Cách bắt đầu kinh doanh ở Connecticut trong 7 bước

Cách bắt đầu kinh doanh ở Connecticut trong 7 bước
 • 21 tháng 2
 • 6 phút đọc
how to start a business in connecticut

Bắt đầu kinh doanh là điều thú vị, nhưng có thể khiến bạn choáng ngợp nếu không biết bắt đầu từ đâu. May mắn thay, Connecticut được WalletHub xếp hạng là tiểu bang tốt thứ 5 để thành lập doanh nghiệp, khi xem xét các yếu tố như môi trường kinh doanh, khả năng tiếp cận tài nguyên và chi phí. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bảy bước cần thiết để bắt đầu.

Bắt đầu kinh doanh ở Connecticut trong 7 bước

 1. Lên ý tưởng kinh doanh phù hợp

 2. Chọn cơ cấu kinh doanh của bạn

 3. Chọn tên cho doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut của bạn

 4. Tạo một kế hoạch kinh doanh

 5. Giấy phép và đăng ký kinh doanh của bạn ở Connecticut

 6. Tìm tài trợ cho doanh nghiệp của bạn

 7. Tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn

01. Lên ý tưởng kinh doanh phù hợp

Bước đầu tiên là nghĩ ra một ý tưởng kinh doanh sẽ đóng vai trò là nền tảng cho công việc kinh doanh của bạn. Có một số cách tiếp cận bạn có thể thực hiện để tạo ra các ý tưởng tiềm năng:

 • Xác định điểm mạnh và sở thích của bạn : Nghĩ về những gì bạn giỏi và những gì bạn thích làm. Đây có thể là một kỹ năng, một sở thích hoặc một lĩnh vực chuyên môn.

 • Nghiên cứu thị trường : Tìm kiếm những khoảng trống trên thị trường. Đây có thể là một sản phẩm hoặc dịch vụ mới giúp đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng hoặc cải tiến cho nhu cầu hiện có.

 • Xem xét vị trí : Connecticut là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp, bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính, bảo hiểm và sản xuất. Hãy suy nghĩ về cách ý tưởng kinh doanh của bạn có thể phù hợp với một trong những ngành này hoặc giải quyết một nhu cầu cụ thể trong cộng đồng địa phương.

 • Động não với những người khác : Nói chuyện với bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp về ý tưởng kinh doanh của bạn. Nhận phản hồi của họ và xem liệu họ có bất kỳ đề xuất nào không.

 • Đánh giá sự cạnh tranh : Nghiên cứu sự cạnh tranh trong khu vực của bạn và xem cách bạn có thể phân biệt doanh nghiệp của mình với doanh nghiệp của họ. Khám phá các tùy chọn để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ độc đáo và có giá trị, chẳng hạn như dạy kèm do số lượng sinh viên đáng kể ở Connecticut hoặc cửa hàng thương mại điện tử và dịch vụ giao đồ ăn giới thiệu hàng hóa và nguyên liệu hữu cơ có nguồn gốc địa phương.

02. Chọn cấu trúc kinh doanh của bạn


Việc chọn loại hình kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp của bạn ở Connecticut sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm bản chất của doanh nghiệp, số lượng chủ sở hữu, mối quan tâm về trách nhiệm pháp lý và các vấn đề liên quan đến thuế. Dưới đây là một số bước giúp bạn chọn loại hình hoặc mô hình kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut của mình:

 • Xem xét các cấu trúc kinh doanh khác nhau : Có một số cấu trúc kinh doanh để lựa chọn, bao gồm công ty tư nhân, công ty hợp danh, Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC), tổ chức phi lợi nhuận, nhượng quyền thương mại, công ty S hoặc C, v.v. Mỗi cái đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu từng cái để xác định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Xác định số lượng chủ sở hữu : Nếu bạn dự định điều hành doanh nghiệp một mình, công ty tư nhân hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn dự định có nhiều chủ sở hữu, công ty hợp danh hoặc công ty có thể phù hợp hơn.

 • Xem xét các mối quan ngại về trách nhiệm pháp lý : Nếu bạn lo lắng về trách nhiệm pháp lý cá nhân đối với các khoản nợ kinh doanh hoặc các vấn đề pháp lý, bạn có thể cân nhắc thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty, điều này có thể giúp bảo vệ tài sản cá nhân của bạn.

 • Đánh giá các tác động về thuế : Các cơ cấu kinh doanh khác nhau có các tác động về thuế khác nhau. Ví dụ: một công ty S có thể cung cấp lợi thế về thuế cho một số loại hình kinh doanh nhất định, trong khi một công ty C có thể bị đánh thuế hai lần.

 • Tham khảo ý kiến chuyên gia : Tham khảo ý kiến luật sư hoặc kế toán viên trước khi hoàn thiện loại hình hoặc mô hình kinh doanh luôn là một ý kiến hay. Những chuyên gia này có thể giúp bạn hiểu ý nghĩa pháp lý và tài chính của từng tùy chọn và hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

03. Chọn tên cho doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut của bạn

Chọn đúng tên cho doanh nghiệp của bạn có thể là một quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến thương hiệu, hoạt động tiếp thị và các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là một vài gợi ý về tên doanh nghiệp dành riêng cho Connecticut để giúp bạn bắt đầu:

 • gia sư hạt nhục đậu khấu

 • Người sành ăn Greenwich

 • Dịch vụ dọn phòng Hartford

 • Dịch vụ trợ giúp đặc biệt Fairfield

 • New Haven Mobile Chi tiết

 • Lập kế hoạch sự kiện huyền bí

 • CT Vận Tải Luxe

 • Litchfield chăm sóc sức khỏe

 • Dịch vụ thú cưng Stamford

 • thủ công Hartford

Lưu ý rằng đây chỉ là những gợi ý. Bạn có thể sử dụng trình tạo tên doanh nghiệp miễn phí của Wix để tìm những ý tưởng độc đáo khác. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo kiểm tra tính khả dụng của tên, cả dưới dạng doanh nghiệp đã đăng ký và tên miền . Bạn có thể kiểm tra cơ sở dữ liệu tên doanh nghiệp của Bộ trưởng Ngoại giao Connecticut để xem tên này đã được sử dụng chưa.

Khi bạn đã đặt tên cuối cùng của mình, hãy gửi đặt tên trên trang web kinh doanh của tiểu bang. Bạn sẽ phải trả một khoản phí nộp đơn $60.

04. Lập kế hoạch kinh doanh

Khi viết kế hoạch kinh doanh , điều quan trọng là phải rõ ràng, ngắn gọn và thực tế về kế hoạch tài trợ, tiếp thị và xây dựng doanh nghiệp của bạn. Dành thời gian để nghiên cứu và phân tích ngành, đối thủ cạnh tranh và thị trường mục tiêu của bạn để đảm bảo rằng kế hoạch của bạn dựa trên dữ liệu vững chắc và các giả định đã được thông báo. Và hãy nhớ rằng, kế hoạch kinh doanh của bạn là một tài liệu sống cần được xem xét và cập nhật thường xuyên khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

05. Cấp phép và đăng ký kinh doanh tại Connecticut

Quá trình cấp phép và đăng ký kinh doanh của bạn ở Connecticut có thể phức tạp và tốn thời gian. Bạn có thể cân nhắc tham khảo ý kiến của luật sư kinh doanh hoặc kế toán viên để đảm bảo rằng bạn đang tuân theo tất cả các bước cần thiết và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành. Dưới đây là một số bước bạn cần thực hiện:

 1. Nộp các Điều khoản của Tổ chức/Công ty : Các công ty trách nhiệm hữu hạn sẽ phải nộp các Điều khoản của Tổ chức, trong khi các tập đoàn sẽ phải nộp các Điều khoản của Công ty với Bộ trưởng Ngoại giao Connecticut. Bạn có thể nộp trực tuyến hoặc qua đường bưu điện. Phí nộp đơn cho LLCs là 120 đô la và phí cho các công ty là 250 đô la.

 2. Xin bất kỳ giấy phép và giấy phép kinh doanh cần thiết nào : Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn đang điều hành, bạn có thể cần phải xin giấy phép và giấy phép cụ thể. Bạn có thể kiểm tra trang web của Cục Bảo vệ Người tiêu dùng Connecticut để xem những gì được yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

 3. Đăng ký thuế tiểu bang : Nếu bạn dự định thuê nhân viên hoặc bán hàng hóa hoặc dịch vụ chịu thuế, bạn sẽ cần đăng ký thuế Connecticut. Bạn có thể đăng ký thuế bán hàng và giấy phép sử dụng với Sở Dịch vụ Doanh thu Connecticut, phí này sẽ có giá 100 đô la tại thời điểm đăng ký.

 4. Đăng ký thuế liên bang : Tất cả các chủ lao động ở Connecticut thường phải nộp thuế liên bang. Các loại thuế cụ thể áp dụng cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào pháp nhân kinh doanh của bạn, số lượng nhân viên bạn có và các hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần phải có số nhận dạng chủ lao động liên bang (EIN) thông qua IRS. Bạn có thể đăng ký EIN trực tuyến, qua thư, fax hoặc điện thoại. Cách dễ nhất—và nhanh nhất—để lấy EIN là đăng ký trực tuyến.

 5. Đăng ký bảo hiểm : Mặc dù bang Connecticut không yêu cầu doanh nghiệp phải có bảo hiểm, nhưng có một số loại bảo hiểm mà bạn sẽ muốn xem xét mua cho doanh nghiệp của mình (và một số loại có thể bắt buộc đối với các ngành và loại hình kinh doanh cụ thể). Chúng bao gồm bảo hiểm bồi thường cho người lao động, bảo hiểm trách nhiệm chung và hơn thế nữa. Để xác định loại bảo hiểm nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên tham khảo ý kiến của đại lý hoặc nhà môi giới bảo hiểm, những người có thể đánh giá các rủi ro cụ thể của bạn và đề xuất mức bảo hiểm thích hợp.

06. Tìm nguồn vốn cho doanh nghiệp của bạn

Bang Connecticut cung cấp nhiều lựa chọn cấp vốn kinh doanh thông qua các cơ quan và chương trình khác nhau của bang. Một số ví dụ bao gồm:

 • Các khoản vay của Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ (SBA) : SBA cung cấp các khoản vay cho các doanh nghiệp nhỏ với các điều khoản hợp lý và lãi suất thấp. Connecticut có nhiều văn phòng SBA có thể hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký khoản vay.

 • Các khoản trợ cấp : Có nhiều khoản trợ cấp khác nhau dành cho các doanh nghiệp nhỏ ở Connecticut. Bạn có thể kiểm tra trang web của Bộ Phát triển Cộng đồng và Kinh tế Connecticut để biết các khoản trợ cấp hiện có.

 • Các nhà đầu tư thiên thần : Connecticut có một hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển mạnh và một số nhà đầu tư thiên thần ở bang này có thể cấp vốn cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể tìm thấy những nhà đầu tư này thông qua các sự kiện kết nối, nền tảng trực tuyến (như AngelList hoặc Gust ) hoặc giới thiệu.

 • Nhà đầu tư mạo hiểm : Nhà đầu tư mạo hiểm là những nhà đầu tư cung cấp vốn cho các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp ở giai đoạn đầu. Bạn có thể tìm thấy các nhà đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut thông qua các nền tảng trực tuyến, sự kiện kết nối mạng hoặc giới thiệu.

 • Huy động vốn từ cộng đồng : Tạo chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên các nền tảng như Kickstarter hoặc Indiegogo để gây quỹ cho doanh nghiệp của bạn.

 • Khoản vay ngân hàng : Bạn có thể đăng ký khoản vay kinh doanh tại ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng ở Connecticut. Hãy chuẩn bị để cung cấp một kế hoạch kinh doanh chi tiết, dự báo tài chính và tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 • Bạn bè và gia đình : Cân nhắc việc hỏi bạn bè và gia đình đầu tư vào công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo có một thỏa thuận rõ ràng để tránh mọi hiểu lầm tiềm ẩn.

07. Tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn

Tạo trang web doanh nghiệp có thể giúp bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ hơn, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và tìm hiểu thêm về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó cũng giúp bạn nâng cao uy tín, tiết kiệm chi phí tiếp thị và nâng cao dịch vụ khách hàng bằng cách cung cấp câu trả lời nhanh cho các Câu hỏi thường gặp và các tùy chọn liên hệ dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh và truy cập dữ liệu và phân tích có giá trị để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Connecticut xem xét


start a business in connecticut review

Tìm cách bắt đầu kinh doanh ở một tiểu bang khác? Kiểm tra cách bắt đầu kinh doanh ở Michigan hoặc 7 bước để bắt đầu kinh doanh ở Maryland.

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Connecticut Câu hỏi thường gặp

Chi phí để bắt đầu kinh doanh ở Connecticut là bao nhiêu?

Chi phí bắt đầu kinh doanh ở Connecticut có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang bắt đầu, quy mô và vị trí của nó. Tuy nhiên, một số chi phí cơ bản bạn có thể phải trả bao gồm:

 • Phí đăng ký kinh doanh: Phí đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn là 120 đô la trong khi phí đăng ký công ty là 250 đô la.

 • Giấy phép và giấy phép: Tùy thuộc vào ngành và địa điểm của bạn, bạn có thể cần xin giấy phép hoặc giấy phép từ các cơ quan chính quyền địa phương hoặc tiểu bang. Chi phí của các giấy phép và giấy phép này có thể rất khác nhau.

Connecticut có phải là nơi tốt để bắt đầu kinh doanh không?

nirit braun headshot

Bởi Nirit Braun

Quản lý nội dung tiếp thị Tempi

Make_an_Impact_Online.png

Blog này đã được tạo ra với Tempi Blog

 • 21 tháng 2
 • 6 phút đọc
how to start a business in connecticut

Bắt đầu kinh doanh là điều thú vị, nhưng có thể khiến bạn choáng ngợp nếu không biết bắt đầu từ đâu. May mắn thay, Connecticut được WalletHub xếp hạng là tiểu bang tốt thứ 5 để thành lập doanh nghiệp, khi xem xét các yếu tố như môi trường kinh doanh, khả năng tiếp cận tài nguyên và chi phí. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bảy bước cần thiết để bắt đầu.

Bắt đầu kinh doanh ở Connecticut trong 7 bước

 1. Lên ý tưởng kinh doanh phù hợp

 2. Chọn cơ cấu kinh doanh của bạn

 3. Chọn tên cho doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut của bạn

 4. Tạo một kế hoạch kinh doanh

 5. Giấy phép và đăng ký kinh doanh của bạn ở Connecticut

 6. Tìm tài trợ cho doanh nghiệp của bạn

 7. Tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn

01. Lên ý tưởng kinh doanh phù hợp

Bước đầu tiên là nghĩ ra một ý tưởng kinh doanh sẽ đóng vai trò là nền tảng cho công việc kinh doanh của bạn. Có một số cách tiếp cận bạn có thể thực hiện để tạo ra các ý tưởng tiềm năng:

 • Xác định điểm mạnh và sở thích của bạn : Nghĩ về những gì bạn giỏi và những gì bạn thích làm. Đây có thể là một kỹ năng, một sở thích hoặc một lĩnh vực chuyên môn.

 • Nghiên cứu thị trường : Tìm kiếm những khoảng trống trên thị trường. Đây có thể là một sản phẩm hoặc dịch vụ mới giúp đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng hoặc cải tiến cho nhu cầu hiện có.

 • Xem xét vị trí : Connecticut là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp, bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính, bảo hiểm và sản xuất. Hãy suy nghĩ về cách ý tưởng kinh doanh của bạn có thể phù hợp với một trong những ngành này hoặc giải quyết một nhu cầu cụ thể trong cộng đồng địa phương.

 • Động não với những người khác : Nói chuyện với bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp về ý tưởng kinh doanh của bạn. Nhận phản hồi của họ và xem liệu họ có bất kỳ đề xuất nào không.

 • Đánh giá sự cạnh tranh : Nghiên cứu sự cạnh tranh trong khu vực của bạn và xem cách bạn có thể phân biệt doanh nghiệp của mình với doanh nghiệp của họ. Khám phá các tùy chọn để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ độc đáo và có giá trị, chẳng hạn như dạy kèm do số lượng sinh viên đáng kể ở Connecticut hoặc cửa hàng thương mại điện tử và dịch vụ giao đồ ăn giới thiệu hàng hóa và nguyên liệu hữu cơ có nguồn gốc địa phương.

02. Chọn cấu trúc kinh doanh của bạn


Việc chọn loại hình kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp của bạn ở Connecticut sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm bản chất của doanh nghiệp, số lượng chủ sở hữu, mối quan tâm về trách nhiệm pháp lý và các vấn đề liên quan đến thuế. Dưới đây là một số bước giúp bạn chọn loại hình hoặc mô hình kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut của mình:

 • Xem xét các cấu trúc kinh doanh khác nhau : Có một số cấu trúc kinh doanh để lựa chọn, bao gồm công ty tư nhân, công ty hợp danh, Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC), tổ chức phi lợi nhuận, nhượng quyền thương mại, công ty S hoặc C, v.v. Mỗi cái đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu từng cái để xác định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Xác định số lượng chủ sở hữu : Nếu bạn dự định điều hành doanh nghiệp một mình, công ty tư nhân hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn dự định có nhiều chủ sở hữu, công ty hợp danh hoặc công ty có thể phù hợp hơn.

 • Xem xét các mối quan ngại về trách nhiệm pháp lý : Nếu bạn lo lắng về trách nhiệm pháp lý cá nhân đối với các khoản nợ kinh doanh hoặc các vấn đề pháp lý, bạn có thể cân nhắc thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty, điều này có thể giúp bảo vệ tài sản cá nhân của bạn.

 • Đánh giá các tác động về thuế : Các cơ cấu kinh doanh khác nhau có các tác động về thuế khác nhau. Ví dụ: một công ty S có thể cung cấp lợi thế về thuế cho một số loại hình kinh doanh nhất định, trong khi một công ty C có thể bị đánh thuế hai lần.

 • Tham khảo ý kiến chuyên gia : Tham khảo ý kiến luật sư hoặc kế toán viên trước khi hoàn thiện loại hình hoặc mô hình kinh doanh luôn là một ý kiến hay. Những chuyên gia này có thể giúp bạn hiểu ý nghĩa pháp lý và tài chính của từng tùy chọn và hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

03. Chọn tên cho doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut của bạn

Chọn đúng tên cho doanh nghiệp của bạn có thể là một quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến thương hiệu, hoạt động tiếp thị và các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là một vài gợi ý về tên doanh nghiệp dành riêng cho Connecticut để giúp bạn bắt đầu:

 • gia sư hạt nhục đậu khấu

 • Người sành ăn Greenwich

 • Dịch vụ dọn phòng Hartford

 • Dịch vụ trợ giúp đặc biệt Fairfield

 • New Haven Mobile Chi tiết

 • Lập kế hoạch sự kiện huyền bí

 • CT Vận Tải Luxe

 • Litchfield chăm sóc sức khỏe

 • Dịch vụ thú cưng Stamford

 • thủ công Hartford

Lưu ý rằng đây chỉ là những gợi ý. Bạn có thể sử dụng trình tạo tên doanh nghiệp miễn phí của Wix để tìm những ý tưởng độc đáo khác. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo kiểm tra tính khả dụng của tên, cả dưới dạng doanh nghiệp đã đăng ký và tên miền . Bạn có thể kiểm tra cơ sở dữ liệu tên doanh nghiệp của Bộ trưởng Ngoại giao Connecticut để xem tên này đã được sử dụng chưa.

Khi bạn đã đặt tên cuối cùng của mình, hãy gửi đặt tên trên trang web kinh doanh của tiểu bang. Bạn sẽ phải trả một khoản phí nộp đơn $60.

04. Lập kế hoạch kinh doanh

Khi viết kế hoạch kinh doanh , điều quan trọng là phải rõ ràng, ngắn gọn và thực tế về kế hoạch tài trợ, tiếp thị và xây dựng doanh nghiệp của bạn. Dành thời gian để nghiên cứu và phân tích ngành, đối thủ cạnh tranh và thị trường mục tiêu của bạn để đảm bảo rằng kế hoạch của bạn dựa trên dữ liệu vững chắc và các giả định đã được thông báo. Và hãy nhớ rằng, kế hoạch kinh doanh của bạn là một tài liệu sống cần được xem xét và cập nhật thường xuyên khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

05. Cấp phép và đăng ký kinh doanh tại Connecticut

Quá trình cấp phép và đăng ký kinh doanh của bạn ở Connecticut có thể phức tạp và tốn thời gian. Bạn có thể cân nhắc tham khảo ý kiến của luật sư kinh doanh hoặc kế toán viên để đảm bảo rằng bạn đang tuân theo tất cả các bước cần thiết và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành. Dưới đây là một số bước bạn cần thực hiện:

 1. Nộp các Điều khoản của Tổ chức/Công ty : Các công ty trách nhiệm hữu hạn sẽ phải nộp các Điều khoản của Tổ chức, trong khi các tập đoàn sẽ phải nộp các Điều khoản của Công ty với Bộ trưởng Ngoại giao Connecticut. Bạn có thể nộp trực tuyến hoặc qua đường bưu điện. Phí nộp đơn cho LLCs là 120 đô la và phí cho các công ty là 250 đô la.

 2. Xin bất kỳ giấy phép và giấy phép kinh doanh cần thiết nào : Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn đang điều hành, bạn có thể cần phải xin giấy phép và giấy phép cụ thể. Bạn có thể kiểm tra trang web của Cục Bảo vệ Người tiêu dùng Connecticut để xem những gì được yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

 3. Đăng ký thuế tiểu bang : Nếu bạn dự định thuê nhân viên hoặc bán hàng hóa hoặc dịch vụ chịu thuế, bạn sẽ cần đăng ký thuế Connecticut. Bạn có thể đăng ký thuế bán hàng và giấy phép sử dụng với Sở Dịch vụ Doanh thu Connecticut, phí này sẽ có giá 100 đô la tại thời điểm đăng ký.

 4. Đăng ký thuế liên bang : Tất cả các chủ lao động ở Connecticut thường phải nộp thuế liên bang. Các loại thuế cụ thể áp dụng cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào pháp nhân kinh doanh của bạn, số lượng nhân viên bạn có và các hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần phải có số nhận dạng chủ lao động liên bang (EIN) thông qua IRS. Bạn có thể đăng ký EIN trực tuyến, qua thư, fax hoặc điện thoại. Cách dễ nhất—và nhanh nhất—để lấy EIN là đăng ký trực tuyến.

 5. Đăng ký bảo hiểm : Mặc dù bang Connecticut không yêu cầu doanh nghiệp phải có bảo hiểm, nhưng có một số loại bảo hiểm mà bạn sẽ muốn xem xét mua cho doanh nghiệp của mình (và một số loại có thể bắt buộc đối với các ngành và loại hình kinh doanh cụ thể). Chúng bao gồm bảo hiểm bồi thường cho người lao động, bảo hiểm trách nhiệm chung và hơn thế nữa. Để xác định loại bảo hiểm nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên tham khảo ý kiến của đại lý hoặc nhà môi giới bảo hiểm, những người có thể đánh giá các rủi ro cụ thể của bạn và đề xuất mức bảo hiểm thích hợp.

06. Tìm nguồn vốn cho doanh nghiệp của bạn

Bang Connecticut cung cấp nhiều lựa chọn cấp vốn kinh doanh thông qua các cơ quan và chương trình khác nhau của bang. Một số ví dụ bao gồm:

 • Các khoản vay của Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ (SBA) : SBA cung cấp các khoản vay cho các doanh nghiệp nhỏ với các điều khoản hợp lý và lãi suất thấp. Connecticut có nhiều văn phòng SBA có thể hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký khoản vay.

 • Các khoản trợ cấp : Có nhiều khoản trợ cấp khác nhau dành cho các doanh nghiệp nhỏ ở Connecticut. Bạn có thể kiểm tra trang web của Bộ Phát triển Cộng đồng và Kinh tế Connecticut để biết các khoản trợ cấp hiện có.

 • Các nhà đầu tư thiên thần : Connecticut có một hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển mạnh và một số nhà đầu tư thiên thần ở bang này có thể cấp vốn cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể tìm thấy những nhà đầu tư này thông qua các sự kiện kết nối, nền tảng trực tuyến (như AngelList hoặc Gust ) hoặc giới thiệu.

 • Nhà đầu tư mạo hiểm : Nhà đầu tư mạo hiểm là những nhà đầu tư cung cấp vốn cho các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp ở giai đoạn đầu. Bạn có thể tìm thấy các nhà đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut thông qua các nền tảng trực tuyến, sự kiện kết nối mạng hoặc giới thiệu.

 • Huy động vốn từ cộng đồng : Tạo chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên các nền tảng như Kickstarter hoặc Indiegogo để gây quỹ cho doanh nghiệp của bạn.

 • Khoản vay ngân hàng : Bạn có thể đăng ký khoản vay kinh doanh tại ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng ở Connecticut. Hãy chuẩn bị để cung cấp một kế hoạch kinh doanh chi tiết, dự báo tài chính và tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 • Bạn bè và gia đình : Cân nhắc việc hỏi bạn bè và gia đình đầu tư vào công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo có một thỏa thuận rõ ràng để tránh mọi hiểu lầm tiềm ẩn.

07. Tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn

Tạo trang web doanh nghiệp có thể giúp bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ hơn, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và tìm hiểu thêm về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó cũng giúp bạn nâng cao uy tín, tiết kiệm chi phí tiếp thị và nâng cao dịch vụ khách hàng bằng cách cung cấp câu trả lời nhanh cho các Câu hỏi thường gặp và các tùy chọn liên hệ dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh và truy cập dữ liệu và phân tích có giá trị để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Connecticut xem xét


start a business in connecticut review

Tìm cách bắt đầu kinh doanh ở một tiểu bang khác? Kiểm tra cách bắt đầu kinh doanh ở Michigan hoặc 7 bước để bắt đầu kinh doanh ở Maryland.

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Connecticut Câu hỏi thường gặp

Chi phí để bắt đầu kinh doanh ở Connecticut là bao nhiêu?

Chi phí bắt đầu kinh doanh ở Connecticut có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang bắt đầu, quy mô và vị trí của nó. Tuy nhiên, một số chi phí cơ bản bạn có thể phải trả bao gồm:

 • Phí đăng ký kinh doanh: Phí đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn là 120 đô la trong khi phí đăng ký công ty là 250 đô la.

 • Giấy phép và giấy phép: Tùy thuộc vào ngành và địa điểm của bạn, bạn có thể cần xin giấy phép hoặc giấy phép từ các cơ quan chính quyền địa phương hoặc tiểu bang. Chi phí của các giấy phép và giấy phép này có thể rất khác nhau.

Connecticut có phải là nơi tốt để bắt đầu kinh doanh không?

nirit braun headshot

Bởi Nirit Braun

Quản lý nội dung tiếp thị Tempi

how to start a business in connecticut

Bắt đầu kinh doanh là điều thú vị, nhưng có thể khiến bạn choáng ngợp nếu không biết bắt đầu từ đâu. May mắn thay, Connecticut được WalletHub xếp hạng là tiểu bang tốt thứ 5 để thành lập doanh nghiệp, khi xem xét các yếu tố như môi trường kinh doanh, khả năng tiếp cận tài nguyên và chi phí. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bảy bước cần thiết để bắt đầu.

Bắt đầu kinh doanh ở Connecticut trong 7 bước

 1. Lên ý tưởng kinh doanh phù hợp

 2. Chọn cơ cấu kinh doanh của bạn

 3. Chọn tên cho doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut của bạn

 4. Tạo một kế hoạch kinh doanh

 5. Giấy phép và đăng ký kinh doanh của bạn ở Connecticut

 6. Tìm tài trợ cho doanh nghiệp của bạn

 7. Tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn

01. Lên ý tưởng kinh doanh phù hợp

Bước đầu tiên là nghĩ ra một ý tưởng kinh doanh sẽ đóng vai trò là nền tảng cho công việc kinh doanh của bạn. Có một số cách tiếp cận bạn có thể thực hiện để tạo ra các ý tưởng tiềm năng:

 • Xác định điểm mạnh và sở thích của bạn : Nghĩ về những gì bạn giỏi và những gì bạn thích làm. Đây có thể là một kỹ năng, một sở thích hoặc một lĩnh vực chuyên môn.

 • Nghiên cứu thị trường : Tìm kiếm những khoảng trống trên thị trường. Đây có thể là một sản phẩm hoặc dịch vụ mới giúp đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng hoặc cải tiến cho nhu cầu hiện có.

 • Xem xét vị trí : Connecticut là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp, bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính, bảo hiểm và sản xuất. Hãy suy nghĩ về cách ý tưởng kinh doanh của bạn có thể phù hợp với một trong những ngành này hoặc giải quyết một nhu cầu cụ thể trong cộng đồng địa phương.

 • Động não với những người khác : Nói chuyện với bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp về ý tưởng kinh doanh của bạn. Nhận phản hồi của họ và xem liệu họ có bất kỳ đề xuất nào không.

 • Đánh giá sự cạnh tranh : Nghiên cứu sự cạnh tranh trong khu vực của bạn và xem cách bạn có thể phân biệt doanh nghiệp của mình với doanh nghiệp của họ. Khám phá các tùy chọn để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ độc đáo và có giá trị, chẳng hạn như dạy kèm do số lượng sinh viên đáng kể ở Connecticut hoặc cửa hàng thương mại điện tử và dịch vụ giao đồ ăn giới thiệu hàng hóa và nguyên liệu hữu cơ có nguồn gốc địa phương.

02. Chọn cấu trúc kinh doanh của bạn


Việc chọn loại hình kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp của bạn ở Connecticut sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm bản chất của doanh nghiệp, số lượng chủ sở hữu, mối quan tâm về trách nhiệm pháp lý và các vấn đề liên quan đến thuế. Dưới đây là một số bước giúp bạn chọn loại hình hoặc mô hình kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut của mình:

 • Xem xét các cấu trúc kinh doanh khác nhau : Có một số cấu trúc kinh doanh để lựa chọn, bao gồm công ty tư nhân, công ty hợp danh, Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC), tổ chức phi lợi nhuận, nhượng quyền thương mại, công ty S hoặc C, v.v. Mỗi cái đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu từng cái để xác định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Xác định số lượng chủ sở hữu : Nếu bạn dự định điều hành doanh nghiệp một mình, công ty tư nhân hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn dự định có nhiều chủ sở hữu, công ty hợp danh hoặc công ty có thể phù hợp hơn.

 • Xem xét các mối quan ngại về trách nhiệm pháp lý : Nếu bạn lo lắng về trách nhiệm pháp lý cá nhân đối với các khoản nợ kinh doanh hoặc các vấn đề pháp lý, bạn có thể cân nhắc thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty, điều này có thể giúp bảo vệ tài sản cá nhân của bạn.

 • Đánh giá các tác động về thuế : Các cơ cấu kinh doanh khác nhau có các tác động về thuế khác nhau. Ví dụ: một công ty S có thể cung cấp lợi thế về thuế cho một số loại hình kinh doanh nhất định, trong khi một công ty C có thể bị đánh thuế hai lần.

 • Tham khảo ý kiến chuyên gia : Tham khảo ý kiến luật sư hoặc kế toán viên trước khi hoàn thiện loại hình hoặc mô hình kinh doanh luôn là một ý kiến hay. Những chuyên gia này có thể giúp bạn hiểu ý nghĩa pháp lý và tài chính của từng tùy chọn và hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

03. Chọn tên cho doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut của bạn

Chọn đúng tên cho doanh nghiệp của bạn có thể là một quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến thương hiệu, hoạt động tiếp thị và các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là một vài gợi ý về tên doanh nghiệp dành riêng cho Connecticut để giúp bạn bắt đầu:

 • gia sư hạt nhục đậu khấu

 • Người sành ăn Greenwich

 • Dịch vụ dọn phòng Hartford

 • Dịch vụ trợ giúp đặc biệt Fairfield

 • New Haven Mobile Chi tiết

 • Lập kế hoạch sự kiện huyền bí

 • CT Vận Tải Luxe

 • Litchfield chăm sóc sức khỏe

 • Dịch vụ thú cưng Stamford

 • thủ công Hartford

Lưu ý rằng đây chỉ là những gợi ý. Bạn có thể sử dụng trình tạo tên doanh nghiệp miễn phí của Wix để tìm những ý tưởng độc đáo khác. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo kiểm tra tính khả dụng của tên, cả dưới dạng doanh nghiệp đã đăng ký và tên miền . Bạn có thể kiểm tra cơ sở dữ liệu tên doanh nghiệp của Bộ trưởng Ngoại giao Connecticut để xem tên này đã được sử dụng chưa.

Khi bạn đã đặt tên cuối cùng của mình, hãy gửi đặt tên trên trang web kinh doanh của tiểu bang. Bạn sẽ phải trả một khoản phí nộp đơn $60.

04. Lập kế hoạch kinh doanh

Khi viết kế hoạch kinh doanh , điều quan trọng là phải rõ ràng, ngắn gọn và thực tế về kế hoạch tài trợ, tiếp thị và xây dựng doanh nghiệp của bạn. Dành thời gian để nghiên cứu và phân tích ngành, đối thủ cạnh tranh và thị trường mục tiêu của bạn để đảm bảo rằng kế hoạch của bạn dựa trên dữ liệu vững chắc và các giả định đã được thông báo. Và hãy nhớ rằng, kế hoạch kinh doanh của bạn là một tài liệu sống cần được xem xét và cập nhật thường xuyên khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

05. Cấp phép và đăng ký kinh doanh tại Connecticut

Quá trình cấp phép và đăng ký kinh doanh của bạn ở Connecticut có thể phức tạp và tốn thời gian. Bạn có thể cân nhắc tham khảo ý kiến của luật sư kinh doanh hoặc kế toán viên để đảm bảo rằng bạn đang tuân theo tất cả các bước cần thiết và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành. Dưới đây là một số bước bạn cần thực hiện:

 1. Nộp các Điều khoản của Tổ chức/Công ty : Các công ty trách nhiệm hữu hạn sẽ phải nộp các Điều khoản của Tổ chức, trong khi các tập đoàn sẽ phải nộp các Điều khoản của Công ty với Bộ trưởng Ngoại giao Connecticut. Bạn có thể nộp trực tuyến hoặc qua đường bưu điện. Phí nộp đơn cho LLCs là 120 đô la và phí cho các công ty là 250 đô la.

 2. Xin bất kỳ giấy phép và giấy phép kinh doanh cần thiết nào : Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn đang điều hành, bạn có thể cần phải xin giấy phép và giấy phép cụ thể. Bạn có thể kiểm tra trang web của Cục Bảo vệ Người tiêu dùng Connecticut để xem những gì được yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

 3. Đăng ký thuế tiểu bang : Nếu bạn dự định thuê nhân viên hoặc bán hàng hóa hoặc dịch vụ chịu thuế, bạn sẽ cần đăng ký thuế Connecticut. Bạn có thể đăng ký thuế bán hàng và giấy phép sử dụng với Sở Dịch vụ Doanh thu Connecticut, phí này sẽ có giá 100 đô la tại thời điểm đăng ký.

 4. Đăng ký thuế liên bang : Tất cả các chủ lao động ở Connecticut thường phải nộp thuế liên bang. Các loại thuế cụ thể áp dụng cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào pháp nhân kinh doanh của bạn, số lượng nhân viên bạn có và các hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần phải có số nhận dạng chủ lao động liên bang (EIN) thông qua IRS. Bạn có thể đăng ký EIN trực tuyến, qua thư, fax hoặc điện thoại. Cách dễ nhất—và nhanh nhất—để lấy EIN là đăng ký trực tuyến.

 5. Đăng ký bảo hiểm : Mặc dù bang Connecticut không yêu cầu doanh nghiệp phải có bảo hiểm, nhưng có một số loại bảo hiểm mà bạn sẽ muốn xem xét mua cho doanh nghiệp của mình (và một số loại có thể bắt buộc đối với các ngành và loại hình kinh doanh cụ thể). Chúng bao gồm bảo hiểm bồi thường cho người lao động, bảo hiểm trách nhiệm chung và hơn thế nữa. Để xác định loại bảo hiểm nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên tham khảo ý kiến của đại lý hoặc nhà môi giới bảo hiểm, những người có thể đánh giá các rủi ro cụ thể của bạn và đề xuất mức bảo hiểm thích hợp.

06. Tìm nguồn vốn cho doanh nghiệp của bạn

Bang Connecticut cung cấp nhiều lựa chọn cấp vốn kinh doanh thông qua các cơ quan và chương trình khác nhau của bang. Một số ví dụ bao gồm:

 • Các khoản vay của Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ (SBA) : SBA cung cấp các khoản vay cho các doanh nghiệp nhỏ với các điều khoản hợp lý và lãi suất thấp. Connecticut có nhiều văn phòng SBA có thể hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký khoản vay.

 • Các khoản trợ cấp : Có nhiều khoản trợ cấp khác nhau dành cho các doanh nghiệp nhỏ ở Connecticut. Bạn có thể kiểm tra trang web của Bộ Phát triển Cộng đồng và Kinh tế Connecticut để biết các khoản trợ cấp hiện có.

 • Các nhà đầu tư thiên thần : Connecticut có một hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển mạnh và một số nhà đầu tư thiên thần ở bang này có thể cấp vốn cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể tìm thấy những nhà đầu tư này thông qua các sự kiện kết nối, nền tảng trực tuyến (như AngelList hoặc Gust ) hoặc giới thiệu.

 • Nhà đầu tư mạo hiểm : Nhà đầu tư mạo hiểm là những nhà đầu tư cung cấp vốn cho các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp ở giai đoạn đầu. Bạn có thể tìm thấy các nhà đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các doanh nghiệp có trụ sở tại Connecticut thông qua các nền tảng trực tuyến, sự kiện kết nối mạng hoặc giới thiệu.

 • Huy động vốn từ cộng đồng : Tạo chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên các nền tảng như Kickstarter hoặc Indiegogo để gây quỹ cho doanh nghiệp của bạn.

 • Khoản vay ngân hàng : Bạn có thể đăng ký khoản vay kinh doanh tại ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng ở Connecticut. Hãy chuẩn bị để cung cấp một kế hoạch kinh doanh chi tiết, dự báo tài chính và tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 • Bạn bè và gia đình : Cân nhắc việc hỏi bạn bè và gia đình đầu tư vào công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo có một thỏa thuận rõ ràng để tránh mọi hiểu lầm tiềm ẩn.

07. Tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn

Tạo trang web doanh nghiệp có thể giúp bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ hơn, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và tìm hiểu thêm về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó cũng giúp bạn nâng cao uy tín, tiết kiệm chi phí tiếp thị và nâng cao dịch vụ khách hàng bằng cách cung cấp câu trả lời nhanh cho các Câu hỏi thường gặp và các tùy chọn liên hệ dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh và truy cập dữ liệu và phân tích có giá trị để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Connecticut xem xét


start a business in connecticut review

Tìm cách bắt đầu kinh doanh ở một tiểu bang khác? Kiểm tra cách bắt đầu kinh doanh ở Michigan hoặc 7 bước để bắt đầu kinh doanh ở Maryland.

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Connecticut Câu hỏi thường gặp

Chi phí để bắt đầu kinh doanh ở Connecticut là bao nhiêu?

Chi phí bắt đầu kinh doanh ở Connecticut có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang bắt đầu, quy mô và vị trí của nó. Tuy nhiên, một số chi phí cơ bản bạn có thể phải trả bao gồm:

 • Phí đăng ký kinh doanh: Phí đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn là 120 đô la trong khi phí đăng ký công ty là 250 đô la.

 • Giấy phép và giấy phép: Tùy thuộc vào ngành và địa điểm của bạn, bạn có thể cần xin giấy phép hoặc giấy phép từ các cơ quan chính quyền địa phương hoặc tiểu bang. Chi phí của các giấy phép và giấy phép này có thể rất khác nhau.

Connecticut có phải là nơi tốt để bắt đầu kinh doanh không?

nirit braun headshot

Bởi Nirit Braun

Quản lý nội dung tiếp thị Tempi

Read more