Trở thành chỉ huy tham vọng với Battle Legion - Mass Battler

Bạn là một người có khả năng lãnh đạo? Bạn mong muốn trở thành một thủ lĩnh, một chỉ huy tài ba? Bạn muốn xây dựng một đội hình chiến đấu của riêng mình? Bạn muốn khám phá thế giới xinh đẹp và sẵn sàng chiến đấu với mọi kẻ thù để giành chiến thắng? Hãy nhanh đến với Battle Legion - Mass Battler để thực hiện ngay nào, rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn đấy!

1. Battle Legion - Mass Battler là gì?

Battle Legion- Mass Battler là một trò chơi chiến thuật vô cùng thú vị được phát hành bởi Traplight Ltd. Đến với trò chơi này, bạn sẽ có nhiệm vụ chu du, khám phá những vùng đất mới mẻ và chinh phục những kẻ thù hung tợn khác nhau cùng với những người đồng đội của mình.

1. Battle Legion - Mass Battler là gì?

Trò chơi này hỗ trợ cho hệ điều hành Android phiên bản từ 4.4 trở lên với dung lượng 73MB.

2. Một số điểm nổi bật trong game Battle Legion - Mass Battler

- Hóa thân thành thủ lĩnh tài ba: Với tư cách là một người cầm đầu, người chơi sẽ không trực tiếp “ra sân” mà sẽ là người đề ra chiến lược để đội quân của mình thực hiện.

- Nhiệm vụ thú vị: Bạn sẽ xây dựng và hoàn thiện cho mình một đội quân hùng mạnh để sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào, tất nhiên, bạn sẽ là người chỉ huy. Bạn là thủ lĩnh, đề ra chiến lược và làm mọi cách để giành chiến thắng về cho đội quân của mình. Người chơi cũng có thể chiêu mộ những nhân vật mới để đội hình của mình mạnh mẽ hơn. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những sức mạnh, kỹ năng khác nhau với vai trò khác nhau, bạn cần đề ra những chiến thuật thông minh để có thể phát huy tối đa sức mạnh của họ.

2. Một số điểm nổi bật trong game Battle Legion - Mass Battler

- Khám phá thế giới: Bên cạnh những cuộc chiến quyết liệt, người chơi sẽ được khám phá và trải nghiệm một thế giới vô cùng thú vị, xinh đẹp.

2. Một số điểm nổi bật trong game Battle Legion - Mass Battler

- Mở khóa những tính năng hấp dẫn: Sau những chiến thắng trước kẻ thù, bạn sẽ được mở khóa những tính năng khác để nâng cấp sức mạnh đội hình cũng như các nhân vật trong team của mình.

- Cộng đồng người chơi lớn: Với hơn 10000 nghìn thành viên, ở cộng đồng này, người chơi có thể trao đổi về chiến thuật, lối chơi, về những chiến thắng của mình, cũng như tương tác qua lại với nhau.

3. Hình ảnh, âm thanh trong trò chơi Battle Legion - Mass Battler

- Hình ảnh: Battle Legion - Mass Battler sử dụng thiết kế 3D sắc nét, đẹp mắt. Những hình ảnh trong game được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, màu sắc phối hợp hài hòa, bắt mắt. Đồng thời, bố cục giao diện cũng vô cùng hài hòa, dễ nhìn. Đặc biệt hơn là hiệu ứng hình ảnh được tái hiện vô cùng chân thực, sinh động, tạo sự lôi cuốn cho người chơi.

3. Hình ảnh, âm thanh trong trò chơi Battle Legion - Mass Battler

- Âm thanh: Trò chơi sử dụng giai điệu sôi nổi, khá bắt tai, những âm thanh trong chiến đấu, hành động cũng được lồng ghép hợp lí, sinh động.

4. Hướng dẫn tải trò chơi Battle Legion - Mass Battler về máy

  • Với hệ điều hành iOS:

Đầu tiên, bạn mở điện thoại và vào ứng dụng App Store. Sau đó, bạn gõ tìm “Battle Legion - Mass Battler” hoặc click ngay vào đường link có sẵn dưới đây để tải ngay về máy:

?
Tải xuống trên IOS:
‎Battle Legion - Mass Battler
‎Massive 100v100 Unit Battles - Build an army and watch it fight idle-style - Plenty of units and skins. Endless fun! Battle Legion puts you in shoes of an aspiring commander, and as you rank up through unforgettable victories, so does your legion. Design and tweak your army from dozens of unique u…
4. Hướng dẫn tải trò chơi Battle Legion - Mass Battler về máy
  • Với hệ điều hành Android:

Đầu tiên, bạn mở điện thoại và truy cập vào CH Play, gõ tìm kiếm “Battle Legion - Mass Battler” hoặc click ngay vào đường link cớ sẵn dưới đây để tải vềmáy:

?
Tải xuống trên Android:
Battle Legion - Mass Battler - Apps on Google Play
Upgrade Units, Customise with Skins, Battle against Other Players & Clan Bosses

Rất đơn giản phải không nào?

5. Tổng kết

Trên đây là một vài chia sẻ ngắn gọn về trò chơi Battle Legion - Mass Battler và hướng dẫn cách tải ứng dụng trò chơi này về máy. Hãy nhanh tay tải về để thể hiện khả năng lãnh đạo tài ba của mình nào. Đừng quên chia sẻ cùng người thân, bạn bè của mình để mọi người cùng biết đến tựa game thú vị này. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên cùng Battle Legion - Mass Battler nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết này!