Cách Bắt đầu Kinh doanh ở Nam Carolina trong 7 Bước

Cách Bắt đầu Kinh doanh ở Nam Carolina trong 7 Bước
how to start a business in south carolina

Nam Carolina là một nơi thú vị cho những doanh nhân muốn có tất cả. Nó không chỉ có bờ biển đẹp và những cây sồi phủ đầy rêu—mà các thành phố nhộn nhịp và thị trấn cổ kính của nó cũng tràn ngập cơ hội. Nhà nước hỗ trợ tăng trưởng kinh tế với các ưu đãi thuế hỗ trợ doanh nghiệp. Hãy suy nghĩ: không có thuế tài sản của tiểu bang, không có thuế hàng tồn kho, không có thuế thu nhập địa phương và không có thuế bán buôn.

Nhưng việc bắt đầu kinh doanh ở Nam Carolina nghe có vẻ hứa hẹn, nhưng nó cũng có thể gây khó khăn nếu không có một số hướng dẫn. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết bảy bước cần thiết để bắt đầu.

Bắt đầu kinh doanh ở Nam Carolina trong 7 bước

 1. Chọn ý tưởng kinh doanh của bạn

 2. Xác định loại hình kinh doanh của bạn

 3. Chọn tên tốt nhất cho doanh nghiệp Nam Carolina của bạn

 4. Viết kế hoạch kinh doanh của bạn

 5. Đăng ký kinh doanh của bạn ở Nam Carolina

 6. Nguồn vốn an toàn cho doanh nghiệp của bạn

 7. Tạo một trang web kinh doanh

01. Chọn ý tưởng kinh doanh

Nam Carolina được biết đến với nền kinh tế đa dạng và lịch sử phong phú, mang đến nhiều cơ hội cho nhiều ý tưởng kinh doanh . Dưới đây là một vài ví dụ:

 • Du lịch : Nam Carolina có vô số di tích lịch sử và các điểm tham quan tự nhiên. Nếu bạn muốn làm nổi bật tất cả những gì Bang Palmetto cung cấp, hãy xem xét bắt đầu kinh doanh phục vụ khách du lịch, chẳng hạn như công ty du lịch, khách sạn hoặc tài sản cho thuê kỳ nghỉ.

 • Thực phẩm và đồ uống : Nam Carolina được biết đến với ẩm thực miền Nam, đặc biệt là hải sản và thịt nướng. Mở một nhà hàng hoặc xe bán đồ ăn chuyên về các loại món ăn này có thể là một cơ hội tốt.

 • Chăm sóc sức khỏe : Nam Carolina có dân số già và ngày càng tăng, nhường chỗ cho nhiều doanh nghiệp liên quan đến chăm sóc sức khỏe như chăm sóc sức khỏe tại nhà, cơ sở sinh hoạt được hỗ trợ hoặc khám bệnh từ xa.

 • Sản xuất : Nam Carolina có lĩnh vực sản xuất mạnh, đặc biệt là trong ngành ô tô, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cung cấp phụ tùng hoặc dịch vụ cho các nhà sản xuất.

 • Hậu cần và phân phối : Nam Carolina là một trung tâm lớn về hậu cần và phân phối, đặc biệt là ở thành phố cảng Charleston. Xem xét bắt đầu kinh doanh cung cấp dịch vụ hậu cần hoặc phân phối.

 • Xây dựng và bất động sản : Khi dân số Nam Carolina tiếp tục tăng, nhu cầu về xây dựng và kinh doanh bất động sản cũng tăng theo. Nếu một trong hai lĩnh vực này khiến bạn hứng thú, hãy xem xét nghề xây dựng nhà cửa, đại lý bất động sản hoặc quản lý tài sản.

02. Xác định loại hình kinh doanh của bạn

Mỗi loại hình kinh doanh có một tập hợp các ưu và nhược điểm riêng sẽ có tác động sâu rộng đến doanh nghiệp của bạn. Tất cả mọi thứ từ kế hoạch kinh doanh của bạn, đến nguồn vốn bạn tìm kiếm, đến cách thức đăng ký kinh doanh của bạn cuối cùng đều bắt nguồn từ mô hình bạn chọn. Vì vậy, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Các tùy chọn phổ biến bao gồm:

 • Sở hữu duy nhất

 • quan hệ đối tác

 • Tổng công ty

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC)

 • Tổ chức phi lợi nhuận

Ngoài điều này, bạn sẽ muốn nghĩ về mô hình kinh doanh cốt lõi của mình và điều đó ảnh hưởng đến cấu trúc của bạn như thế nào. Các mô hình phổ biến bao gồm:

 • Mô hình kinh doanh trực tuyến : Với sự phát triển của Thương mại điện tử , bắt đầu kinh doanh trực tuyến có thể là một cách sinh lợi để tiếp cận khách hàng ở Nam Carolina và hơn thế nữa. Nếu điều này nghe có vẻ phù hợp với bạn, hãy xem xét bắt đầu một cửa hàng trực tuyến nơi bạn bán sản phẩm và/hoặc cung cấp dịch vụ của mình thông qua một trang web có thương hiệu đầy đủ.

 • Mô hình kinh doanh dựa trên đăng ký : Các doanh nghiệp dựa trên đăng ký mang lại nguồn doanh thu có thể dự đoán được và cơ hội xây dựng cơ sở khách hàng trung thành. Ví dụ bao gồm dịch vụ giao đồ ăn chuẩn bị sẵn, đăng ký mua quần áo hàng tháng và dịch vụ phát trực tuyến nội dung.

 • Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương mại : Nhượng quyền thương mại cho phép bạn bắt đầu kinh doanh mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn có thể tận dụng danh tiếng, mô hình kinh doanh và các nguồn lực khác từ bên nhượng quyền để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh hơn.

 • Mô hình kinh doanh tại nhà : Nhiều doanh nhân hiểu biết đang bắt đầu kinh doanh tại nhà như một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn nhưng linh hoạt hơn so với làm việc tại văn phòng. Điều này có thể bao gồm các doanh nghiệp trực tuyến, tư vấn hoặc nhà trẻ tại nhà.

 • Mô hình kinh doanh dựa trên dịch vụ : Kinh doanh dựa trên dịch vụ bao gồm các dịch vụ chuyên nghiệp như tư vấn hoặc huấn luyện; các dịch vụ cá nhân như tiệm làm móng, dịch vụ dọn dẹp và tạo kiểu tóc; và các dịch vụ tại nhà như chăm sóc thú cưng hoặc chăm sóc trẻ em.

 • Mô hình kinh doanh hợp tác : Hợp tác xã là doanh nghiệp do những người sử dụng nó sở hữu và điều hành. Mô hình này có thể đặc biệt hiệu quả ở những vùng nông thôn chật chội, nơi bạn có thể không tiếp cận được với hàng hóa và dịch vụ bên ngoài.

03. Chọn tên tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ở Nam Carolina

Tên doanh nghiệp của bạn là đại sứ tiền tuyến cho thương hiệu của bạn. Nó ngay lập tức báo hiệu cho khách hàng tiềm năng biết đặc điểm của doanh nghiệp bạn là gì và liệu đó có phải là doanh nghiệp mà họ muốn tương tác hay không. Hãy xem trình tạo tên doanh nghiệp miễn phí của Wix và tham khảo các mẹo của chúng tôi bên dưới để giúp bạn xoay sở:

 • Kết hợp tham chiếu vị trí hoặc tiểu bang cụ thể : Cân nhắc sử dụng tham chiếu đến tiểu bang hoặc vị trí cụ thể ở Nam Carolina trong tên doanh nghiệp của bạn.

 • Sử dụng cách chơi chữ : Hãy nghĩ về một cách chơi chữ thông minh có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như “Palmetto Pies” cho tiệm bánh hoặc “Lobster Lobster” cho nhà hàng hải sản.

 • Sử dụng một tham chiếu đến thiên nhiên : Nam Carolina được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là các bãi biển và đồn điền. Cân nhắc đề cập đến thiên nhiên trong tên doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như “Myrtle Beach Bikes” đối với công ty cho thuê xe đạp hoặc “Plantation Tours” đối với công ty du lịch.

 • Cá nhân hóa nó : Bạn có thể sử dụng tên hoặc chữ viết tắt của mình trong tên doanh nghiệp, chẳng hạn như “JB’s Golf Lessons” hoặc “The Thompson Family Bakery.” Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó tạo ra cảm giác thân mật, riêng tư xung quanh công việc kinh doanh của bạn.

 • Giữ cho nó đơn giản : Tên của bạn càng dễ nhớ thì càng tốt. Bạn muốn mọi người có thể dễ dàng tham khảo và giới thiệu thương hiệu của bạn mà không cần phải tra cứu tên của bạn mỗi lần.

 • Sáng tạo và độc đáo : Tên doanh nghiệp của bạn phải dễ nhớ và độc đáo. Nó phải khác với các doanh nghiệp khác trong ngành của bạn để không có sự nhầm lẫn hoặc vi phạm nhãn hiệu. Bạn có thể kiểm tra tình trạng sẵn có và đăng ký tên doanh nghiệp của mình với Bộ trưởng Ngoại giao Nam Carolina . Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra trang web của Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) để tìm kiếm các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc đang chờ xử lý.

04. Viết kế hoạch kinh doanh của bạn

Khi viết kế hoạch kinh doanh cho công ty của bạn, bạn sẽ muốn thiết lập nền tảng cũng như các chiến lược để quản lý doanh nghiệp của mình sau khi nó bắt đầu hoạt động. Đảm bảo bao gồm một bản tóm tắt điều hành, kế hoạch tài trợ, quản lý và tuyển dụng các phương pháp hay nhất. Ngoài ra, bạn sẽ muốn đưa vào chiến lược tiếp thị của mình. Nếu bạn cảm thấy quá tải, hãy xem từng phần một. Hãy nhớ rằng, kế hoạch kinh doanh của bạn là một tài liệu sống mà bạn có thể điều chỉnh khi cần thiết.

05. Đăng ký kinh doanh tại Nam Carolina

Bây giờ doanh nghiệp của bạn đang bắt đầu hình thành, có một số thủ tục giấy tờ bạn cần phải quan tâm. Thực hiện theo các bước chung sau để đăng ký và cấp phép cho doanh nghiệp của bạn ở Nam Carolina:

 • Đăng ký với Bộ trưởng Ngoại giao Nam Carolina : Bạn có thể đăng ký kinh doanh của mình với Bộ trưởng Ngoại giao trên trang web của họ hoặc qua đường bưu điện. Đảm bảo nộp các giấy tờ thích hợp cho loại hình kinh doanh cụ thể của bạn.

 • Đăng ký thuế : Bạn có thể cần phải đăng ký doanh nghiệp của mình với Sở Doanh thu Nam Carolina về thuế bán hàng, thuế khấu trừ của nhân viên và các loại thuế khác có thể áp dụng cho doanh nghiệp cụ thể của bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần lấy Số Nhận dạng Người sử dụng lao động (EIN) trực tuyến từ IRS .

 • Xin bất kỳ giấy phép và giấy phép cần thiết nào : Loại hình kinh doanh bạn đang bắt đầu sẽ xác định các giấy phép và giấy phép cụ thể mà bạn cần xin từ tiểu bang, quận và/hoặc thành phố. Ví dụ: nếu bạn đang bắt đầu mở một nhà hàng, bạn sẽ cần giấy phép dịch vụ thực phẩm từ Bộ Y tế và Kiểm soát Môi trường Nam Carolina .

Lời cảnh báo: Bạn phải luôn kiểm tra với các cơ quan của tiểu bang và địa phương để biết các yêu cầu cập nhật nhất trong khu vực của bạn, vì các yêu cầu có thể thay đổi.

06. Đảm bảo tài chính cho doanh nghiệp của bạn

Việc huy động vốn để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn có thể rất tốn kém. Nhưng có những tài nguyên ngoài kia để giúp bạn thực hiện bước này. Chúng tôi đã thu thập một danh sách các nguồn lực của chính phủ có sẵn để giúp tài trợ cho một doanh nghiệp ở Nam Carolina:

 • Các khoản vay của Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ (SBA) : SBA đưa ra các khoản vay khác nhau có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ tài trợ vốn lưu động, thiết bị và bất động sản.

 • Bộ Thương mại Nam Carolina : Bộ cung cấp các chương trình tài trợ khác nhau cho các doanh nghiệp, chẳng hạn như Cơ quan Cơ sở Hạ tầng Nông thôn và chương trình Nghiên cứu Đổi mới Doanh nghiệp Nhỏ (SBIR).

 • Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ Nam Carolina (SBDC) : SBDC cung cấp tư vấn và đào tạo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Nó cũng có thể giúp tài trợ thông qua các khoản vay SBA và các chương trình khác.

 • Cơ quan Nghiên cứu Nam Carolina (SCRA) : SCRA cung cấp vốn và nguồn lực cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ dựa trên công nghệ thông qua Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và chương trình Vốn mạo hiểm.

 • Quỹ của các Tổ chức Tài chính Phát triển Cộng đồng (CDFI) : Quỹ CDFI cung cấp hỗ trợ tài chính cho các CDFI, từ đó cung cấp các khoản vay và đầu tư cho các cộng đồng và người dân chưa được phục vụ đầy đủ.

 • Gọi vốn cộng đồng : Các nền tảng như Indiegogo , GoFundMeKickstarter cho phép bạn yêu cầu mọi người quyên góp cho doanh nghiệp của bạn.

07. Tạo một trang web kinh doanh

Hãy nghĩ về trang web kinh doanh của bạn như trái tim của thương hiệu của bạn. Đó là một nơi tuyệt vời để cập nhật thông tin cho mọi người và đóng vai trò là điểm đến trung tâm cho những người tiêu dùng khám phá bạn qua các kênh khác. Với một trang web kinh doanh, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và kiểm soát tốt hơn thông điệp xung quanh thương hiệu của mình.

Để bắt đầu, hãy xem các mẫu trang web kinh doanh này và tìm một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Tùy chỉnh mẫu của bạn như mong muốn, nhằm mục đích tạo trải nghiệm thương hiệu mượt mà cho khách hàng của bạn.

Khi bạn khởi chạy trang web của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo có sẵn một kế hoạch tiếp thị. Như câu nói “Chỉ vì bạn xây dựng nó không có nghĩa là họ sẽ đến.” Bạn sẽ muốn đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo và các phương pháp khác để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

Ví dụ kinh doanh ở Nam Carolina

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy xem các trang web kinh doanh có trụ sở tại Nam Carolina này, tất cả đều được xây dựng trên Wix.

Quán Ăn Vặt Ven Biển

Coastal Snack Bar là một nhà hàng do gia đình sở hữu ở Charleston, Nam Carolina. Họ phục vụ bánh mì kẹp thịt, bánh taco, bánh mì, salad và nhiều món khác được chế biến từ nguyên liệu địa phương chất lượng cao. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra các doanh nghiệp chị em của họ: Vintage Coffee Cafe, Coastal Crust và Coastal Crust Design.

Quán rượu Bradbury

Bradbury Bistro là một quán rượu nhỏ ở trung tâm thành phố Anderson, Nam Carolina chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Thưởng thức cà phê đặc sản, trà, rượu vang, rượu mạnh và đồ ăn nhẹ trong không gian được tuyển chọn đẹp mắt này.

thú có túi

Marsupial cung cấp nhiều dịch vụ từ tiếp thị kỹ thuật số và phân tích đến quan hệ công chúng và trải nghiệm khách hàng. Cơ quan này tin rằng mọi doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận chuyên môn tiếp thị chất lượng với mức giá phải chăng và rằng “hành tinh của chúng ta là nguồn tài nguyên quan trọng nhất mà chúng ta có”. Như vậy, họ quyên góp 5% tổng lợi nhuận ròng cho Hiệp hội Địa lý Quốc gia.

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Nam Carolina xem xét

start a business in south carolina review

Tìm cách bắt đầu kinh doanh ở một tiểu bang khác? Kiểm tra cách bắt đầu kinh doanh ở Michigan hoặc 7 bước để bắt đầu kinh doanh ở Connecticut.

Jeremy Greenbaum headshot

Bởi Jeremy Greenbaum

Người viết nội dung thời gian

Read more