Cách chuyển tiền Zalopay sang tài khoản ngân hàng miễn phí

Bạn thấy Zalo và dịch vụ Zalopay đang rất nổi tiếng nên bạn muốn sử dụng Zalopay. Bạn chưa biết cách chuyển tiền Zalopay làm sao? Thì hãy cùng tìm hiểu ngay nha!

1. Việc chuyển tiền qua Zalopay có mất phí không?

1.1. Tổng quan về Zalo

Ứng dụng Zalo là một ứng dụng được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam, ứng dụng này như một trang mạng xã hội cho phép các bạn liên lạc với người thân, bạn bè và bảo mật thông tin một cách riêng tư hơn so với các trang mạng xã hội khác. Được phát hành từ 2012 bởi nhà phát hành VNGGames- một công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cho ra mắt các sản phẩm về phần mềm, công nghệ.

Bên cạnh đó, với 4 tầng lớp bảo mật, hệ thống bảo mật chuyên dụng như dùng trong ngân hàng đạt mức cao nhất cùng chứng chỉ bảo mật tiêu chuẩn quốc tế ISO27001. Việc bạn chuyển tiền qua Zalopay có an toàn không, là một điều đảm bảo.

1. Việc chuyển tiền qua Zalopay có mất phí không?

1.2. Liệu chuyển tiền qua Zalopay có mất phí không?

Chuyển tiền qua Zalopay bao lâu nhận được? Nếu bạn dùng Zalopay để chuyển tiền mà không bị gián đoạn bởi vấn đề mạng thì sau khi bạn chuyển khoản thành công, người nhận sẽ nhanh chóng nhận được số tiền đó nha.

1. Việc chuyển tiền qua Zalopay có mất phí không?

Chuyển tiền qua Zalopay có mất phí không? Câu trả lời là, nếu bạn chuyển tiền giữa các tài khoản Zalopay với nhau thì bạn sẽ không phải mất khoản phí nào. Còn nếu bạn chuyển tiền từ Zalopay đến các ngân hàng khác thì bạn sẽ được miễn phí 3 lần đầu của một tháng đó, từ các lần sau này, bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản phí nho nhỏ và đối với mỗi ngân hàng thì sẽ có mức phí khác nhau theo bảng quy định của Zalopay.

2. Hướng dẫn cách chuyển tiền Zalopay

2.1. Cách chuyển tiền từ Zalopay sang ngân hàng như thế nào?

Để biết cách chuyển tiền từ Zalopay sang ngân hàng, ta làm các bước nhau sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập và mở phần mềm Zalo trên màn hình điện thoại của bạn lên bằng cách bấm chọn vào biểu tượng của ứng dụng => Chọn phần “Khám phá” ở phía dưới góc giữa màn hình => Bấm chọn mục Ví Zalopay.

2. Hướng dẫn cách chuyển tiền Zalopay

Bước 2:  Tiếp theo, khi đã vào giao diện chính của Zalopay bạn bấm chọn tính năng Chuyển tiền.

Bước 3: Bạn tùy chọn chuyển Đến thẻ ngân hàng hoặc Đến tài khoản ngân hàng

Bước 4: Tiếp đó, nếu bạn chọn Đến thẻ ngân hàng => Thì bạn hãy chọn tên Ngân hàng cấp thẻ, điền số thẻ, số tiền bạn muốn chuyển cùng ghi chú.

2. Hướng dẫn cách chuyển tiền Zalopay

Nếu bạn chọn Đến tài khoản ngân hàng => Tương tự, bạn hãy chọn Ngân hàng muốn chuyển tiền đến, số tài khoản, số tiền bạn muốn chuyển cùng phần ghi chú. Vậy đó chính là cách chuyển tiền từ Zalopay đến ngân hàng.

2. Hướng dẫn cách chuyển tiền Zalopay

Rất tiếc hiện nay chưa có cách chuyển tiền từ Zalopay sang Momo và cách chuyển tiền từ Zalopay sang Viettelpay. Vì hai ví tiền điện tử Momo và Viettelpay chưa ký kết và trở thành đối tác của Zalopay nên ứng dụng chưa cập nhật được tính năng này.

2.2. Cách chuyển tiền từ Zalopay sang Zalopay như thế nào?

Cách chuyển tiền từ Zalopay sang Zalopay rất đa dạng. Bạn có thể chuyển tiền qua Zalo chat, chuyển tiền qua số điện thoại hay trên danh bạ mà bạn đã liên kết với Zalo hoặc chuyển tiền bằng mã QR.

2. Hướng dẫn cách chuyển tiền Zalopay

Cách chuyển tiền qua Zalo chat và cách chuyển tiền qua số điện thoại hay theo danh bạ khá giống nhau chỉ khác ở bước đầu:

  • Đối với chuyển tiền qua Zalo chat

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên và truy cập vào hộp thoại tin nhắn với người mà bạn muốn chuyển tiền => Bấm vào biểu tượng hình dấu ba chấm (ở chỗ soạn tin nhắn) => Bấm chọn mục chuyển tiền.

  • Đối với chuyển tiền qua số điện thoại hay theo danh bạ

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalopay lên => Bấm chọn tính năng Chuyển tiền => Tiếp đó, bạn tùy chọn bạn bè mà mình muốn chuyển tiền qua danh sách bạn bè trên Zalo hoặc trên danh bạ.

Từ bước 2 đổ đi, hai cách chuyển tiền này đều giống nhau

Bước 2:  Bạn điền số tiền, ghi chú => Chọn tiếp tục

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa rồi bấm Xác nhận để hoàn thành.

Kết luận

Qua bài viết trên đã chỉ cho các bạn cách chuyển tiền Zalopay một cách vô cùng chi tiết. Mong rằng các bạn sẽ sử dụng ứng dụng Zalo tích hợp Zalopay một cách tiện ích và hiệu quả.