concert Blackpink Việt Nam

Để mua vé thì bạn có thể xem lịch trực tiếp Concert Blackpink và ấn mua vé trực tiếp trên web site của họ. Đường link trang web mình sẽ để bên dưới cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm nhé, chỉ cần ấn vào nó là được.

Sau khi vào thành công trang web thì bạn hãy kéo xuống bên dưới để tìm buổi biểu diễn của Backpink tại Hà Nội vài ngày 29,30/7/2023. Vì hiện tại vé chưa được mở bán nên trang web sẽ để Coming soon đến ngày 7/7 khi được mở bán chính thức nó sẽ đổi thành Ticket link, ấn vào đó để mua vé nha. Ngoài ra đến khi đó mình cũng sẽ hướng dẫn cụ thể hơn cho bạn tiếp nha.

Cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam

Một lưu ý nhỏ nữa đến từ các người dùng đã đăng ký mua vé concert nhiều lần trước là để cho bạn giúp quá trình mua vé được nhanh chóng và đơn giản hơn đó là hãy sử dụng ví MoMo để thanh toán và cũng như nên ưu tiên sử dụng laptop hoặc máy tính để thực hiện mua vé tránh tình trạng bị dính capcha. Vé concert sẽ được bán thông qua một trang trung gian ở Việt Nam, vì vậy hãy theo dõi tin tức và thực hiện đăng ký tài khoản trước bạn nhé.

Cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam

2. Cách mua vé Concert Blackpink trên Ticket Box

Ticketbox bán vé Concert Blackpink bao nhiêu tiền? Mua vé Concert Blackpink Hà Nội ở đâu? Làm sao để mua được Concert Blackpink Hà Nội? chính là những câu hỏi rất nhiều Fan của nhóm nhạc này quan tâm. Theo dõi ngay các bước dưới đây.

Bước 1: Ticket Box là một trang thường xuyên bán vẽ các concert ở Việt Nam, có thể trong sự kiện Born Pink sắp tới vé cũng sẽ được bán trên trang này. Vì vậy để trang bị tốt nhất cho quá trình mua vé thì bạn hãy làm quen trước với nó nhé.

Ấn ngay vào đường link bên dưới để truy cập vào trang web hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm nó trên Google nha. Ngoài ra bạn cũng có thể tải nó trên các cửa hàng ứng dụng trên điện thoại.

Sau khi truy cập thành công thì bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản nha (nếu đã có rồi thì có thể bỏ qua bước này). Ấn vào nút cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình > nhập các thông tin đăng ký hoặc dùng các tài khoản mạng xã hội mà bạn có để đăng ký cũng được. Với bài viết này mình sẽ dùng tài khoản Facebook để đăng ký nha.

Cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến giao diện nhập mật khẩu. Hãy nhập mật khẩu của bạn và ấn vào nút Tiếp tục phía bên dưới màn hình nha. Ngay sau đó bạn sẽ cần phải nhập tiếp các thông tin cá nhân của bạn để làm hồ sơ, nhập xong ấn Tiếp tục. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký để tiến hành mua vé Concert Blackpink Việt Nam rồi đó nha.

Cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến giao diện tìm và chọn các concert để mua, lướt và tìm đến Concert Blackpink (ngày 7/7 bạn sẽ thấy banner hiện lên) chọn ngay vào nó rồi ấn vào nút Mua vé ngay màu đỏ bên dưới màn hình nha.

Cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam

Bước 4: Cuối cùng chọn tiếp loại vé hay vị trí vé mà bạn muốn mua rồi chọn vào nút Tiếp tục rồi điền các thông tin mua vé cũng như xác nhận thông tin phù hợp với buổi diễn. Điền hết tất cả thông tin hợp lệ rồi ấn vào nút Tiếp tục một lần nữa để đi thanh toán là xong nha.

3. Mua vé Concert Blackpink Hà Nội ở đâu?

Hiện nay vì cổng đặt vé trực tuyến của Born Pink tại các kênh bán vé chính thức chưa mở nên bạn chưa thể đặt online được tại nhà. Đến ngày 7/7/2023 cổng đặt vé Concert Blackpink chính thức được mở bán. Lúc này bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu và săn vé nhé.

Bạn có thể mua vé  Concert Blackpink tại trang web chính thức Blackpinkofficial hoặc Ticket Box đều được. Dự kiến mức giá vé có thể lên đến gần 10 triệu đồng cho vé VIP gần sát khán đài. Bên cạnh đó cổng bán vé chính thức vẫn chưa mở, nên nếu thấy các lời chào mời về vé Concert Blackpink chợ đen bạn hãy cẩn thận tránh mất tiền oan nhé.

4. Vé Concert Blackpink Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá vé Concert Blackpink  2023 Việt Nam có cao hơn giá vé Concert Blackpink 2023 Thái Lan hay không? Đây cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều Fan của nhóm nhạc đình đám này quan tâm.

Trên các hội nhóm dành cho người hâm mộ, không ít ý kiến cho rằng, giá vé sẽ vào khoảng 2 triệu đến 6 triệu đồng (cao hơn một chút so với giá vé đêm diễn của nhóm nhạc Winner tại Việt Nam). Ở các quốc gia khác như Đài Loan, Thái Lan... giá vé các đêm diễn của Blackpink cũng nằm ở khoảng giá này.

Về phần giá vé và chỗ ngồi sẽ có 8 khu vực chỗ ngồi với 7 mức giá vé khác nhau, thông tin chỗ ngồi và mức giá vé sẽ là:

  • VIP (Seating) - 9,800,000 VND
  • Platinum (Seating) - 7,800,000 VND
  • CAT 1 (Seating) - 6,800,000 VND
  • CAT 1 (Standing) - 5,800,000 VND
  • CAT 2 (Seating) - 5,800,000 VND
  • CAT 3 (Seating) - 3,800,000 VND
  • CAT 4 (Seating) - 1,800,000 VND
  • CAT 5 (Seating) - 1,200,000 VND (Seating Restricted View)

Sơ đồ chổ ngồi tương ứng với Giá vé Concert Blackpink  2023 Việt Nam mình sẽ để hình bên dưới, hãy theo dõi để rõ hơn nhé.

Cách mua vé Concert Blackpink ở Việt Nam

Chúc các bạn thực hiện thành công và có được tấm vé Concert Blackpink trên tay. Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình mua vé Concert Blackpink Việt Nam dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Read more