Các dòng laptop Lenovo

Lenovo một hãng sản xuất lớn đến từ Trung Quốc. Hiện nay, laptop Lenovo đã có mặt trên toàn cầu. Các dòng laptop Lenovo hướng đến hầu hết các đối tượng khách hàng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, đến các dòng laptop dành cho sinh viên.

 

1. Lenovo ThinkPad

 

Lenovo ThinkPad là dòng laptop danh cho doanh nhân nổi tiếng nhất của Lenovo. Laptop được sử dụng chất liệu cao cấp, bàn phím tốt nhất trong ngành công nghiệp, nút di chuột TrackPoint chính xác cùng thời lượng pin tương đối ổn định giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cao của đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp. Lenovo ThinkPad có rất nhiều các series khác nhau.

 

ThinkPad X Series

 

Đây dòng laptop mỏng nhất và nhẹ nhất của ThinkPad thuận lợi cho việc di chuyển. Bao gồm 3 loại laptop ThinkPad X120e 11 inch, ThinkPad X220 12 inch và ThinkPad X1 13 inch. Một số máy như X220 có chức năng như một máy tính bảng . Laptop dòng này có thời lượng pin cao và khung ngoài mạnh mẽ, có thể chịu được tác động của do va đập mạnh và chống trầy xước.

 

Lenovo X series

 

ThinkPad T Series

Dòng máy này được trang bị công nghệ Embedded Security Subsystem của IBM hiện đại. ThinkPad T Series có hiệu suất làm việc mạnh mẽ cũng thời lượng pin tuyệt vời. ThinkPad T470 14 inch là chiếc laptop được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất thời lượng sử dụng pin lên tới 17 giờ, được trang bị nhiều cổng kết nối, có cả cổng Thunderbolt 3.

 

Dòng máy này được Lenovo tập trung trong phần thiết kế. Laptop dòng này có vẻ ngoài sang trạng, tinh tế và cực kì gọn nhẹ. Tuy nhiên ThinkPad T Series không được ưu ái lắm về cấu hình, hầu hết laptop dòng này được trang bị thông số tầm trung, có thể đáp ứng các yêu cầu thông thường của người sử dụng.

 

ThinkPad L Series, SL Series

Đây là dòng laptop danh cho doanh nhân và các doanh nghiệp nhỏ với phân khúc tầm trung.

 

ThinkPad W Series

 

ThinkPad W Series được coi như máy trạm với hiệu suất lớn, có cấu hình cao. Laptop thuộc dòng này được đầu tư rất kỹ lưỡng về cấu hình với các công nghệ tân tiến như chíp của Intel i5 hoặc i7, card đồ họa Nvidia hay AMD mới nhất, được trang bị màn hình Ultra HD cho độ phân giải cao nhất từ 15 đến 17 inches. Những cải tiến trong công nghệ này giúp cho  ThinkPad W Series có thể chạy mượt mà cả trong những tác vụ nặng.

 

Đối tượng khác hàng chủ yếu của dòng laptop này là các doanh nghiệp lớn, doanh nhân cần laptop đáp ứng được các tác vụ chuyên nghiệp như kĩ sư, nhà thiết kế đồ họa hay kiến trúc sư.

 

Ngoài ra, ở dòng laptop này còn có các series khác. ThinkPad Edge Series với thiết kế bắt mắt cho các khách hàng trẻ trung và doanh nghiệp nhỏ. ThinkPad Yoga nổi bật về chức năng bàn phím cùng thiết kế bền bỉ. ThinkPad 13 có giá vô cùng phải chăng. Và cuối cùng là P Serries – series máy có bộ xử lý 4 nhân mạnh mẽ và đồ họa Nvidia Quadro phù hợp khi làm với công nghệ mô hình 3D.

 

Lenovo Thinkpad

 

2. Lenovo IdeaPad

 

Lenovo IdeaPad là dòng laptop dành cho người dùng phổ thông. Lenovo IdeaPad có 5 dòng series khác nhau.

 

Y Series: Đây là dòng laptop đa phương tiện, hỗ trợ chơi game tốt. Laptop có màn hình 14 và 15-inch Một số model được tích hợp màn hình 3D độ nét cao, một số khác được tối ưu hóa cho hiệu năng cao nhất.

U Series: Là dòng laptop được thiết kế với màn hình 11, 12, 13 và 14-inch, cho tính năng di động cao. Nổi bật nhất series này là laptop U1 11,6-inch với khả năng tách rời màn hình để sử dụng như một máy tính bảng.

V Series hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ. Laptop dòng này được trang bị một số tính năng đặc biệt như bảo mật đầu đọc vân tay.

Z Series là dòng laptop dành cho người dùng phổ thông. Dòng máy này thường có cấu hình rất bền.

S Series – dòng netbook của Lenovo. S Series thường được trang bị màn hình 10 và 12 inch gọn nhẹ, tính di động cao.

 

Lenovo Ideapad

 

3. Lenovo Essential

 

G Series: Là dòng laptop giá rẻ cho người dùng phổ thông. Laptop dòng này được trang bị bộ xử lý với hiệu năng vừa phải và card đồ họa tích hợp.

Bên cạnh đó Lenovo Essential còn có dòng B series. B series là dòng laptop giá thấp dành cho các doanh nghiệp. Có các kích cỡ màn hình 14-15inch cho người tiêu dùng lựa chọn.

Trên đây là thông tin về các dòng laptop Lenovo. Mỗi dòng laptop đều hướng đến một đối tượng người dùng khác nhau nhưng laptop Lenovo luôn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.