3 giao diện iMac được sử dụng phổ biến nhất

Các dòng iMac hiện đại của Apple đa phần đều sử dụng hệ điều hành Mac OS X. Có thể nói đây là một trong những hệ điều hành chuẩn mực nhất về nhiều phương diện, từ thiết kế cho tới đồ họa, giải trí và đa phương tiện, đặc biệt là cơ chế bảo mật. Tất cả các tiêu chí đều hơn hẳn những hệ điều hành khác, đó cũng là một trong nhiều lý do vì sao phần lớn người dùng đều mơ ước được sở hữu một chiếc iMac để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một trong các yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Mac OS X và hệ điều hành khác chính là những thiết kế giao diện đẹp, sáng tạo và hiện đại. Một giao diện iMac đẹp sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực mà bạn không ngờ đến. Chẳng hạn như tác dụng gia tăng hứng thú học tập, làm việc ngay khi khởi động máy, tạo nên phong cách cá nhân riêng biệt của từng người dùng và thể hiện được yếu tố thẩm mỹ của bản thân,…. Dưới đây là 03 giao diện của hệ điều hành Mac OS X đẹp nhất, tiêu biểu cho thế hệ Mac lừng lẫy mà khi chỉ nghe danh đã khiến người dùng nghĩ ngay tới cái đẹp. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Giao diện Capitan Skinpack

Capitan Skinpack là bộ giao diện được thiết kế mô phỏng theo phiên bản mới nhất của hệ điều hành Mac OS X. Mặc dù chỉ là bản mô phỏng nhưng lại có thiết kế và khả năng chuyển đổi giao diện khá giống với bản chính, tỷ lệ tương đồng lên tới 90%.Kết quả hình ảnh cho Giao diện Capitan Skinpack

 

 

Do đó Capitan Skinpack mang đến cho người dùng cảm giác sinh động y như đang dùng một hệ điều hành yêu thích ngay trên máy tính Windows của mình. Khi sử dụng bất kì một thiết kế mới nào thì cũng cần thời gian để làm quen nhưng với giao diện iMac này, bạn sẽ rút ngắn khoảng thời gian ấy đến mức tối đa. Bạn sẽ ngạc nhiên đến bất ngờ vì không hiểu tại sao nó lại quen thuộc và dễ sử dụng đến vậy.

 

Giao diện Mac OS X Yosemite

Yosemite, một trong những phiên bản giao diện làm nên tên tuổi của Mac OS, mặc dù đã ra đời vài năm trước nhưng sức nóng của nó vẫn còn đang lan tỏa, nhất là với những người dùng mới như chúng ta. Giao diện gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp và bắt mắt, thu hút ngay cái nhìn đầu tiên.

Mặc dù không có quá nhiều nét tương đồng và hiện đại như phiên bản Elcapitan nhưng tác vụ của Yosemite lại không hề thua kém phiên bản trên về bất cứ phương diện nào, từ con trỏ chuột, thanh Dock trạng thái, hiệu ứng cửa sổ,… cho đến các chế độ lịch đều vô cùng hoàn hảo. Người dùng sẽ không thể phàn nàn về bất cứ vấn đề nào khi sử dụng giao diện này.

Giao diện Mac OS X Snow Leopard

Trước khi cho ra đời 02 phiên bản Capitan Skinpack, Yosemite thì giao diện Snow Leopard chính là thiết kế đứng đầu về phương diện này. Với biểu tượng chú sư tử tràn đầy sức mạnh, niềm tin và kiêu hãnh, nó đã đi vào huyền thoại với các tín đồ yêu Mac. Với tư cách là đàn anh dẫn đầu, Snow Leopard tuy vẫn chưa được chăm chút kỹ lưỡng như các phiên bản hiện đại sau này nhưng người dùng vẫn cảm nhận được sự êm ái, mượt mà trong từng thao tác sử dụng, âm thanh đặc trưng của các tác vụ mở máy hoặc tắt máy, màn hình Lock Screen,… chỉ nhiêu đây cũng đủ để những người mới dùng iMac chết mê chết mệt rồi, nhất là những người mới bước đầu tìm hiểu về iMac.

Kết quả hình ảnh cho Giao diện Mac OS X Snow Leopard

03 giao diện iMac trên đều mang trong mình những ưu thế nhất định phải không nào? Thay vì chỉ ngồi đó ngắm nhìn và tỏ lòng yêu thích, sao bạn không thử tải về máy để tự trải nghiệm? Hãy nâng tầm đẳng cấp của máy tính lên tầm cao mới với 03 giao diện tuyệt vời trên đây bạn nhé. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thao tác thành công!

Read more