Cách cài game iMac siêu nhanh chóng, chất lượng tuyệt đỉnh

iMac từ khi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã để lại một dấu ấn sâu đậm trong lòng các chuyên gia cũng như người sử dụng bởi nét đẹp hiện đại có một không hai cùng những tính năng tuyệt vời của nó. Chính vì siêu phẩm này khá mới mẻ nên nhiều người dùng còn phân vân không biết iMac có chơi game được không và cài game iMac như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

iMac chơi game được không?


Với hệ điều hành Mac OS khá mới mẻ cùng với kích thước siêu mỏng của iMac nên không ít người dùng cảm thấy phân vân không biết iMac có chơi game được không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm câu trả lời dành cho bạn là hoàn toàn được bạn nhé.

Các siêu phẩm iMac phiên bản mới hiện nay sở hữu cấu hình cực khủng i5, i7 cùng với màn hình Retina 5K có độ phân giải siêu sắc nét và sự hỗ trợ đắc lực của bàn phím không dây và chuột siêu nhạy nên người dùng có thể thoải mái trải nghiệm thế giới game một cách tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cài đặt hệ điều hành windows cho iMac một cách dễ dàng. Bạn có thể thoải mái chơi những loại game hấp dẫn chỉ có thể hỗ trợ được trên hệ điều hành windows mà không cần phải lo lắng bất kì điều gì bạn nhé. Đây là điểm hết sức đặc biệt chỉ có ở iMac mà nếu như bạn không lựa chọn trải nghiệm thì thật là uổng phí.

Cách cài game iMac từ Appstore

Image result for chơi game trên imac

Bạn muốn trải nghiệm những trò game thú vị, hấp dẫn khác nhau nhưng không biết làm cách nào để có thể cài đặt nó để sử dụng. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài game iMac trên thế giới game Appstore chạy trên hệ điều hành Mac OS bạn nhé. Còn hệ điều hành windows thì chắc chắn bạn đã quen thuộc rồi,

Để có thể cài được game iMac trên ứng dụng Appstore bạn cần phải có tài khoản App ID. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản này và chọn một game mà mình ưng ý nhất rồi nhấp chọn Install để cài đặt về cho máy của mình. Bạn có thể tải về nhiều game cho iMac cũng được nếu như máy tính của bạn còn dung lượng lớn. Như vậy là bạn đã có thể thỏa sức trải nghiệm thể giới game trên chiếc iMac tuyệt vời của mình rồi.

Cũng còn một cách tải game iMac nữa được thực hiện bằng công cụ Browse Torrent. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện theo cách này bạn nhé.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web thepiratebay.sx, sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện của nó xuất hiện trên màn hình. Bạn nhấp chọn vào mục Browse Torrent thì nó sẽ hiện ra một giao diện mới. Tiếp tục bạn tìm kiếm mục Game, trong mục này sẽ có những game dành riêng cho máy iMac và bạn chỉ cần chọn game mà bạn thích.

Image result for web thepiratebay.sx

Một điều bạn cần hết sức chú ý đó chính là khi tải game bằng công cụ này nó sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu bạn hướng dẫn đường dẫn lưu game và bạn chỉ cần lựa chọn nơi lưu, chọn Start Storrent và nhấp OK là game sẽ được tải về máy của bạn.

Sau đó bạn vào nơi mà mình đã chọn lưu game và kích đôi chuột vào game vừa tải về, nó sẽ cài đặt game cho iMac của bạn và lúc này bạn chỉ cần trải nghiệm nó mà không cần phải lo lắng bất kì điều gì. Như vậy có thể thấy việc tải game iMac không hề khó một chút nào, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện tại nhà để chơi mà không cần phải tốn nhiều chi phí.

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách cài game iMac rất nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả. Bạn chỉ cần làm theo những bước trên là có thể có ngay một trò chơi game trên máy của mình để trải nghiệm rồi. Chúc bạn thành công nhé.

Read more